KCM hưởng ứng Tháng Công nhân Việt Nam - Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2022

Công ty Khí Cà Mau phát động phong trào “Trồng cây trên công trình khí”

TRÍ THÀNH
Chia sẻ

(PNTĐ) - Chiều ngày 19/5/2022, tại Nhà máy xử lý khí Cà Mau, Công đoàn Công ty Khí Cà Mau (KCM) đã tổ chức phát động phong trào “Trồng cây trên công trình khí”, chương trình được tổ chức với thông điệp "Hãy hành động để Trái Đất mãi màu xanh", nhằm nâng cao tinh thần của CBCNV trong việc bảo vệ môi trường sinh thái, nâng cao ý thức trách nhiệm với xã hội và cộng đồng.

Phong trào này được duy trì hàng năm với mục tiêu gìn giữ lá phổi xanh cho trái đất, tạo sự cân bằng sinh thái cho môi trường.

Ngay trong lễ phát động, Công đoàn KCM đã thực hiện trồng 100 cây xoài, phủ xanh khuôn viên Nhà máy xử lý khí Cà Mau.

Công ty Khí Cà Mau phát động phong trào “Trồng cây trên công trình khí” - ảnh 1
Lễ phát động phong trào “Trồng cây trên công trình khí” tại KCM

Phát biểu tại buổi phát động, ông Đỗ Hoàng Thanh Tùng - Chủ tịch Công Đoàn Công ty KCM chia sẻ: "Sự kiện phát động lễ trồng cây hôm nay nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng tháng Công nhân, tháng An toàn vệ sinh lao động, nhằm phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết giữa các CBCNV trong Công ty Khí Cà Mau, tạo không khí thi đua sôi nổi trong lao động sản xuất và nâng cao đời sống văn hóa tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng".

Công ty Khí Cà Mau phát động phong trào “Trồng cây trên công trình khí” - ảnh 2
 Niềm vui mang lại màu xanh, tham gia bảo vệ môi trường

Công đoàn kêu gọi toàn thể đoàn viên và NLĐ: Cùng nêu cao thông điệp "Hãy hành động để Trái Đất mãi màu xanh", mỗi người chúng ta hãy cùng chung tay bảo vệ môi trường, cũng chính là chung tay bảo vệ tương lai của Trái đất chúng ta.

Công ty Khí Cà Mau phát động phong trào “Trồng cây trên công trình khí” - ảnh 3
Các lãnh đạo Công đoàn và KCM tham gia ngày hội trồng cây

Khai mạc Giải Bóng đá KCM LEAGUE 2022

Hưởng ứng tháng công nhân, tháng hành động An toàn – Vệ sinh lao động năm 2022. Hướng tới kỷ niệm 16 năm thành lập Công ty Khí Cà Mau. Phát huy tinh thần đoàn kết giữa các CBCNV trong Công ty Khí Cà Mau, tạo không khí thi đua sôi nổi trong lao động sản xuất, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của CBCNV Công ty. Công đoàn tổ chức giải bóng đá KCM League 2022.

Công ty Khí Cà Mau phát động phong trào “Trồng cây trên công trình khí” - ảnh 4
Chủ tịch Công đoàn KCM khai mạc Giải Bóng đá KCM LEAGUE 2022

Buổi lễ khai mạc với sự hiện diện của ông Nguyễn Hồng Quang – Đảng ủy viên – Phó Giám đốc KCM; ông Đỗ Hoàng Thanh Tùng – Chủ tịch Công đoàn KCM; ông Trần Đức Thuận – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên PV GAS, bà Nguyễn Mỹ Thanh - Phó Bí thư Đoàn KCM, cùng sự góp mặt của hơn 100 cầu thủ đến từ 6 đội bóng và các cổ động viên nồng nhiệt hưởng ứng giải đấu.

Giải đấu sẽ diễn ra trong vòng 1 tháng, theo thể thức đấu vòng tròn tính điểm. Trong thành phần 6 đội bóng có thể nhìn thấy hầu hết các nòng cốt thể thao của tất cả các bộ phận của KCM. Các “gương mặt” nhiệt tình từ Ban Giám đốc KCM cũng trở thành cầu thủ nhiệt thành và hứa hẹn nhiều cống hiến cho Giải đấu.

