Những chương trình thân ái chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam

MINH TƯỜNG
Chia sẻ

(PNTĐ) - Trong Tháng 10/2022, nhiều hoạt động chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam, đẩy mạnh chương trình hành động vì sự phát triển của Phụ nữ đã được Công đoàn PV GAS yêu cầu các công đoàn trực thuộc tổ chức để tôn vinh các nữ CBCNV của đơn vị, gắn kết chị em bằng nhiều hoạt động ý nghĩa và tươi vui, bên cạnh đó vẫn thực hành tiết kiệm và đảm bảo năng suất lao động.

Ban Nữ công Công đoàn PV GAS đã tổ chức 2 đoàn cán bộ đến thăm hỏi và tặng quà 5 Bà mẹ Việt Nam Anh hùng tại Tiền Giang và 10 nữ cựu tù chính trị có hoàn cảnh khó khăn tại BR-VT. Chị Nguyễn Hồng Hà – Trưởng Ban Nữ công Công đoàn PV GAS và đại diện lãnh đạo các ban nữ công cơ sở đã cùng nhau đến từng gia đình, chia sẻ và gửi tặng những phần quà ý nghĩa từ PV GAS cho các mẹ, các cô đã có nhiều đóng góp lặng thầm cho Tổ quốc.

Những chương trình thân ái chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam - ảnh 1
Ban Nữ công Công đoàn PV GAS đến thăm và tặng quà 10 nữ cựu tù chính trị tỉnh BR-VT có hoàn cảnh khó khăn

Chuyến đi đong đầy cảm xúc và những suy tư, thể hiện mong muốn của các cán bộ nữ được hợp sức cùng chính quyền và người dân các địa phương tham gia chăm sóc và động viên các mẹ, các cô nỗ lực vượt qua khó khăn trong đời sống.

Tại Cơ quan Điều hành TCT, Công đoàn và Ban Nữ công đã tổ chức buổi gặp gỡ chúc mừng ấm áp với sự tham gia chúc mừng chị em của đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Công đoàn, Ban Lãnh đạo TCT.

Những chương trình thân ái chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam - ảnh 2
Ban Nữ công Công đoàn PV GAS đến thăm và tặng quà 5 Bà mẹ VNAH tỉnh Tiền Giang

Chị em đã cùng ôn lại truyền thống phong trào nữ công, tham gia buổi trao đổi về chăm sóc sức khỏe tại nhà và nhận những phần quà ý nghĩa từ Công đoàn Cơ quan Điều hành TCT.

Tổ chức các đoàn về nguồn, tham quan, sinh hoạt tập thể là những nội dung được nhiều công đoàn trực thuộc PV GAS lựa chọn. Ban Nữ công Ban Quản lý Khí Đông Nam Bộ đã có chuyến đi dã ngoại tập thể rất ý nghĩa, trở về những địa danh anh hùng và tươi đẹp của Cà Mau.

Những chương trình thân ái chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam - ảnh 3
Công đoàn và Ban Nữ công CQĐH PV GAS đã tổ chức buổi gặp gỡ chúc mừng ấm áp và đông vui

Được sự hỗ trợ của Ban lãnh đạo các đơn vị, tất cả các Công đoàn trực thuộc đều tổ chức gặp mặt, chúc mừng và tặng quà chị em CBCNV tại trụ sở làm việc. Chị em CBCNV PV GAS còn tích cực tham gia các cuộc gặp gỡ, hoạt động xã hội từ thiện tại khu vực sinh sống, các hội đoàn xã hội, tỏa sáng tinh thần lao động nữ Dầu khí trong mọi hoạt động cộng đồng.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Sun Red Carpet: Chuỗi trải nghiệm tri ân thăng hoa giá trị sống

Sun Red Carpet: Chuỗi trải nghiệm tri ân thăng hoa giá trị sống

(PNTĐ) - Đắm mình trong dòng khoáng quý triệu năm, trực tiếp thưởng lãm bộ sưu tập trang sức phiên bản giới hạn lần đầu tiên và duy nhất xuất hiện ở Việt Nam của thương hiệu Chopard lừng danh, trải nghiệm chuyên cơ Gulfstream 650ER bay thẳng tới thiên đường Maldives…là những đặc quyền Sun Property thiết kế riêng tặng Quý Chủ Sở Hữu trong chuỗi trải nghiệm tri ân Sun Red Carpet cuối năm 2022.
Đoàn Thanh niên PV GAS tham gia và đạt giải tại Hội thi “Tuổi trẻ với Văn hóa Petrovietnam”

Đoàn Thanh niên PV GAS tham gia và đạt giải tại Hội thi “Tuổi trẻ với Văn hóa Petrovietnam”

(PNTĐ) - Vừa qua, tại TP Vũng Tàu, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Đoàn Thanh niên Tập đoàn) đã tổ chức Hội thi “Tuổi trẻ với Văn hóa Petrovietnam” chào mừng Ngày Truyền thống Dầu khí Việt Nam 27/11. Nằm trong Đội Cụm phối hợp hoạt động TP HCM, các đại diện Đoàn Thanh niên PV GAS đã tích cực thi đấu và góp phần mang về Giải Đặc biệt cho Tp.HCM. Tuổi trẻ PV GAS tại Cà Mau cũng góp phần cho Giải Ba của Đội Cụm phối hợp hoạt động Miền Tây Nam Bộ.