Đoàn Thanh niên PV PIPE đồng hành cùng chương trình an sinh xã hội tại Gò Công Đông - Tiền Giang

BẢO NAM
Chia sẻ

(PNTĐ) - Vừa qua, Đoàn Thanh niên PV PIPE đại diện cho Đoàn Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã đồng hành cùng các y, bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Tiền Giang và Ngân hàng Agribank - Chi nhánh Lý Thường Kiệt tổ chức chương trình khám bệnh, cấp thuốc, tặng trang thiết bị y tế và trao học bổng cho các học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện Gò Công Đông, Tỉnh Tiền Giang.

Điểm nhấn quan trọng nhất của chương trình là sự kiện các y - bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh đã thăm khám cho 500 lượt bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của 3 xã Tăng Hòa, Tân Thành, Tân Điền và kê đơn cấp phát thuốc điều trị miễn phí. Đồng thời, Đoàn đồng hành còn trao tặng cho người dân đến khám bệnh mỗi người 1 phần quà gồm: đường, sữa và một số nhu yếu phẩm.

Đoàn Thanh niên PV PIPE đồng hành cùng chương trình an sinh xã hội tại Gò Công Đông - Tiền Giang - ảnh 1
Các y, bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh đã thăm khám cho 500 lượt bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn

Tổng kinh phí cho hoạt động khám, chữa bệnh, cấp thuốc, tặng trang thiết bị y tế, tặng quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trên 450 triệu đồng do các đơn vị tham gia đồng hành ủng hộ.

Đoàn Thanh niên PV PIPE đồng hành cùng chương trình an sinh xã hội tại Gò Công Đông - Tiền Giang - ảnh 2
Đoàn đồng hành trao tặng cho người dân đến khám bệnh phần quà tình nghĩa

Chương trình nhằm giúp đỡ, chia sẻ phần nào chi phí khám, chữa bệnh cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang. Đây cũng là Chương trình vì cộng đồng có ý nghĩa được Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh phối hợp với nhiều đơn vị, trong đó có PV GAS triển khai thực hiện hiệu quả trong nhiều năm qua, ở nhiều địa bàn còn khó khăn trong cả nước.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

“Tinternet” - nâng cao nhận thức về tin giả, tin thật cho người dùng mạng

“Tinternet” - nâng cao nhận thức về tin giả, tin thật cho người dùng mạng

(PNTĐ) - Tối 23/11, Cục Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử  (Bộ Thông tin và Truyền thông) phối hợp cùng CTCP Việt Nam (Vinamilk), Báo VnExpress và CTCP dịch vụ trực tuyến FPT tổ chức Chương trình Tinternet - Nâng cao ý thức người dùng mạng tại Việt Nam. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Chiến dịch “Tin” với thông điệp “Tin trên mạng, tin cho đúng”.