Nước tương Phú Sĩ – Hành trình 10 năm đồng hành cùng bữa cơm Việt

ĐỨC VIỆT
Chia sẻ

(PNTĐ) - Trong hành trình 10 năm kể từ khi ra mắt, nước tương Phú Sĩ đã từng bước trở thành một loại nước chấm, gia vị phù hợp khẩu vị, đồng hành cùng bữa cơm gia đình của người Việt.

10 năm đồng hành cùng ẩm thực Việt

Ra mắt người tiêu dùng từ năm 2012, nước tương Phú Sĩ đã trở thành gia vị quen thuộc trong gian bếp của người Việt, và đặc biệt không thể thiếu trong các bữa chay.

“Phú Sĩ” ra đời là cả một quá trình nỗ lực nghiên cứu phát triển của Công ty để có thể giới thiệu một sản phẩm nước tương được lên men theo công nghệ Nhật Bản phù hợp khẩu vị cùng giá thành hợp lí đến người tiêu dùng Việt.

Trong hành trình 10 năm qua của mình, nước tương Phú Sĩ đã từng bước trở thành một loại nước chấm, gia vị phù hợp với khẩu vị, mang đến những bữa ăn ngon miệng, đậm đà hương vị Việt.

Không ngừng đổi mới về diện mạo và chất lượng

Cũng như nhiều sản phẩm khác của Ajinomoto Việt Nam, nước tương Phú Sĩ không ngừng được nghiên cứu và cải tiến cả về chất lượng lẫn diện mạo nhằm mang đến những trải nghiệm hài lòng nhất cho người tiêu dùng. Vừa qua, sản phẩm chính thức khoác lên mình diện mạo mới với màu cam chủ đạo giúp sản phẩm nổi bật và bắt mắt hơn cùng.

Bên cạnh diện mạo mới nổi trội, sản phẩm nước tương Phú Sĩ cải tiến có cấu trúc đậm đặc, sánh quyện hơn, mang đến vị ngon đậm đà cho món ăn, dù là món chay hay món mặn.

Nước tương Phú Sĩ – Hành trình 10 năm đồng hành cùng bữa cơm Việt - ảnh 1

Chất lượng Nhật Bản – Trọn vẹn vị ngon

Tương tự các phiên bản trước đó, nước tương Phú Sĩ cải tiến được sản xuất bằng phương pháp lên men tự nhiên từ gạo và đậu nành nguyên hạt theo quy trình truyền thống Nhật Bản trong 3 tháng, tạo ra cốt nước tương Kiage. Tiếp đến là quá trình phối trộn và thanh trùng để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Nhờ thế, mỗi chai nước tương Phú Sĩ mang lại cho người tiêu dùng trải nghiệm về một sản phẩm với hương thơm dịu từ đậu nành tự nhiên, màu sắc óng ánh bắt mắt cùng vị ngon sánh quyện, đậm đà như sự chắt lọc tinh hoa từ những nguyên liệu thiên nhiên.

Sản phẩm có thể được sử dụng để nêm trực tiếp vào các món kho, xào… trong khi nấu, giúp mang lại hương vị đậm đà cho món ăn hoặc dùng làm nước chấm trực tiếp cho các món luộc, quay, nướng…, thích hợp cho cả người ăn chay và ăn mặn.

Nước tương Phú Sĩ cải tiến đã chính thức có mặt tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, chợ và cửa hàng tạp hóa… trên toàn quốc từ tháng 7.2022 với giá khuyến nghị 9.000 đồng/chai 240ml và 16.000 đồng/chai 500ml.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Ngân hàng SHB “thắng lớn” các giải thưởng của ABF

Ngân hàng SHB “thắng lớn” các giải thưởng của ABF

(PNTĐ) - Mới đây, Tạp chí The Asian Banking and Finance (ABF) đã vinh danh Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) 4 giải thưởng quốc tế danh giá: Ngân hàng tài trợ thương mại trong nước tốt nhất Việt Nam, Ngân hàng có sáng kiến quản lý đại dịch COVID tốt nhất Việt Nam, Ngân hàng có Sáng kiến tiêu dùng số tốt nhất Việt Nam và Ngân hàng có sáng kiến sản phẩm thế hệ Y tốt nhất Việt Nam.
Tiếp tục giữ thứ hạng cao trong Bảng xếp hạng PROFIT500 - 2022

Tiếp tục giữ thứ hạng cao trong Bảng xếp hạng PROFIT500 - 2022

(PNTĐ) - Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vừa công bố Bảng xếp hạng PROFIT500 - Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2022. Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vừa công bố Bảng xếp hạng PROFIT500 - Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2022. Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) giữ vững vị trí đứng đầu. Bên cạnh đó, trong Top 20 có Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) và Top 25 có Công ty CP Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR).
Phát huy phong trào sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất

Phát huy phong trào sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất

(PNTĐ) - Tại Công ty Dịch vụ Khí – đơn vị chủ trì về công tác bảo dưỡng sửa chữa (BDSC) các thiết bị trên công trình khí thuộc Tổng Công ty Khí Việt Nam, công tác sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất luôn được lãnh đạo công ty quan tâm và chỉ đạo sát sao, đạt được hiệu quả cao, làm lợi hàng chục tỷ đồng mỗi năm.
Đoàn thanh niên phải là "cánh tay phải đắc lực" của Đảng

Đoàn thanh niên phải là "cánh tay phải đắc lực" của Đảng

(PNTĐ) -Thực hiện chương trình hoạt động thường niên của Đảng bộ Công ty Khí Cà Mau (KCM) năm 2022, đồng thời chào mừng 32 năm ngày thành lập Tổng công ty Khí Việt Nam (20/9/1990-20/9/2022), Đảng ủy KCM đã tổ chức tọa đàm “Đảng với Thanh niên, Thanh niên với Đảng” để lắng nghe và giải đáp những tâm tư, nguyện vọng của Đoàn viên thanh niên, nhằm nâng cao hiệu quả công tác chỉ đạo, kết nối giữa Đoàn thanh niên với Đảng.