Công ty CP Lọc hóa dầu Bình Sơn hoàn thành kế hoạch sản lượng năm 2021

Chia sẻ

Thông tin từ Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) cho biết: Vào lúc 17h50 ngày 30/12/2021, đồng hồ sản lượng xăng dầu các loại của NMLD Dung Quất đã “về đích” mốc kế hoạch năm 2021, đạt 6.497.587 tấn, vượt kế hoạch 1 ngày.

 

Công ty CP Lọc hóa dầu Bình Sơn hoàn thành kế hoạch sản lượng năm 2021 - ảnh 1

Ban lãnh đạo Công ty chúc mừng BSR hoàn thành kế hoạch sản lượng năm 2021

Bên cạnh chỉ tiêu sản lượng hoàn thành đúng kế hoạch, các chỉ tiêu khác của BSR đạt và vượt như doanh thu đạt 100.694 tỷ đồng, nộp NSNN 10.933 tỷ đồng và lợi nhuận vượt xa kế hoạch được giao.

Năm 2021, dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp và khó lường với sự xuất hiện của nhiều biến thể mới, các tỉnh/thành phố áp dụng giãn cách xã hội đã làm cho nhu cầu tiêu thụ tiêu thụ xăng dầu của Nhà máy giảm mạnh. Trong quý III, NMLD Dung Quất buộc phải giảm công suất về ngưỡng tối thiểu để vận hành nhằm tránh tồn kho tăng cao. Điều này khiến cho sản lượng sản xuất của Nhà máy trong quý III không đạt kế hoạch. Đầu quý IV, tình hình dịch bệnh được kiểm soát, cùng với Nghị quyết số 128 của Chính phủ thích ứng với Covid trong tình hình mới, sức tiêu thụ của thị trường tăng lên đáng kể.

Nắm bắt được nhu cầu thị trường, Công ty BSR đã tăng công suất Nhà máy, có thời điểm NMLD Dung Quất hoạt động ở công suất 108% - ngang bằng công suất trước khi các đợt dịch xảy ra. Sản lượng sản xuất và tiêu thụ trong quý IV tăng; tính chung cả năm, BSR đạt và vượt kế hoạch sản lượng đề ra là 6.497.587 tấn.

Công ty CP Lọc hóa dầu Bình Sơn hoàn thành kế hoạch sản lượng năm 2021 - ảnh 2

Chia sẻ tại buổi lễ mừng mốc sản lượng, Tổng Giám đốc BSR Bùi Ngọc Dương gửi lời cảm ơn, chúc mừng và biểu dương thành tích xuất sắc của tập thể Ban lãnh đạo, toàn thể CBCNV và đặc biệt là Khối Nhà máy đã vượt qua rất nhiều khó khăn, thử thách để mang lại một kết quả rất đáng tự hào.

“Niềm vui này không chỉ được Ban lãnh đạo và người lao động BSR mong chờ mà lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam cũng chờ đợi và chúc mừng thời khắc này. BSR là một trong những doanh nghiệp nộp ngân sách lớn - đóng góp vào kết quả chung của Tập đoàn, cho ngân sách Quốc gia. BSR tự hào đã hoàn thành tất cả các sứ mệnh từ sản xuất kinh doanh, tự lực chống dịch và hỗ trợ tỉnh Quảng Ngãi cũng như nhiều địa phương trong cả nước trong công tác an sinh xã hội và chống dịch hiệu quả” - Tổng Giám đốc BSR Bùi Ngọc Dương chia sẻ.

Công ty CP Lọc hóa dầu Bình Sơn hoàn thành kế hoạch sản lượng năm 2021 - ảnh 3

Kỹ sư vận hành Phòng Điều khiển Trung tâm Nhà máy vui mừng BSR đạt mốc hoàn thành kế hoạch sản lượng.

Trưởng ca Nhà máy Nguyễn Quang Bách - phát biểu trực tuyến từ Phòng Điều khiển Trung tâm Nhà máy: “Anh em vận hành sản xuất đã có một năm nỗ lực hết mình để cùng Công ty đạt và vượt tất cả các chỉ tiêu SXKD. Anh em vận hành sản xuất xin hứa với Ban lãnh đạo Công ty và Nhà máy sẽ đoàn kết, lao động sáng tạo, hăng say hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ và thành công đột phá trong năm 2022”.

Hoàn thành kế hoạch sản lượng năm 2021 là một kết quả rất đáng khích lệ, thể hiện sự nỗ lực không mệt mỏi của Ban lãnh đạo và người lao động BSR, đặc biệt trong bối cảnh Công ty đang đối mặt với khủng hoảng kép của đại dịch Covid-19 và thị trường xăng dầu trong nước biến động mạnh.

H.Q

 

Tin cùng chuyên mục

THỨC UỐNG HƯƠNG VỊ THÂN QUEN CHIẾM “SPOTLIGHT” VỚI DIỆN MẠO SIÊU COOL

THỨC UỐNG HƯƠNG VỊ THÂN QUEN CHIẾM “SPOTLIGHT” VỚI DIỆN MẠO SIÊU COOL

(PNTĐ) - Giới trẻ ngày nay có vô vàn sự lựa chọn về đồ uống đồng hành mỗi ngày. Tuy nhiên, hương vị quen thuộc của sữa đậu nành vẫn luôn giữ một vùng ký ức khó quên đối với nhiều người. Bởi thế, ngay khi vừa xuất hiện, sữa đậu nành đóng chai phiên bản hiện đại Number 1 Soya Canxi đã tạo nên cơn sốt trong giới trẻ khi đáp ứng đầy đủ tiêu chí về hương vị lẫn phong cách mà họ đặt ra.
CÔNG ĐOÀN GAS SOUTH HƯỞNG ỨNG THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2022

CÔNG ĐOÀN GAS SOUTH HƯỞNG ỨNG THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2022

(PNTĐ) - Để Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) thực sự thiết thực, có sức lan tỏa sâu rộng đến người lao động, phát huy vai trò tiên phong của giai cấp công nhân, Công đoàn Gas South đã hướng dẫn các công đoàn cơ sở trực thuộc tích cực triển khai các hoạt động hưởng ứng sôi nổi, hiệu quả.
Giới trẻ tìm cách hóa giải sự thiếu hụt năng lượng theo cách riêng

Giới trẻ tìm cách hóa giải sự thiếu hụt năng lượng theo cách riêng

(PNTĐ) - Trở lại với nhịp sống bình thường sau khoảng thời gian dài học tập tại nhà, nhiều bạn trẻ gặp khó khăn khi phải thích nghi với áp lực giữa học tập và công việc. Để hóa giải điều này, nhiều bạn trẻ đã tìm đến sản phẩm không chỉ giải khát mà còn cung cấp nguồn năng lượng tức thì giúp tỉnh táo, gia tăng sự tập trung.
Đại hội thể thao PV GAS năm 2022 sắp diễn ra với chủ đề: “Làm việc tốt - Vui chơi khỏe”

Đại hội thể thao PV GAS năm 2022 sắp diễn ra với chủ đề: “Làm việc tốt - Vui chơi khỏe”

(PNTĐ) - Thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và PV GAS: 77 năm Cách mạng Tháng tám (19/8/1945 - 19/8/2022) và Quốc khánh (02/9/1945 - 02/9/2022); kỷ niệm 47 năm Ngày thành lập Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (03/9/1975 - 03/9/2022) và 32 năm ngày thành lập PV GAS (20/9/1990 - 20/9/2022); Thực hiện Chương trình công tác trọng tâm trong năm, Công đoàn Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) sẽ tổ chức Đại hội thể thao PV GAS năm 2022.