Còn 7 ngày săn giải triệu phú đầu tiên cùng Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ và Number 1

Chia sẻ

(PNTĐ) - Độ hot của chương trình của chương trình khuyến mãi “Xé ngay trúng liền” đang lên đến đỉnh điểm khi còn đúng 7 ngày nữa chủ nhân đầu tiên của 03 giải thưởng tiền mặt, mỗi giải 100 triệu đồng sẽ lộ diện. Kết quả chính thức sẽ được công bố trong buổi livestream quay số ngày 18/05 tới đây.

10h ngày 18/5 tới đây, chương trình “Xé ngay trúng liền” sẽ livestream quay số để tìm chủ nhân của 3 giải triệu phú, mỗi giải 100 triệu đầu tiên. Bên cạnh đó, vẫn còn 6 giải triệu phú khác và 1 giải tỷ phú 1 tỷ đồng cùng gần 200.000 giải thưởng giá trị dành cho người tiêu dùng từ nay tới hết ngày 16/7.

Còn 7 ngày săn giải triệu phú đầu tiên cùng Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ và Number 1 - ảnh 1
Những mã số dự thưởng gửi về chương trình từ ngày 18/4 đến hết ngày 17/5 đều có cơ hội trúng 03 giải triệu phú 100 triệu đồng.

Hàng ngàn người tham gia nhắn tin về chương trình “Xé ngay trúng liền” đang háo hức chờ đợi cơ hội trở thành 3 triệu phú mới nhất từ chương trình khuyến mãi hè của Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1 trong tuần tới.

Nguyễn Văn Tân, sinh viên tại Hà Nội chia sẻ: “Từ giữa tháng 4 đến nay Tân đã trúng thưởng tới 6 lần số tiền từ 20 đến 100 ngàn và được nạp ngay vào tài khoản điện thoại. Mọi ngày Tân vẫn uống Trà Xanh Không Độ để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi từ việc học đến công việc làm thêm, lại dễ dàng trúng thưởng khi tham gia chương trình “Xé ngay trúng liền”, nhất là cơ hội trở thành triệu phú hay tỷ phú, khi đó mình sẽ giúp được gia đình nhiều hơn”, Tân cười đầy hy vọng.

Còn 7 ngày săn giải triệu phú đầu tiên cùng Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ và Number 1 - ảnh 2
Người tiêu dùng lựa chọn các sản phẩm như Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Number 1 để giải khát ngày hè

Rất nhiều người, nhiều độ tuổi đang háo hức tham gia chương trình “Xé ngay trúng liền” để dễ dàng trúng gần 200.000 giải thưởng tiền mặt của Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1 trong hè này. Từ các bạn học sinh, sinh viên, công nhân, nhân viên văn phòng hay cả các bà nội trợ đều dễ dàng trở thành chủ nhân của các giải thưởng giá trị, nhất là 9 giải triệu phú 100 triệu đồng và 1 giải tỷ phú 1 tỷ đồng trong thời gian tới đây.

Còn 7 ngày săn giải triệu phú đầu tiên cùng Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ và Number 1 - ảnh 3
Và háo hức nhắn tin mã code dự thưởng tham gia chương trình

“Vừa giải khát, giải nhiệt ngày hè lại có cơ hội dễ dàng trúng thưởng mỗi ngày, nhất là cơ hội trở thành triệu phú hay tỷ phú trong những ngày tới đây là điều ai cũng háo hức. Các sản phẩm như Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực number 1 không chỉ tốt cho sức khỏe mỗi người trong ngày hè nắng nóng mà còn có cơ hội trúng những giải thưởng lớn như triệu phú, tỷ phú có thể làm thay đổi cuộc đời mỗi người”, Nguyễn Khánh, kỹ sư công trình xây dựng tại Cần Thơ cho biết.

Quỳnh Anh, nhân viên văn phòng tại TP.HCM chia sẻ: “Vừa giải khát, thanh nhiệt cơ thể bằng Trà Dr Thanh mát lành trong những ngày thành phố nắng nóng cao độ, lại dễ dàng trúng những giải thưởng từ 10 ngàn đến 500 ngàn đồng mỗi ngày là niềm vui với những người trẻ mới đi làm như mình. Đặc biệt, với các mã code mà Quỳnh Anh nhắn tin tham gia dự thưởng trong những ngày vừa qua, biết đâu mình lại có cơ hội trúng những giải thưởng lớn như 100 triệu hay 1 tỷ đồng trong những ngày tới thì thật may mắn và hạnh phúc”.

Còn 7 ngày săn giải triệu phú đầu tiên cùng Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ và Number 1 - ảnh 4

Chỉ còn 1 tuần nữa là buổi livestreams quay số chọn ra 03 khách hàng may mắn nhất trúng 3 giải triệu phú, mỗi giải trị giá 100 triệu đồng khi tham gia nhắn tin mã code dự thưởng về chương trình từ ngày 18/4 đến hết ngày 17/5. Càng tới gần ngày quay thưởng, số lượng người chơi tham gia ngày một sôi động bởi chương trình rất dễ chơi và dễ trúng khi còn tới gần 200.000 giải thưởng giá trị đang đợi người chơi trong những ngày tới.

Người tiêu dùng có thể theo dõi buổi livestream quay số trúng 03 giải triệu phú trực tiếp tại: https://www.facebook.com/traxanhkhongdo.txkd để nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn từ buổi quay số và trực tiếp nhận được thông tin trúng 03 giải triệu phú từ chương trình.

Hãy giải khát, thanh nhiệt cơ thể mỗi ngày bằng Trà Dr Thanh, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi bằng Trà Xanh Không Độ và tiếp thêm năng lượng ngày hè bằng Nước tăng lực Number 1 và tham gia chương trình bằng cách nhắn mã code dự thưởng trên nhãn chai về tổng đài 6020 hoặc trên website www.xengaytrunglien.com

 

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

SHB giảm 2% lãi suất cho vay hỗ trợ khách hàng dịp cuối năm

SHB giảm 2% lãi suất cho vay hỗ trợ khách hàng dịp cuối năm

(PNTĐ) - Nhằm góp phần phục hồi và phát triển kinh tế sau đại dịch, đồng thời thấu hiểu nhu cầu về dòng vốn sản xuất mùa cuối năm, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) công bố chương trình giảm lãi suất lên tới 2%/năm cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong các lĩnh vực ưu tiên, sản xuất kinh doanh các mặt hàng thiết yếu, nhu yếu phẩm…
 LienVietPostBank  có Chủ tịch mới

LienVietPostBank có Chủ tịch mới

(PNTĐ) - Thông tin từ Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank), sau cuộc họp định kỳ Hội đồng quản trị (HĐQT) tháng 12/2022, ngân hàng này đã chính thức có Chủ tịch mới, không ai khác là ông Nguyễn Đức Thụy. Ông Thụy được bầu làm Chủ tịch HĐQT LienVietPostBank kể từ ngày 9/12 thay cho Ông Huỳnh Ngọc Huy (sinh năm 1966) xin từ nhiệm theo nguyện vọng cá nhân.