Giới trẻ tìm cách hóa giải sự thiếu hụt năng lượng theo cách riêng

BẢO NAM
Chia sẻ

(PNTĐ) - Trở lại với nhịp sống bình thường sau khoảng thời gian dài học tập tại nhà, nhiều bạn trẻ gặp khó khăn khi phải thích nghi với áp lực giữa học tập và công việc. Để hóa giải điều này, nhiều bạn trẻ đã tìm đến sản phẩm không chỉ giải khát mà còn cung cấp nguồn năng lượng tức thì giúp tỉnh táo, gia tăng sự tập trung.

Thích nghi với trạng thái bình thường mới, các trường Đại học đã đón các sinh viên trở lại trường trong một không khí hân hoan, hồ hởi. Ngô Phương Tuấn, sinh viên năm thứ nhất trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền không giấu nổi sự háo hức khi lần đầu tiên được đến giảng đường sau thời gian nhập học trên phòng zoom. “Đây là năm học đầu tiên của em trên đại học, mọi thứ đều bỡ ngỡ và khác so với những năm học cấp ba. Giờ giấc sinh hoạt thay đổi, em thức khuya dậy sớm, thời gian nghỉ trưa chỉ có một tiếng nên gần như không có ngủ trưa”, Tuấn chia sẻ trong tuần đầu đi học tại trường.

Rời quê nhà lên Hà Nội ở trọ, Tuấn và nhiều bạn cùng lớp chưa quen với việc dậy sớm đi học và có nhiều hôm học nhiều ca một ngày nên không tránh khỏi tình trạng mệt mỏi, thiếu ngủ.

Chị họ của Tuấn là Phạm Thu Nga còn vừa đi học vừa làm thêm cho biết, gần như không có thời gian nghỉ ngơi. Nga cho hay thời khóa biểu của cô được lặp đi lặp lại với sáng đi học, chiều đi học, tối đi làm thêm. Chưa kể những hôm có nhiều bài tập đến hạn phải nộp mà công việc làm thêm phải tăng ca nên Nga phải ôm máy tính thức khuya làm bài. “Mình luôn cố gắng nhưng nhiều lúc mình cảm thấy mệt đến mức không đứng dậy được, đầu óc choáng váng, uể oải. Nhưng mình vẫn phải tiếp tục việc học và việc làm. Để tỉnh táo hơn mình chọn mua Nước tăng lực Number 1 để làm việc và học tập tiếp. Nó sẽ giúp mình làm việc năng suất hơn và cả Tuấn cũng học hành tập trung hơn", Nga nói.

Giới trẻ tìm cách hóa giải sự thiếu hụt năng lượng theo cách riêng  - ảnh 1

Number 1 là bạn đồng hành của sinh viên để các bạn luôn tỉnh táo hoàn thành deadline

Trở lại guồng quay mới của học tập trên giảng đường, nhiều sinh viên gặp khó khăn trong việc giải quyết đồng thời nhiều việc gồm làm bài tập, tham gia hoạt động ngoại khóa, đi làm thêm ngoài giờ… Làm thế nào để cân bằng được cả việc học và làm, đáp ứng được các yêu cầu của môn học thật tốt là câu hỏi thường trực của nhiều sinh viên.

Chia sẻ vấn đề này, Phan Thu Thảo, sinh viên năm cuối trường Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cho biết, mỗi người đều sẽ có riêng cho mình những giải pháp để "chạy" một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Đặc biệt là với sinh viên cuối khóa, tất bật làm khóa luận, đi thực tập, kiến tập để ra trường đúng hạn, rất cần những thực phẩm giúp tăng sự tỉnh táo, tập trung để chạy deadline cả khóa luận lẫn việc thực tập.

Giới trẻ tìm cách hóa giải sự thiếu hụt năng lượng theo cách riêng  - ảnh 2

Number 1 là bạn đồng hành của sinh viên để các bạn luôn tỉnh táo hoàn thành deadline

Theo bạn Thảo, sinh viên năm cuối quỹ thời gian rất eo hẹp, gần như phải thức khuya làm khóa luận tốt nghiệp, chắc chắn là sẽ rất khó để tập trung làm bài tốt. Mỗi lần lên cơn buồn ngủ, Thảo lại chọn cho mình nước tăng lực Number 1. “Nhờ vậy mình cảm thấy tỉnh táo và làm việc năng suất hơn nhiều. Mình cũng muốn chia sẻ để các bạn có thể tham khảo giải pháp này của mình. Rất hiệu quả", Thảo cho hay. Có lẽ đây sẽ là một trong những giải pháp hữu ích cho nhiều người tìm đến khi gặp tình trạng mệt mỏi, thiếu năng lượng, cần tỉnh táo làm khóa luận.

