BSR hoàn thành kế hoạch sản lượng năm 2021

Chia sẻ

Thông tin từ Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) cho biết: Vào lúc 17h50 ngày 30/12/2021, đồng hồ sản lượng xăng dầu các loại của NMLD Dung Quất đã “về đích” mốc kế hoạch năm 2021, đạt 6.497.587 tấn, vượt kế hoạch 1 ngày.

Ban lãnh đạo Công ty chúc mừng BSR hoàn thành kế hoạch sản lượng năm 2021.Ban lãnh đạo Công ty chúc mừng BSR hoàn thành kế hoạch sản lượng năm 2021.

Bên cạnh chỉ tiêu sản lượng hoàn thành đúng kế hoạch, các chỉ tiêu khác của BSR đạt và vượt như doanh thu đạt 100.694 tỷ đồng, nộp NSNN 10.933 tỷ đồng và lợi nhuận vượt xa kế hoạch được giao.

Năm 2021, dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp và khó lường với sự xuất hiện của nhiều biến thể mới, các tỉnh/thành phố áp dụng giãn cách xã hội đã làm cho nhu cầu tiêu thụ tiêu thụ xăng dầu của Nhà máy giảm mạnh. Trong quý III, NMLD Dung Quất buộc phải giảm công suất về ngưỡng tối thiểu để vận hành nhằm tránh tồn kho tăng cao. Điều này khiến cho sản lượng sản xuất của Nhà máy trong quý III không đạt kế hoạch. Đầu quý IV, tình hình dịch bệnh được kiểm soát, cùng với Nghị quyết số 128 của Chính phủ thích ứng với Covid trong tình hình mới, sức tiêu thụ của thị trường tăng lên đáng kể.

Nắm bắt được nhu cầu thị trường, Công ty BSR đã tăng công suất Nhà máy, có thời điểm NMLD Dung Quất hoạt động ở công suất 108% - ngang bằng công suất trước khi các đợt dịch xảy ra. Sản lượng sản xuất và tiêu thụ trong quý IV tăng; tính chung cả năm, BSR đạt và vượt kế hoạch sản lượng đề ra là 6.497.587 tấn.

BSR hoàn thành kế hoạch sản lượng năm 2021 - ảnh 2

Chia sẻ tại buổi lễ mừng mốc sản lượng, Tổng Giám đốc BSR Bùi Ngọc Dương gửi lời cảm ơn, chúc mừng và biểu dương thành tích xuất sắc của tập thể Ban lãnh đạo, toàn thể CBCNV và đặc biệt là Khối Nhà máy đã vượt qua rất nhiều khó khăn, thử thách để mang lại một kết quả rất đáng tự hào.

“Niềm vui này không chỉ được Ban lãnh đạo và người lao động BSR mong chờ mà lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam cũng chờ đợi và chúc mừng thời khắc này. BSR là một trong những doanh nghiệp nộp ngân sách lớn - đóng góp vào kết quả chung của Tập đoàn, cho ngân sách Quốc gia. BSR tự hào đã hoàn thành tất cả các sứ mệnh từ sản xuất kinh doanh, tự lực chống dịch và hỗ trợ tỉnh Quảng Ngãi cũng như nhiều địa phương trong cả nước trong công tác an sinh xã hội và chống dịch hiệu quả” - Tổng Giám đốc BSR Bùi Ngọc Dương chia sẻ.

Kỹ sư vận hành Phòng Điều khiển Trung tâm Nhà máy vui mừng BSR đạt mốc hoàn thành kế hoạch sản lượng.Kỹ sư vận hành Phòng Điều khiển Trung tâm Nhà máy vui mừng BSR đạt mốc hoàn thành kế hoạch sản lượng.

Trưởng ca Nhà máy Nguyễn Quang Bách - phát biểu trực tuyến từ Phòng Điều khiển Trung tâm Nhà máy: “Anh em vận hành sản xuất đã có một năm nỗ lực hết mình để cùng Công ty đạt và vượt tất cả các chỉ tiêu SXKD. Anh em vận hành sản xuất xin hứa với Ban lãnh đạo Công ty và Nhà máy sẽ đoàn kết, lao động sáng tạo, hăng say hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ và thành công đột phá trong năm 2022”.

Hoàn thành kế hoạch sản lượng năm 2021 là một kết quả rất đáng khích lệ, thể hiện sự nỗ lực không mệt mỏi của Ban lãnh đạo và người lao động BSR, đặc biệt trong bối cảnh Công ty đang đối mặt với khủng hoảng kép của đại dịch Covid-19 và thị trường xăng dầu trong nước biến động mạnh.

P.V

Tin cùng chuyên mục

Prudential Việt Nam vinh danh tại sự kiện Việt Nam HR Awards

Prudential Việt Nam vinh danh tại sự kiện Việt Nam HR Awards

(PNTĐ) -Sự kiện Vietnam HR Awards lần thứ V năm 2022 được do Báo Lao động & Xã hội phối hợp cùng với Công ty CP Kết nối nhân tại (Talentnet Corporation) tổ chức trong tháng 11 vừa qua nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có chiến lược nhân sự phù hợp với sự phát triển bền vững của tổ chức.  Tham dự sự kiện bà Nguyễn Thị Hà, Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.
Giải xe đạp Truyền hình Bình Dương lần thứ IX năm 2022 Cúp Number 1 và chặng đua xác định thứ hạng

Giải xe đạp Truyền hình Bình Dương lần thứ IX năm 2022 Cúp Number 1 và chặng đua xác định thứ hạng

(PNTĐ) - Ngày 19/11, hơn 200 tay đua đã hoàn thành chặng 4 cũng là chặng cuối cùng trong mùa giải xe đạp Truyền hình Bình Dương lần thứ IX năm 2022 Cúp Number 1 với lộ trình 79km từ Thành phố mới Bình Dương đi huyện Bắc Tân Uyên. Chặng đua mang tính chất quyết định danh hiệu mang đến không khí vô cùng quyết liệt và gay cấn.
 Sun Group: Từ “người khai mở” đến thương hiệu kiến tạo và dẫn dắt xu hướng

Sun Group: Từ “người khai mở” đến thương hiệu kiến tạo và dẫn dắt xu hướng

(PNTĐ) - Xây dựng hệ sinh thái du lịch đẳng cấp khắp ba miền đất nước, tiên phong kiến tạo thương hiệu vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng đẳng cấp, góp phần đưa Việt Nam lên bản đồ du lịch quốc tế, đi đầu trong những xu thế bất động sản gắn với du lịch thời thượng nhất, 15 năm qua, Sun Group đã định hình một “thương hiệu kiến tạo và dẫn dắt xu hướng”.
Giao hữu bóng đá nâng cao tinh thần đoàn kết

Giao hữu bóng đá nâng cao tinh thần đoàn kết

(PNTĐ) - Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí của sự kiện Giao hữu bóng đá vừa qua giữa Công ty Quản lý Dự án Khí, Công ty Kinh doanh Sản phẩm Khí, Chi nhánh Kinh doanh LNG, Công ty CP Kinh doanh LPG Việt Nam (CN Miền Nam), là các đơn vị trực thuộc và thành viên của PV GAS.