Bị chồng bóc phốt, chị Ca Nô ‘nóng trong người’ dằn mặt: “Nhà là phải có nóc”

Chia sẻ

Nóng mặt trước màn ‘bóc phốt’ của ‘chồng’ trong bản rap mới nhất được tung lên mạng xã hội, chị Ca Nô đã phải gằn giọng thốt lên ‘Nhà là phải có nóc’ khiến Netizen có được dịp cười nghiêng ngả.

Chị Ca Nô (Lê Nhân) chưa lần nào khiến khán giả hết bất ngờ vì những màn tương tác mặn như biển cả của mình. Sau những màn thưởng trà cà khịa trở thành niềm cảm hứng bất tận cho cư dân mạng, mới đây, chị Ca Nô lại như đổ thêm dầu vào lửa giữa cái nóng trên 40 độ ngày hè khi bị anh Ca Nô tung clip kể tội cực gắt lên mạng xã hội.

Chị Ca Nô “Nóng trong người” vì mới bị ‘chồng’ bóc phốt.Chị Ca Nô “Nóng trong người” vì mới bị ‘chồng’ bóc phốt.

Đúng chất cà khịa, mở đầu clip anh Ca Nô đã tỏ thái độ nhăn nhó ‘Đang ngồi uống ly trà đá tươi mát, tự nhiên nhớ lại chuyện buồn hôm bữa cái thấy bực trong người’ và lập tức ‘dằn mặt’ người xem khi ‘ai nghe xong mà cười là tôi block đó, không giỡn đâu’. 

‘Vợ chồng’ chị Ca Nô bắt rap chất lừ khiến cư dân mạng được dịp cười nghiêng ngả.‘Vợ chồng’ chị Ca Nô bắt rap chất lừ khiến cư dân mạng được dịp cười nghiêng ngả.

Một loạt ‘nết ăn thói ở’ không giống ai của chị Ca Nô được bóc mẽ với lời lẽ cực gắt, anh Ca Nô được dịp xả cơn giận, bắn rap tấn công vợ dồn dập và màn khẩu chiến nổ tanh bành ‘Mày ngứa chỗ nào thì nói tao biết đường tao gãi cho nè’ hay ‘Bình thường nói chuyện nhỏ nhẹ, lúc mày quạu cái giọng té re’, ‘Em về em hỏi ba má em ngày xưa có đẻ em kế chảo dầu không? Mà bây giờ mỗi lần nói chuyện với em, anh nóng trong người quá’ khiến dân tình ‘replay’ mỏi tay vẫn cười té ngửa. 

Chị Ca Nô dằn mặt chồng bằng câu khẩu hiệu trendy triệu view.Chị Ca Nô dằn mặt chồng bằng câu khẩu hiệu trendy triệu view.

Không dễ dàng để chồng dằn mặt, sẵn cơn nóng trong người vì bị ‘chồng’ bóc phốt, chị Ca Nô thể hiện độ lầy bằng câu nói dằn mặt: ‘Ê, nhà là phải có nóc nha. Đừng có giỡn mặt, tui làm tới công chuyện luôn đó’. Với biểu cảm gương mặt “nản” đến thảm hai, màn Rap dizz lên tới đỉnh điểm khi anh Ca Nô phải hét lên “Thôi đủ rồi, nãy giờ tao nóng trong người dữ lắm rồi đó” khiến Netizen cười ná thở với cặp ‘vợ chồng’ có một không hai này.

Bị chồng bóc phốt, chị Ca Nô ‘nóng trong người’ dằn mặt: “Nhà là phải có nóc” - ảnh 4

Giữa đỉnh điểm cơn nóng của ‘chồng’, chị Ca Nô phải ‘Chuyền Dr Thanh’ lập tức để thanh nhiệt, cho ‘chồng’ tươi mát giữa chặt chém có một không hai này. Sau tất cả, chị Ca Nô lại cho người ta thấy rằng, ‘vợ chồng’ có nóng trong người thế nào đi chăng nữa thì vẫn cần một bên nhẹ nhàng “Chuyền Dr Thanh’ cho nhau để mọi người cùng thanh nhiệt và tươi tắn trở lại. 