Thảo cũng đỡ căng thẳng, mệt mỏi khi làm khóa luận tới khuya, Thảo cảm thấy có "một nguồn năng lượng mới được đánh thức" khi uống nước tăng lực Number 1. Bạn bè của Thảo sau khi nhận được sự chia sẻ cũng có cùng cảm nhận với Thảo. Khi học nhóm hay học một mình, mỗi người đều sử dụng nước uống này như một thói quen để nạp thêm năng lượng và tỉnh táo, minh mẫn trong quá trình học, cùng hoàn thành tốt bài tập.

Những ngày hè nóng nực nhất lại đến, thời gian không chờ đợi ai, để không ngủ quên trên bài vở, sinh viên lại bỏ túi cho mình vài bí kíp tỉnh táo tức thì, đến trường mỗi ngày là một ngày vui cùng nguồn năng lượng mới từ Number 1.

Nước tăng lực Number 1 giúp tăng thêm sức mạnh, tỉnh táo tức thì, dễ dàng mua tại tất cả các cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc và trên các trang thương mại điện tử để được shipper giao hàng tận nơi như: SatrafoodTmart.vnOkonoMinistop.vnGS 25

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam Bộ thực hiện các chương trình Xã hội

Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam Bộ thực hiện các chương trình Xã hội

(PNTĐ) - Chi bộ Vận hành và Chi bộ Kỹ thuật - An toàn trực thuộc Đảng bộ Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam Bộ (KĐN) vừa tổ chức chuyến đi về nguồn tại khu di tích lịch sử Rừng Sác huyện Nhơn Trạch và tiến hành Lễ kết nạp Đảng viên cho 2 quần chúng ưu tú Nguyễn Mạnh Nhân, Trưởng ca vận hành GDCPM và quần chúng Võ Quốc Dũng - Đốc công tổ đường ống. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thành Minh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc KĐN cùng toàn thể các Đảng viên trong 2 Chi bộ.
Nhiều đơn vị PV GAS tổ chức các giải Thể thao 2022

Nhiều đơn vị PV GAS tổ chức các giải Thể thao 2022

(PNTĐ) - Hướng đến Đại hội Thể thao PV GAS 2022, các đơn vị thành viên và trực thuộc PV GAS đều tổ chức các giải thể thao cấp đơn vị và mở rộng để củng cố phong trào TDTT sau đại dịch, tăng cường rèn luyện sức khỏe cho CBCNV và xây dựng đội tuyển mạnh với quyết tâm giành thứ hạng cao tại Đại hội của TCT, sẽ được tổ chức vào cuối tháng 7/2022.
Đoàn PV GAS nhận khen thưởng tại Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Tập đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 202

Đoàn PV GAS nhận khen thưởng tại Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Tập đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 202

(PNTĐ) - Vừa qua, tại Hà Nội, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Đoàn Thanh niên Tập đoàn) đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Tập đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2027. Đoàn đại biểu Đoàn Thanh niên Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) gồm 9 đồng chí đã tham gia tích cực mọi hoạt động tại Đại hội và đón nhận nhiều khen thưởng, tôn vinh cấp Tập đoàn.
PV GAS nhận khen thưởng tại Hội nghị tổng kết phong trào thi đua Lao động sáng tạo ngành Dầu khí

PV GAS nhận khen thưởng tại Hội nghị tổng kết phong trào thi đua Lao động sáng tạo ngành Dầu khí

(PNTĐ) - Ngày 24/6/2022, tại Hà Nội, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) và Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua Lao động sáng tạo ngành Dầu khí giai đoạn 2017-2022; Tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân xuất sắc; Sơ kết chương trình “1 triệu sáng kiến” giai đoạn I. PV GAS là một trong những đơn vị nhận được nhiều khen thưởng tại Hội nghị lần này.