Công ty Khí Cà Mau phát động phong trào “Trồng cây trên công trình khí” - ảnh 5
Các đội trưởng 6 đội tham gia giải nhận lời chúc mừng từ BTC

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Hoàng Thanh Tùng - Chủ tịch Công đoàn KCM đã chia sẽ mong muốn của Công đoàn KCM là khuyến khích CBCNV rèn luyện sức khỏe, đồng thời tăng cường sự kết nối, góp phần nâng cao chất lượng công việc và hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị., đồng thời gửi lời hoan nghênh toàn thể vận động viên – cổ động viên và chúc giải đấu thành công tốt đẹp.

Ngay sau buổi khai mạc, đã diễn ra 2 trận tranh tài vô cùng kịch tính mở đầu cho một mùa giải KCM League 2022 đáng mong đợi của các đội Liên quân và GPP 2, Phòng VC-ĐĐK và GPP 1.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Bộ đội Biên phòng Kiên Giang và Công ty Khí Cà Mau sơ kết quy chế phối hợp

Bộ đội Biên phòng Kiên Giang và Công ty Khí Cà Mau sơ kết quy chế phối hợp

(PNTĐ) - Vừa qua, tại Kiên Giang, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Kiên Giang và Công ty Khí Cà Mau tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá kết quả 1 năm phối hợp thực hiện và bàn phương hướng, nhiệm vụ cho năm 2023 về việc phối hợp bảo vệ an ninh, an toàn công trình khí và bảo vệ chủ quyền an ninh, trật tự, an toàn xã hội trong khu vực biên giới biển giữa hai đơn vị.
PV GAS LPG mang thương hiệu bình gas PETROVIETNAM GAS đến nhiều tỉnh thành

PV GAS LPG mang thương hiệu bình gas PETROVIETNAM GAS đến nhiều tỉnh thành

(PNTĐ) - Nằm trong chuỗi hoạt động kỉ niệm 22 năm thành lập Công ty cổ phần kinh doanh LPG Việt Nam (PV GAS LPG) và nhằm góp phần thực hiện công tác quảng bá thương hiệu PETROVIETNAM GAS đến đông đảo người tiêu dùng, PV GAS LPG đã tổ chức chương trình quảng cáo PETROVIETNAM GAS trên đường phố (Roadshow) tại các tỉnh thành trên cả nước.
Góp phần cùng chính phủ thực hiện mục tiêu Net Zero 2050, Vinamilk tiếp tục hành trình trồng cây xanh

Góp phần cùng chính phủ thực hiện mục tiêu Net Zero 2050, Vinamilk tiếp tục hành trình trồng cây xanh

(PNTĐ) - Ngày 25/11, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) và Báo Tài nguyên và Môi trường – cơ quan ngôn luận của Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ký kết biên bản ghi nhớ về việc triển khai Hoạt động trồng cây để trung hòa carbon hướng đến Net Zero, sẽ được triển khai chính thức từ năm 2023. Đây cũng là một trong các hoạt động hưởng ứng thông điệp của Việt Nam tại COP 27 diễn ra tại Ai Cập vừa qua là "Cam kết đi đôi với Hành động" trong thực hiện các mục tiêu khí hậu.
Prudential Việt Nam vinh danh tại sự kiện Việt Nam HR Awards

Prudential Việt Nam vinh danh tại sự kiện Việt Nam HR Awards

(PNTĐ) -Sự kiện Vietnam HR Awards lần thứ V năm 2022 được do Báo Lao động & Xã hội phối hợp cùng với Công ty CP Kết nối nhân tại (Talentnet Corporation) tổ chức trong tháng 11 vừa qua nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có chiến lược nhân sự phù hợp với sự phát triển bền vững của tổ chức.  Tham dự sự kiện bà Nguyễn Thị Hà, Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.
Giải xe đạp Truyền hình Bình Dương lần thứ IX năm 2022 Cúp Number 1 và chặng đua xác định thứ hạng

Giải xe đạp Truyền hình Bình Dương lần thứ IX năm 2022 Cúp Number 1 và chặng đua xác định thứ hạng

(PNTĐ) - Ngày 19/11, hơn 200 tay đua đã hoàn thành chặng 4 cũng là chặng cuối cùng trong mùa giải xe đạp Truyền hình Bình Dương lần thứ IX năm 2022 Cúp Number 1 với lộ trình 79km từ Thành phố mới Bình Dương đi huyện Bắc Tân Uyên. Chặng đua mang tính chất quyết định danh hiệu mang đến không khí vô cùng quyết liệt và gay cấn.