Herbalife Việt Nam trở thành nhà tài trợ giải bóng AFF Suzuki Cup 2020

Chia sẻ

Công ty dinh dưỡng hàng đầu Herbalife Việt Nam vừa công bố tài trợ AFF Suzuki Cup 2020. Đây là lần đầu tiên công ty trở thành nhà tài trợ cho giải bóng đá, với gói tài trợ bao gồm hỗ trợ về tài chính và tài trợ sản phẩm dinh dưỡng thể thao cho các cầu thủ tham gia thi đấu.

AFF Suzuki Cup là giải đấu bóng đá được tổ chức hai năm một lần bởi Liên đoàn bóng đá ASEAN (AFF), được FIFA công nhận với sự tham gia tranh tài của các đội hạng ‘A’ đại diện các quốc gia Đông Nam Á. Việt Nam hiện đang là đương kim vô địch giải đấu này.

Theo tình hình dịch bệnh hiện nay, AFF Suzuki Cup 2020 dự kiến sẽ diễn ra trong tháng 12 năm 2021.

Đội tuyển Việt Nam ăn mừng chức Vô địch AFF Cup 2018.Đội tuyển Việt Nam ăn mừng chức Vô địch AFF Cup 2018.

Chủ tịch AFF, Khiev Sameth chia sẻ, “Với tổng dân số hơn 600 triệu người và là nơi bóng đá được xem là môn thể thao vua, AFF Suzuki Cup là cầu nối tuyệt vời đưa các nhà tài trợ đến gần hơn với người hâm mộ Đông Nam Á thông qua niềm đam mê bóng đá.

Herbalife Nutrition là một thương hiệu quốc tế danh tiếng và chúng tôi rất hào hứng được chào đón công ty gia nhập đại gia đình AFF Suzuki Cup. Chúng tôi tin rằng công ty sẽ mang lại giá trị tuyệt vời cho các cầu thủ của chúng tôi cũng như người hâm mộ ở khắp châu Á và sẽ tạo nên một sự kết nối ý nghĩa gắn kết mọi người”.

Theo ông Vũ Văn Thắng - Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia chia sẻ, "Chúng tôi phấn khởi và tự hào là đơn vị tài trợ đồng hành cho giải bóng đá quan trọng này của khu vực Đông Nam Á. Chương trình hợp tác tài trợ này thể hiện cam kết mạnh mẽ của chúng tôi trong việc hợp tác và đồng hành cùng thể thao và thông qua đó hỗ trợ và khuyến khích cộng đồng cùng nhau thực hiện lối sống năng động lành mạnh. Chúng tôi cũng hy vọng rằng việc tài trợ sản phẩm dinh dưỡng Herbalife Nutrition sẽ góp phần giúp các cầu thủ phát huy tốt nhất khả năng của mình trên sân bóng, đạt được thành tích cao trong các sự kiện thể thao trong khu vực và quốc tế". 

Trên toàn cầu, Herbalife Nutrition tự hào tài trợ cho hơn 190 vận động viên hàng đầu thế giới, các đội tuyển và các sự kiện thể thao quốc tế, bao gồm danh thủ Cristiano Ronaldo.

Cuối năm ngoái, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) thông báo về việc AFF Suzuki Cup 2020 sẽ được tổ chức từ ngày 5 tháng 12 năm 2021 đến ngày 1 tháng 1 năm 2022, sau khi giải đấu bị tạm hoãn do đại dịch. AFF đang tiếp tục làm việc chặt chẽ với các Liên đoàn thành viên và các đối tác khác nhau để cung cấp thông tin cập nhật thêm về giải đấu năm 2021 trong thời gian sớm.

P.V

Tin cùng chuyên mục

Amway Việt Nam phối hợp với Trung ương Đoàn thực hiện công trình “Luỹ tre biên giới” tại Đồng Nai

Amway Việt Nam phối hợp với Trung ương Đoàn thực hiện công trình “Luỹ tre biên giới” tại Đồng Nai

(PNTĐ) - Amway Việt Nam - thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe - chính thức triển khai chương trình “Lũy tre biên giới” tại tỉnh Đồng Nai. Đây là một trong những hoạt động trọng điểm trong dự án hợp tác giữa Amway Việt Nam và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm hướng đến mục tiêu bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng sống cộng đồng.
EVNHANOI ứng dụng hệ sinh thái số lấy khách hàng làm trung tâm

EVNHANOI ứng dụng hệ sinh thái số lấy khách hàng làm trung tâm

(PNTĐ) - Trong kỷ nguyên số, yêu cầu đối với dịch vụ không còn dừng lại ở việc đáp ứng đúng quy trình, mà ngày càng hướng tới sự thuận tiện, minh bạch và trải nghiệm của người sử dụng. Với đặc thù là đơn vị cung ứng điện cho gần 3 triệu khách hàng trên địa bàn Thủ đô, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) xác định chuyển đổi số trong công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng không chỉ là ứng dụng công nghệ, mà là quá trình thay đổi cách phục vụ, lấy khách hàng làm trung tâm trong mọi hoạt động.