BSR ủng hộ 01 tỷ đồng để xây dựng nhà đại đoàn kết cho bà con nhân dân

Chia sẻ

Ngày 21/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Lễ phát động tiếp nhận và phân bổ Quỹ “Vì người nghèo” nhân tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2021. Tại buổi lễ, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã hỗ trợ 01 tỷ đồng để xây dựng 20 nhà đại đoàn kết cho bà con nhân dân tỉnh Quảng Ngãi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ nghèo.

 

Cũng trong khuôn khổ của chương trình, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi đã vận động được hơn 6 tỷ đồng từ sự đóng góp của Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn, Ngân hàng Vietbank và các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Quảng Ngãi để xây dựng 121 nhà đại đoàn kết, 16 máy tính bảng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 2.000 kg lúa giống nguyên chủng cho bà con con nhân dân.

Đại diện công ty BSR trao bảng tượng trưng hỗ trợ 1 tỉ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Quảng Ngãi.Đại diện công ty BSR trao bảng tượng trưng hỗ trợ 1 tỉ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Quảng Ngãi.

Công tác vận động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi gắn liền với công cuộc vận động xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh và phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”, bằng những hoạt động cụ thể, thiết thực như xây dựng nhà “Đại đoàn kết”, tặng quà cho hộ nghèo, hỗ trợ học tập, khám chữa bệnh, hỗ trợ sản xuất,…

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi Võ Thanh An đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn trong nhiều năm qua đã đồng hành, ủng hộ nhiều chương trình ASXH cho tỉnh Quảng Ngãi. Ông Võ Thanh An mong muốn BSR và các doanh nghiệp khắc phục những khó khăn của dịch bệnh Covid-19, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh và tiếp tục quan tâm, hỗ trợ các chương trình ASXH của tỉnh Quảng Ngãi trong thời gian đến.

Với trách nhiệm vì cộng đồng, BSR luôn làm tốt các chương trình an sinh xã hội trong và ngoài địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, mong muốn cùng chính quyền các cấp trên khắp cả nước chăm lo đời sống cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.  

P.V

Tin cùng chuyên mục

Vinamlik: 10 năm liền góp mặt trong top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất của Forbes Việt Nam

Vinamlik: 10 năm liền góp mặt trong top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất của Forbes Việt Nam

(PNTĐ) - 10 năm trước, Forbes Việt Nam lần đầu tiên thực hiện Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam. Trải qua một thập kỷ, đã có tổng cộng 138 doanh nghiệp được xét chọn và vinh danh trong danh sách uy tín này và chỉ có chưa đến 10 doanh nghiệp góp mặt đầy đủ trong cả 10 lần xếp hạng, trong đó có Vinamilk. Vinamilk cũng là doanh nghiệp về thực phẩm và đồ uống duy nhất trong các gương mặt tiêu biểu này.