Đoàn Thanh niên PV PIPE đồng hành cùng chương trình an sinh xã hội tại Gò Công Đông - Tiền Giang

BẢO NAM
Chia sẻ

(PNTĐ) - Vừa qua, Đoàn Thanh niên PV PIPE đại diện cho Đoàn Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã đồng hành cùng các y, bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Tiền Giang và Ngân hàng Agribank - Chi nhánh Lý Thường Kiệt tổ chức chương trình khám bệnh, cấp thuốc, tặng trang thiết bị y tế và trao học bổng cho các học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện Gò Công Đông, Tỉnh Tiền Giang.

Điểm nhấn quan trọng nhất của chương trình là sự kiện các y - bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh đã thăm khám cho 500 lượt bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của 3 xã Tăng Hòa, Tân Thành, Tân Điền và kê đơn cấp phát thuốc điều trị miễn phí. Đồng thời, Đoàn đồng hành còn trao tặng cho người dân đến khám bệnh mỗi người 1 phần quà gồm: đường, sữa và một số nhu yếu phẩm.

Đoàn Thanh niên PV PIPE đồng hành cùng chương trình an sinh xã hội tại Gò Công Đông - Tiền Giang - ảnh 1
Các y, bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh đã thăm khám cho 500 lượt bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn

Tổng kinh phí cho hoạt động khám, chữa bệnh, cấp thuốc, tặng trang thiết bị y tế, tặng quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trên 450 triệu đồng do các đơn vị tham gia đồng hành ủng hộ.

Đoàn Thanh niên PV PIPE đồng hành cùng chương trình an sinh xã hội tại Gò Công Đông - Tiền Giang - ảnh 2
Đoàn đồng hành trao tặng cho người dân đến khám bệnh phần quà tình nghĩa

Chương trình nhằm giúp đỡ, chia sẻ phần nào chi phí khám, chữa bệnh cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang. Đây cũng là Chương trình vì cộng đồng có ý nghĩa được Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh phối hợp với nhiều đơn vị, trong đó có PV GAS triển khai thực hiện hiệu quả trong nhiều năm qua, ở nhiều địa bàn còn khó khăn trong cả nước.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Sách “Kinh tế tuần hoàn và những mô hình tiên phong” góp phần lan tỏa mô hình kinh tế bền vững tại Việt Nam

Sách “Kinh tế tuần hoàn và những mô hình tiên phong” góp phần lan tỏa mô hình kinh tế bền vững tại Việt Nam

(PNTĐ) -  Với nhiều bài viết là những công trình nghiên cứu được các nhà quản lý, chuyên gia, lãnh đạo các doanh nghiệp trong và ngoài nước trực tiếp biên soạn, sách “Kinh tế tuần hoàn và những mô hình tiên phong” đã góp phần tuyên truyền và thúc đẩy phát triển mô hình kinh tế tuần hoàn tại Việt Nam vì sự bền vững.
Chơi lễ lớn tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông chỉ từ 0 đồng, Vietjet thôi!

Chơi lễ lớn tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông chỉ từ 0 đồng, Vietjet thôi!

(PNTĐ) - Tưng bừng đại lễ 30/4- 1/5, Vietjet dành tặng khách hàng tuần sale cực sốc, bay khắp Nhật Bản, Đài Loan (Trung Quốc), Hàn Quốc, Hồng Kông (Trung Quốc) chỉ từ 0 đồng từ nay đến 25/4/2023 cùng chương trình thỏa thích tích điểm thành viên thân thiết SkyJoy không giới hạn.
Bộ trưởng Thương mại và Du lịch Úc chúc mừng các đường bay thẳng  Việt Nam – Úc của Vietjet

Bộ trưởng Thương mại và Du lịch Úc chúc mừng các đường bay thẳng Việt Nam – Úc của Vietjet

(PNTĐ) - Trong chuyến thăm chính thức tới Việt Nam dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao hai nước, ngày 18/4, Bộ trưởng Thương mại và Du lịch Úc, Thượng nghị sỹ Don Farrell, Đại sứ Úc tại Việt Nam Andrew Goledzinowski và đoàn công tác đã có chuyến thăm và chúc mừng Vietjet khai trương các đường bay thẳng kết nối Việt Nam – Úc. Sự kiện có sự tham dự của Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh cùng lãnh đạo các cơ quan, ban ngành tại TP.HCM, các doanh nghiệp du lịch, lữ hành…