Mùa Đông không lạnh với xúc xích lạp xưởng nướng đá LC Foods

LÊ HÙNG
Chia sẻ

(PNTĐ) - Một bếp than củi hồng rực truyền thống, hay một lò nướng hiện đại bên trên có xúc xích hay thịt xiên nướng đã xưa rồi với món mới hot trend của màu đông Hà Nội năm nay. Thay vào đó là hình ảnh những lò nướng điện phía trên rải một lớp sỏi đen bóng được đun nóng nhiệt độ cao đủ làm cho các thanh xúc xích lạp xưởng được nướng trở nên vàng ruộm, thơm phức hấp dẫn mọi người trong cái lạnh giá 10 độ của Hà Nội và các tỉnh phía bắc đầu năm 2024.

Món ăn lạp xướng nướng trên đá hay chính xác là một lớp sỏi đen bóng được nhập khẩu từ nước ngoài với tên gọi: Đá viên núi lửa nướng thịt. Đây là một loại đá tự nhiên thường được đặc chế từ khoáng chất từ đá bazalt hoặc đá núi lửa khác được phép sử dụng trong quá trình nướng thực phẩm. Đặc biệt trong việc nướng xúc xích hay barbecue.

Mùa Đông không lạnh với xúc xích lạp xưởng nướng đá LC Foods - ảnh 1

Có tính năng chịu được nhiệt độ cao và giữ nhiệt lâu giúp cho thực phẩm được nướng chín đều. không bị khô, cháy khét và vẫn giữ được hương vị tự nhiên ban đầu của sản phẩm. Từ một ứng dụng thông minh nướng trên đá  mà quá trình chế biến đã tạo ra một món ăn vô cùng gây nghiện.

Mùa Đông không lạnh với xúc xích lạp xưởng nướng đá LC Foods - ảnh 2

Công ty TNHH LC Foods cũng nhanh chóng nắm bắt hot trend của thị trường đã tung ra dòng sản phẩm ra xúc xích lạp xưởng nướng đá với thành phần chính là thịt heo được xay thô, thịt nạc và mỡ bên trong cân bằng vừa đủ độ mềm nhưng không quá béo. Vị ngọt mềm của thịt heo kết hợp với sự đậm đà của gia vị vừa phải tạo nên một tổng thể món ăn ngon miệng nhưng không bị ngán.

Mùa Đông không lạnh với xúc xích lạp xưởng nướng đá LC Foods - ảnh 3

Đây là dòng xúc xích cao cấp của Việt Nam do Công ty TNHH LC Foods sản xuất với chất lượng thực phẩm cao, được bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Khác với dòng xúc xích lạp xưởng nướng đá được nhập khẩu theo đường tiểu ngạch không rõ nguồn gốc đang bày bán tràn lan trên thị trường.

Sản phẩm sau khi nướng trên đá chừng 10 phút trở nên căng bóng, vàng thơm, phảng phất mùi thơm của thịt heo và  gia vị khiến mọi thực khách đặc biệt giới trẻ không thể bỏ qua. Lạp xưởng nướng đá LC Foods có thể dùng để ăn kẹp với bánh mỳ, ăn với xôi vào bữa sáng hay trong các bữa tiệc nướng gia đình dùng kèm với bia hoặc đơn giản chỉ là thưởng thức một xiên lạp xưởng nóng khi đi dạo trên phố đêm se lạnh quả thật không thể thú vị hơn.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Thực tập phương án chữa cháy, cứu nạn cứu hộ tại GPP Dinh Cố

Thực tập phương án chữa cháy, cứu nạn cứu hộ tại GPP Dinh Cố

(PNTĐ) - Nhằm nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu, trau dồi kỹ năng, kiểm tra đánh giá mức độ đáp ứng các quy trình ứng cứu khẩn cấp, Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (PV GAS VUNG TAU) vừa phối hợp cùng Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC & CNCH) Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và các đơn vị liên quan đã tổ chức buổi thực tập phương án chữa cháy, CNCH, ứng phó sự cố tràn dầu và tràn đổ hoá chất tại Nhà máy xử lý khí Dinh Cố (GPP), xã An Ngãi, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
Quán triệt tinh thần quyết tâm, đồng lòng, nỗ lực phấn đấu hoàn thành kế hoạch quản trị năm 2024

Quán triệt tinh thần quyết tâm, đồng lòng, nỗ lực phấn đấu hoàn thành kế hoạch quản trị năm 2024

(PNTĐ) - Hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch quản trị được Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) giao trong 6 tháng đầu năm 2024, Tổng Công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) cũng đã sẵn sàng đương đầu với những khó khăn, thách thức chưa từng có trong thời gian tới. Đứng trước thời điểm mang tính quyết định, Tổng Giám đốc PV GAS Phạm Văn Phong đã phát động lời kêu gọi quyết tâm, xiết chặt đội ngũ, đồng lòng đồng sức vì sự nghiệp chung, vì sự phát triển bền vững của PV GAS, tiếp tục giữ vững vị thế đơn vị tiên phong, dẫn đầu ngành công nghiệp khí trong Hành trình năng lượng xanh của quốc gia.