BSR ủng hộ 01 tỷ đồng để xây dựng nhà đại đoàn kết cho bà con nhân dân

Chia sẻ

Ngày 21/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Lễ phát động tiếp nhận và phân bổ Quỹ “Vì người nghèo” nhân tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2021. Tại buổi lễ, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã hỗ trợ 01 tỷ đồng để xây dựng 20 nhà đại đoàn kết cho bà con nhân dân tỉnh Quảng Ngãi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ nghèo.

 

Cũng trong khuôn khổ của chương trình, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi đã vận động được hơn 6 tỷ đồng từ sự đóng góp của Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn, Ngân hàng Vietbank và các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Quảng Ngãi để xây dựng 121 nhà đại đoàn kết, 16 máy tính bảng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 2.000 kg lúa giống nguyên chủng cho bà con con nhân dân.

Đại diện công ty BSR trao bảng tượng trưng hỗ trợ 1 tỉ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Quảng Ngãi.Đại diện công ty BSR trao bảng tượng trưng hỗ trợ 1 tỉ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Quảng Ngãi.

Công tác vận động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi gắn liền với công cuộc vận động xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh và phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”, bằng những hoạt động cụ thể, thiết thực như xây dựng nhà “Đại đoàn kết”, tặng quà cho hộ nghèo, hỗ trợ học tập, khám chữa bệnh, hỗ trợ sản xuất,…

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi Võ Thanh An đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn trong nhiều năm qua đã đồng hành, ủng hộ nhiều chương trình ASXH cho tỉnh Quảng Ngãi. Ông Võ Thanh An mong muốn BSR và các doanh nghiệp khắc phục những khó khăn của dịch bệnh Covid-19, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh và tiếp tục quan tâm, hỗ trợ các chương trình ASXH của tỉnh Quảng Ngãi trong thời gian đến.

Với trách nhiệm vì cộng đồng, BSR luôn làm tốt các chương trình an sinh xã hội trong và ngoài địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, mong muốn cùng chính quyền các cấp trên khắp cả nước chăm lo đời sống cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.  

P.V

Tin cùng chuyên mục

Duy nhất trong tháng 10, lãi suất gửi tiết kiệm lên đến 7,9%/năm tại KienlongBank

Duy nhất trong tháng 10, lãi suất gửi tiết kiệm lên đến 7,9%/năm tại KienlongBank

(PNTĐ) - Trong tháng Sinh nhật KienlongBank, từ ngày 1/10/2022-31/10/2022, khách hàng tham gia gửi tiết kiệm sẽ nhận được ưu đãi lãi suất lên đến 7,9%/năm. Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp Sunshine Sky City cùng hàng ngàn phần quà hấp dẫn trong khuôn khổ chương trình “Sinh nhật Vàng - Trúng nhà Sang”.
Elite phát động trồng mới 1 triệu cây xanh trong 5 năm (2022-2026)

Elite phát động trồng mới 1 triệu cây xanh trong 5 năm (2022-2026)

(PNTĐ) - Sáng 18/09/2022, tại Trạm Kiểm Lâm Trường An, Quốc lộ 20, Xuân Trường, thành phố Đà Lạt, chương trình "Triệu cây xanh - Triệu triệu hơi thở" do Quỹ Gieo Mầm tương lai, Wlin Elite, Wlin La Vie En Rose, JCI Đà Lạt phối hợp với UBND xã Xuân Trường, đã được phát động với 3.000 cây mai anh đào được trồng mới.