Giải cầu lông PV GAS 2022 – lan tỏa tinh thần thể thao vì sức khỏe người lao động

TRÍ THÀNH
Chia sẻ

(PNTĐ) - Thực hiện Chương trình hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng Hành động về ATVSLĐ; kỷ niệm các ngày lễ lớn trong tháng 5 và 6/2022, Công Đoàn Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) và Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Cầu lông PV GAS vừa tổ chức thành công giải Cầu lông PV GAS mở rộng năm 2022.

Đây là giải đấu thường niên, nhằm khuyến khích phong trào rèn luyện để lao động tốt, đồng thời cổ vũ các “tay vợt” PV GAS chứng tỏ tài năng sau thời gian dài phải ngưng thi đấu vì đại dịch Covid-19. Là sân chơi cho nhiều đối tượng cùng thi đấu, giải còn là cơ sở để Ban chủ nhiệm CLB chọn ra những VĐV xuất sắc nhất vào đội tuyển cầu lông PV GAS tham gia các giải của PVN và khu vực.

Giải cầu lông PV GAS 2022 – lan tỏa tinh thần thể thao vì sức khỏe người lao động - ảnh 1
Niềm vui ngày gặp gỡ

Đặc biệt, nhằm tăng cường giao lưu học hỏi giữa các đồng nghiệp, các đơn vị đối tác, Giải Cầu lông PV GAS năm nay chia làm 2 nội dung lớn: nội bộ và mở rộng, trong đó có Giải mở rộng với lực lượng khách mời hiện tham gia sinh hoạt tại câu lạc bộ của các công ty trong ngành như XN Liên doanh Vietsovpetro, Công ty CP Đạm và hóa chất Dầu Khí, Công ty thăm dò khai thác, Công ty Dịch vụ Dầu khí, Công ty Đạm Cà Mau, Công ty CP Khoan và Khai thác dầu khí, Công ty Lọc Hóa Dầu Dung Quất…

Bên cạnh đó còn có các đơn vị ngoài ngành như CLB Cầu long Công an Tỉnh BR-VT, các ngân hàng và một số câu lạc bộ mạnh trong địa bàn trong và ngoài tỉnh BR-VT. Đây chính là cơ hội để lực lượng VĐV mạnh cấp đội tuyển của PV GAS cũng như NLĐ các đơn vị PV GAS tăng cường tiếp xúc, thi thố tài năng với một số đơn vị bạn có phong trào cầu lông phát triển.

Giải cầu lông PV GAS 2022 – lan tỏa tinh thần thể thao vì sức khỏe người lao động - ảnh 2
Những trận thi đấu quyết liệt và gay cấn

130 VĐV cầu lông đã quy tụ về Giải Cầu lông PV GAS 2022 với tinh thần hào hứng, có sự cổ vũ nhiệt thành của lực lượng cổ động viên. Khu nhà thi đấu cầu lông của PV GAS tại Vũng Tàu một lần nữa chứng tỏ điều kiện thi đấu tốt để tạo động lực cho các VĐV.

Ở Giải thi đấu nội bộ, các gương mặt VĐV quen thuộc, hiện đang công tác trong Tổng công ty Khí Việt Nam với đồng phục của đơn vị mình, đã thi đấu tưng bừng ở 3 nội dung (đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ); với quyết tâm giành giải lớn ở cuộc thi đấu chuẩn bị lực lượng cho Đại hội Thể thao PV GAS sẽ được tổ chức vào tháng 7 năm nay.

Ở Giải mở rộng dành cho VĐV từ 35 tuổi trở lên, đội tuyển PV GAS thi đấu với các đơn vị khách mời, ở 3 nội dung (đôi nam, đôi nam nữ, đôi nữ).

Giải Cầu lông PV GAS 2022 kéo dài trong 2 ngày cuối tuần 18 và 19 tháng 6/2022 đã kết thúc tốt đẹp với nhiều giải thưởng được trao tặng cho những tay vợt xứng đáng. Hầu hết các trận đầu đều mang tính so kè, với nhiều pha chiến đấu gay cấn và đẹp mắt. Không ít các phân tranh chỉ trong gang tấc, một số VĐV mới nổi bật với thành tích tốt. Đặc biệt, BTC ghi nhận tinh thần thi đấu Fair play của toàn thể VĐV và sự cổ vũ công tâm của khán giả. Từ những giải đấu thành phần, Đại hội Thể thao PV GAS 2022 – ngày hội Thể thao lớn nhất đang hứa hẹn những nỗ lực và bứt phá mới, đề cao tinh thần đoàn kết - vì sức khỏe người lao động.

