Còn 7 ngày săn giải triệu phú đầu tiên cùng Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ và Number 1

Chia sẻ

(PNTĐ) - Độ hot của chương trình của chương trình khuyến mãi “Xé ngay trúng liền” đang lên đến đỉnh điểm khi còn đúng 7 ngày nữa chủ nhân đầu tiên của 03 giải thưởng tiền mặt, mỗi giải 100 triệu đồng sẽ lộ diện. Kết quả chính thức sẽ được công bố trong buổi livestream quay số ngày 18/05 tới đây.

10h ngày 18/5 tới đây, chương trình “Xé ngay trúng liền” sẽ livestream quay số để tìm chủ nhân của 3 giải triệu phú, mỗi giải 100 triệu đầu tiên. Bên cạnh đó, vẫn còn 6 giải triệu phú khác và 1 giải tỷ phú 1 tỷ đồng cùng gần 200.000 giải thưởng giá trị dành cho người tiêu dùng từ nay tới hết ngày 16/7.

Còn 7 ngày săn giải triệu phú đầu tiên cùng Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ và Number 1 - ảnh 1
Những mã số dự thưởng gửi về chương trình từ ngày 18/4 đến hết ngày 17/5 đều có cơ hội trúng 03 giải triệu phú 100 triệu đồng.

Hàng ngàn người tham gia nhắn tin về chương trình “Xé ngay trúng liền” đang háo hức chờ đợi cơ hội trở thành 3 triệu phú mới nhất từ chương trình khuyến mãi hè của Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1 trong tuần tới.

Nguyễn Văn Tân, sinh viên tại Hà Nội chia sẻ: “Từ giữa tháng 4 đến nay Tân đã trúng thưởng tới 6 lần số tiền từ 20 đến 100 ngàn và được nạp ngay vào tài khoản điện thoại. Mọi ngày Tân vẫn uống Trà Xanh Không Độ để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi từ việc học đến công việc làm thêm, lại dễ dàng trúng thưởng khi tham gia chương trình “Xé ngay trúng liền”, nhất là cơ hội trở thành triệu phú hay tỷ phú, khi đó mình sẽ giúp được gia đình nhiều hơn”, Tân cười đầy hy vọng.

Còn 7 ngày săn giải triệu phú đầu tiên cùng Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ và Number 1 - ảnh 2
Người tiêu dùng lựa chọn các sản phẩm như Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Number 1 để giải khát ngày hè

Rất nhiều người, nhiều độ tuổi đang háo hức tham gia chương trình “Xé ngay trúng liền” để dễ dàng trúng gần 200.000 giải thưởng tiền mặt của Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1 trong hè này. Từ các bạn học sinh, sinh viên, công nhân, nhân viên văn phòng hay cả các bà nội trợ đều dễ dàng trở thành chủ nhân của các giải thưởng giá trị, nhất là 9 giải triệu phú 100 triệu đồng và 1 giải tỷ phú 1 tỷ đồng trong thời gian tới đây.

Còn 7 ngày săn giải triệu phú đầu tiên cùng Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ và Number 1 - ảnh 3
Và háo hức nhắn tin mã code dự thưởng tham gia chương trình

“Vừa giải khát, giải nhiệt ngày hè lại có cơ hội dễ dàng trúng thưởng mỗi ngày, nhất là cơ hội trở thành triệu phú hay tỷ phú trong những ngày tới đây là điều ai cũng háo hức. Các sản phẩm như Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực number 1 không chỉ tốt cho sức khỏe mỗi người trong ngày hè nắng nóng mà còn có cơ hội trúng những giải thưởng lớn như triệu phú, tỷ phú có thể làm thay đổi cuộc đời mỗi người”, Nguyễn Khánh, kỹ sư công trình xây dựng tại Cần Thơ cho biết.

Quỳnh Anh, nhân viên văn phòng tại TP.HCM chia sẻ: “Vừa giải khát, thanh nhiệt cơ thể bằng Trà Dr Thanh mát lành trong những ngày thành phố nắng nóng cao độ, lại dễ dàng trúng những giải thưởng từ 10 ngàn đến 500 ngàn đồng mỗi ngày là niềm vui với những người trẻ mới đi làm như mình. Đặc biệt, với các mã code mà Quỳnh Anh nhắn tin tham gia dự thưởng trong những ngày vừa qua, biết đâu mình lại có cơ hội trúng những giải thưởng lớn như 100 triệu hay 1 tỷ đồng trong những ngày tới thì thật may mắn và hạnh phúc”.

Còn 7 ngày săn giải triệu phú đầu tiên cùng Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ và Number 1 - ảnh 4

Chỉ còn 1 tuần nữa là buổi livestreams quay số chọn ra 03 khách hàng may mắn nhất trúng 3 giải triệu phú, mỗi giải trị giá 100 triệu đồng khi tham gia nhắn tin mã code dự thưởng về chương trình từ ngày 18/4 đến hết ngày 17/5. Càng tới gần ngày quay thưởng, số lượng người chơi tham gia ngày một sôi động bởi chương trình rất dễ chơi và dễ trúng khi còn tới gần 200.000 giải thưởng giá trị đang đợi người chơi trong những ngày tới.

