Hiến tặng gần 40.000ml máu trong chương trình “Dòng máu nuôi hy vọng, hàn gắn cho tương lai”

ANH HOA
Chia sẻ

(PNTĐ) - Sự kiện hiến máu tình nguyện 2022 với tên gọi “Dòng máu nuôi hy vọng, hàn gắn cho tương lai” do Menard Việt Nam phát động đã thu được 36.850ml để hiến tặng trong tháng 11 cho những trái tim cần máu.

Hiến tặng gần 40.000ml máu trong chương trình “Dòng máu nuôi hy vọng, hàn gắn cho tương lai” - ảnh 1
Mỗi giọt máu trao đi đều là "vàng ròng" hàn gắn những trái tim đang nứt vỡ

“Dòng máu nuôi hy vọng, hàn gắn cho tương lai” - chương trình hiến máu tình nguyện năm 2022 là lời tri ân của Menard Việt Nam tới cộng đồng. Chương trình vừa được tổ chức tại Nhà văn hóa quận Hai Bà Trưng (TP. Hà Nội) với đơn vị đồng hành là Liên đoàn lao động quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội. Đối tượng tham gia là cán bộ nhân viên của Menard Việt Nam và Liên đoàn lao động quận Hai Bà Trưng; đồng thời nhận được sự hưởng ứng của người dân, sinh viên... biết đến sự kiện. Số cán bộ nhân viên Menard đăng ký là 215 người và lượng máu cán bộ nhân viên Menard hiến tặng là 24.150ml.

Trước đó, chương trình hiến máu tình nguyện do Menard Việt Nam phát động cũng đã được tổ chức tại Khoa truyền máu (C16) Bệnh viện Quân y 175 (TP.HCM) với đơn vị đồng hành là Bệnh viện Quân y 175 (TP.HCM) hôm 10/11. Đối tượng tham gia là cán bộ nhân viên của Menard Việt Nam và Bệnh viện Quân y 175; đồng thời nhận được sự hưởng ứng của người dân đến thăm khám tại Bệnh viện. Số cán bộ nhân viên Menard đăng ký là 108 (người) và lượng máu cán bộ nhân viên Menard hiến tặng 12.700ml.

Hiến tặng gần 40.000ml máu trong chương trình “Dòng máu nuôi hy vọng, hàn gắn cho tương lai” - ảnh 2
Với phương châm “Vươn tới vẻ đẹp đích thực”, cán bộ nhân viên Menard đã hiến gần 40.000 ml máu trong tháng 11/2022

Đại diện lãnh đạo Menard Việt Nam chia sẻ: Menard hiểu rằng, ở ngoài kia có rất nhiều người bệnh cần máu. Do đó, mỗi giọt máu trao đi đều là "vàng ròng" hàn gắn những trái tim đang nứt vỡ, trao cho họ cơ hội được khỏe mạnh, được hy vọng, được mơ ước và được tiếp tục cống hiến cho đời.

Phương châm “Vươn tới vẻ đẹp đích thực” của người phụ nữ không riêng ở làn da, mái tóc hay sắc vóc mà toát ra từ thần thái, cốt cách được khởi nguồn bởi thế giới tinh thần tao nhã. Và khi thân - tâm trở về trạng thái cân bằng lý tưởng, người phụ nữ sẽ thật sự tự tin và tỏa sáng. Menard mong muốn mọi phụ nữ khám phá, trân trọng vẻ đẹp của chính mình và lan tỏa hành động đẹp cho cộng đồng để xây dựng một xã hội văn minh, hiện đại, chỉ có điều nhân văn và vẻ đẹp đích thực.

 

 

Tin cùng chuyên mục

Khám phá cách bật tung năng lượng vượt qua thử thách công việc đầu năm

number 1

Đầu năm luôn là giai đoạn làm việc sung sức nhất nhưng cũng là thời điểm khối lượng công việc đổ dồn về nhiều nhất khi phải định hướng mục tiêu, xây dựng kế hoạch thực hiện, chuẩn bị triển khai và đi vào thực hiện. Để không bị “hụt hơi” ngay từ những ngày đầu, năng lượng và sự tỉnh táo là yếu tố then chốt.
Theo đuổi lối sống healthy đơn giản theo cách của người trẻ

Theo đuổi lối sống healthy đơn giản theo cách của người trẻ

Một lối sống lành mạnh cùng chế độ ăn uống healthy luôn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Có lẽ ai cùng biết được điều này nhưng theo đuổi được lại là một câu chuyện thử thách. Thế nhưng, giới trẻ Việt đã tìm ra sản phẩm tiện lợi giúp hành trình theo đuổi lối sống lành mạnh trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.
Hấp dẫn không khí thi đấu tại giải Vô địch quốc gia Việt dã leo núi “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá” lần thứ 28

Hấp dẫn không khí thi đấu tại giải Vô địch quốc gia Việt dã leo núi “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá” lần thứ 28

(PNTĐ) - Sáng nay 06/01, giải Vô địch quốc gia Việt dã leo núi “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá” lần thứ 28 đã chính thức diễn ra tại Tượng đài Phước Long chiến thắng. Mùa giải thứ 28 đánh dấu cộc mốc 30 năm khởi trang giải, thu hút 61 đoàn tham dự với 1.375 vận động viên từ khắp các tỉnh thành trên cả nước.
T&T Group ủng hộ 2 tỷ đồng hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

T&T Group ủng hộ 2 tỷ đồng hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

(PNTĐ) - Trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội tổ chức ngày 23/3, T&T Group đã trao ủng hộ 2 tỷ đồng cho Trung tâm công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội nhằm hỗ trợ, giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn. Cũng tại sự kiện, Tập đoàn T&T Group và cá nhân ông Đỗ Vinh Quang, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn đã được vinh danh vì có những đóng góp tích cực trong hoạt động công tác xã hội.
Sức nóng chặng thi đấu đầu tiên của mùa giài xe đạp quốc tế truyền hình Bình Dương – Cúp Number 1

Sức nóng chặng thi đấu đầu tiên của mùa giài xe đạp quốc tế truyền hình Bình Dương – Cúp Number 1

(PNTĐ) - Ngày 5/1, chặng đua đầu tiên của giải xe đạp quốc tế truyền hình Bình Dương năm 2023 - Cúp Number 1 đã chính thức khởi tranh với lộ trình Thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương) đi thị xã Phước Long (Bình Phước). Tại chặng đua mở màn, không khí tranh tài đã rất quyết liệt cùng với đó là hoạt động thiện nguyện gắn liền đã lan tỏa thông điệp vô cùng ý nghĩa.