Chị Ca Nô khiến những nụ cười tươi mát trở lại giữa thời tiết ngày hè lên đến hơn 40 độ.Chị Ca Nô khiến những nụ cười tươi mát trở lại giữa thời tiết ngày hè lên đến hơn 40 độ.

Dù chỉ là một clip thể hiện bản Rap dizz hài hước của chị Ca Nô nhưng lại rất phù hợp trong thời điểm hiện nay, khi chúng ta luôn “Nóng trong người” trước những tin tức dồn dập liên quan tới dịch bệnh, công việc hay thời tiết khắc nghiệt tới hơn 40 độ. Hãy làm tươi mát cuộc sống, tươi mát cơ thể bằng cách “Chuyền Dr Thanh” như chị Ca Nô để sẵn sàng vượt qua mọi cơn “Nóng trong người” khi chúng ta phải đối mặt. 

“Chuyền Dr Thanh” xua tan cơn nóng, cho cơ thể luôn tươi mát mỗi ngày.“Chuyền Dr Thanh” xua tan cơn nóng, cho cơ thể luôn tươi mát mỗi ngày.

Sự kết hợp khéo léo giữa sự ‘xéo sắc’, ‘nóng nảy’ của chị Ca Nô và khả năng ‘thanh nhiệt’ của Trà Dr Thanh đang đem lại tiếng cười vui vẻ, thích thú cho cộng đồng mạng và hứa hẹn tạo nên một trendy mới cho giới trẻ khi mọi người đang “Chuyền Dr Thanh” cho nhau để giải tỏa mọi nóng nực, bực bội trong người.

https://www.youtube.com/watch?v=vKAM9uHYchI

Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh là thức uống giải khát được chiết xuất từ 9 loại thảo mộc tự nhiên, giúp thanh nhiệt, cho cơ thể luôn tươi mát mỗi ngày. Sản phẩm được giới trẻ đặc biệt yêu chuộng và sử  dụng mỗi ngày, đặc biệt là trong những ngày hè nắng nóng cực điểm như hiện nay để thanh nhiệt, cho cơ thể luôn tươi mát.

P.V

Tin cùng chuyên mục

Vẹn tròn Tết toàn diện cùng Home Credit

Vẹn tròn Tết toàn diện cùng Home Credit

(PNTĐ) - Giữ trọn tinh thần và giá trị nền tảng Tài chính số toàn diện, chiến dịch “Tết tròn, Tết vui” của Home Credit hy vọng mang đến cho người Việt một mùa Tết mới tròn vẹn sự sẻ chia, đủ đầy về sức khỏe tinh thần, an tâm về sức khỏe tài chính.
Hành trình mang "Tết tròn" đến với mọi người của Home Credit

Hành trình mang "Tết tròn" đến với mọi người của Home Credit

(PNTĐ) - Nhắc đến “Tết tròn”, phần lớn thường nghĩ ngay đến niềm hạnh phúc đủ đầy, trọn vẹn… Tuy nhiên, để có được sự viên mãn đó, mỗi người cũng cần làm tròn vai, tức nghĩa vụ và trách nhiệm với bản thân, gia đình cũng như cộng đồng.Thông điệp này đã được Home Credit truyền tải thông qua nhiều hoạt động có ý nghĩa cho dịp năm mới.
Vinamilk có sản phẩm sữa tươi đầu tiên trên thế giới được chứng nhận từ tổ chức Clean Label Project của Mỹ

Vinamilk có sản phẩm sữa tươi đầu tiên trên thế giới được chứng nhận từ tổ chức Clean Label Project của Mỹ

(PNTĐ) - Vinamilk Green Farm & Vinamilk 100% Organic là hai sản phẩm sữa tươi đầu tiên trên thế giới đạt được chứng nhận của tổ chức Clean Label Project từ Mỹ. Điều này đã cho thấy sự tiên phong của doanh nghiệp khi luôn chủ động chinh phục các tiêu chuẩn tiên tiến của thế giới, và thể hiện rõ tính bền bỉ trong việc không ngừng đầu tư, cải tiến sản phẩm nhằm mang đến chất lượng cao cấp nhất cho người tiêu dùng tại Việt Nam.