Người tiêu dùng có thể theo dõi buổi livestream quay số trúng 03 giải triệu phú trực tiếp tại: https://www.facebook.com/traxanhkhongdo.txkd để nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn từ buổi quay số và trực tiếp nhận được thông tin trúng 03 giải triệu phú từ chương trình.

Hãy giải khát, thanh nhiệt cơ thể mỗi ngày bằng Trà Dr Thanh, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi bằng Trà Xanh Không Độ và tiếp thêm năng lượng ngày hè bằng Nước tăng lực Number 1 và tham gia chương trình bằng cách nhắn mã code dự thưởng trên nhãn chai về tổng đài 6020 hoặc trên website www.xengaytrunglien.com

 

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Đảng bộ KĐN tổ chức chương trình về nguồn

Đảng bộ KĐN tổ chức chương trình về nguồn

(PNTĐ) - Thực hiện chương trình về nguồn của Đảng bộ Công ty Vận chuyển khí Đông Nam Bộ (KĐN) năm 2022 và Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, hướng tới Tháng Công nhân 2022, Đảng bộ KĐN vừa có chuyến đi tập thể ý nghĩa.
PV Pipe duy trì Câu lạc bộ Tấm lòng vàng: “Mỗi yêu thương trao đi là một mảnh ghép cho hy vọng”

PV Pipe duy trì Câu lạc bộ Tấm lòng vàng: “Mỗi yêu thương trao đi là một mảnh ghép cho hy vọng”

(PNTĐ) - Đã trở thành nơi hội tụ những tấm lòng nhân ái, sẻ chia, Câu lạc bộ Tấm lòng vàng Công ty CP Sản xuất ống thép dầu khí Việt Nam (PV Pipe) được thành lập là nơi tập hợp những CBCNV, đoàn viên thanh niên nhiệt tình hoạt động xã hội. CLB đã và đang trên hành trình thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, với tinh thần nhiệt thành và không quản gian khó.
KĐN tổ chức các hoạt động thi đua, thể thao sôi nổi hưởng ứng Tháng Công nhân

KĐN tổ chức các hoạt động thi đua, thể thao sôi nổi hưởng ứng Tháng Công nhân

(PNTĐ) - Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Tháng Công nhân, Tháng Hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2022, kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2022) và kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Vận chuyển khí Đông Nam Bộ (KĐN) (12/09/2002-12/09/2022), KĐN đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua, thể thao sôi nổi, giúp nâng cao tinh thần, rèn luyện thể chất, tạo sân chơi bổ ích, tăng cường gắn kết trong CBCNV.
CÂU CHUYỆN NGƯỜI MẸ VƯỢT KHÓ VÀ NGUỒN NĂNG LƯỢNG ĐỒNG HÀNH MỖI NGÀY

CÂU CHUYỆN NGƯỜI MẸ VƯỢT KHÓ VÀ NGUỒN NĂNG LƯỢNG ĐỒNG HÀNH MỖI NGÀY

(PNTĐ) -Bà Trần Thi Tí (Quỳnh Lưu, Nghệ An) miệt mài chạy chợ mưu sinh suốt hơn 30 năm nhưng chưa một ngày bà từ bỏ hy vọng nuôi nấng 3 đứa con trưởng thành và giấc mơ về một ngôi nhà khang trang. Chính tinh thần lạc quan và nguồn năng lượng bền bỉ đã tiếp sức người phụ nữ này vượt qua khó khăn và thực hiện được mong ước của bản thân.
Lễ trao Giấy chứng nhận đầu tư và Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho Dự án Kho cảng LNG Sơn Mỹ

Lễ trao Giấy chứng nhận đầu tư và Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho Dự án Kho cảng LNG Sơn Mỹ

(PNTĐ) - Nhân dịp chuyến công tác của Thủ tướng Phạm Minh Chính và Đoàn đại biểu Việt Nam dự Hội nghị Cấp cao Đặc biệt ASEAN - Hoa Kỳ, ngày 11/5/2022, tại Thủ đô Washington D.C., trước sự chứng kiến của Thủ tướng Phạm Minh Chính và Bộ trưởng Thương mại Hoa Kỳ Gina Raimondo, Bộ trưởng Bộ Kế Hoạch Đầu tư Việt Nam Nguyễn Chí Dũng đã trao Giấy chứng nhận đầu tư và Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho Dự án Kho cảng LNG Sơn Mỹ của Tổng công ty Khí Việt Nam – Công ty cổ phần (PV GAS) và Tập đoàn AES (Hoa Kỳ).