Giải cầu lông PV GAS 2022 – lan tỏa tinh thần thể thao vì sức khỏe người lao động - ảnh 3
Trao giai thưởng cho các tay vợt xuất sắc

Bảng chi tiết các giải thưởng như sau:

GIẢI MỞ RỘNG

 

 

Đôi Nam Nữ

Đôi Nam

Đôi nữ

01

- Giải Nhất

Hà Thị Thanh Hương + Nguyễn Minh Phúc – PV GAS

Lê Đình Yên Nam + Nguyễn Tấn Long - CLB Trung Thành

Hà Thị Thanh Hương + Nguyễn Thị Đào - PVGAS

02

- Giải Nhì

Nguyễn Thành Luân + Nguyễn Hoàng Yến - CLB VT Sport

Lê Bá Sinh + Nguyễn Tiến Mạnh - Đạm Phú Mỹ

Mai Thị Minh Hà + Dương Thị Lập - Đạm Phú Mỹ

03

- Đồng Giải Ba

Nguyễn Thế Anh + Nguyễn Thị Đào - PTSC

Nguyễn Thành Duy + Tất Phi Hải - PTSC

Lê Thị Định + Trần Thị Thắm - VSP

Phạm Thị Hương + Nguyễn Văn Diện – PV GAS

Nguyễn Duy Thông + Hứa Minh Thành - CLB Trung Thành

Phạm Thị Hương + Đinh Thị Kim Trang – PV GAS

GIẢI NỘI BỘ

 

 

Đôi Nam Nữ

Đôi Nam

Đôi Nữ

01

- Giải Nhất

Phạm Thị Hương (ĐNB) + Nguyễn Đình Toàn (KCM)

Nguyễn Nhật Vũ + Huỳnh Tấn Thịnh - LPG

Hà Thị Thanh Hương + Trần Nguyên Hà - KĐN

02

- Giải Nhì

Phạm Minh Đức + Hà Thị Thanh Hương - KĐN

Lương Thế Vinh + Hồ Nguyên - KCM

Võ Phan Lệ Thủy + Nguyễn Thị Ngọc Mai - CNG

03

- Đồng Giải Ba

Tăng Thụy Thanh Phương + Nguyễn Đức Đạt - KĐH

Nguyễn Văn Tùng + Thân Hoàng Duy - KVT

Lê Thị Huyền Trang + Tăng Thụy Thanh Phương - KĐH

Nguyễn Thị Thanh Xuân + Nguyễn Ngọc Ánh - DVK

Nguyễn Đình Toàn + Phan Trí Lâm - KCM

Phạm Thị Ánh Tuyết (KĐH) + Phạm Thị Hương (ĐNB)

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

PV GAS đồng hành cùng chương trình ASXH Miền Tây

PV GAS đồng hành cùng chương trình ASXH Miền Tây

(PNTĐ) - Hưởng ứng chiến dịch Thanh niên tình nguyện - Hè 2022 và tham gia triển khai Chương trình ASXH của PV GAS, vào ngày 2 và 3/7/2022, Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) và Công đoàn Cơ quan Điều hành PV GAS đã đồng hành cùng Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, thực hiện chương trình khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho bà con khó khăn tại tỉnh Kiên Giang và An Giang.
 Hợp tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về bán hàng đa cấp, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

Hợp tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về bán hàng đa cấp, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

(PNTĐ) - Ngày 28/6, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Amway Việt Nam (Thương hiệu toàn cầu về Sức khỏe và sắc đẹp) với Trung tâm Thông tin, Tư vấn & Đào tạo (Cục Cạnh tranh và Bảo vệ Người tiêu dùng - Bộ Công Thương) và Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp Việt Nam (Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam).
Petrovietnam và PV GAS ủng hộ cán bộ chiến sỹ hải quân 600 triệu đồng

Petrovietnam và PV GAS ủng hộ cán bộ chiến sỹ hải quân 600 triệu đồng

(PNTĐ) - Ngày 27/6/2022, Đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) và Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) do đồng chí Nguyễn Hùng Dũng – Thành viên Hội đồng Thành viên Tập đoàn dẫn đầu, đã đến thăm và làm việc tại Công ty TNHH Tân Cảng (Petro Cam Ranh) thuộc Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn (SNP). Tham gia đoàn công tác, về phía PV GAS có đồng chí Dương Mạnh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; lãnh đạo các ban và đơn vị trực thuộc, thành viên liên quan.
Công tác Tài chính Kế toán PV GAS luôn chủ động sẵn sàng cho giai đoạn phát triển mới của PV GAS

Công tác Tài chính Kế toán PV GAS luôn chủ động sẵn sàng cho giai đoạn phát triển mới của PV GAS

(PNTĐ) - Nhằm tổng kết và tăng cường công tác tài chính kế toán (TCKT) để chủ động và thích ứng với tình hình mới trong việc thực hiện kế hoạch năm 2022, kế hoạch giai đoạn 2022-2025 và tầm nhìn đến năm 2035, ngày 27/6/2022, Tổng công ty Khí Việt Nam  (PV GAS) đã tổ chức Hội nghị TCKT cho toàn thể CBCNV làm công tác Tài chính Kế toán trong toàn Tổng Công ty.