Nước tương Phú Sĩ – Hành trình 10 năm đồng hành cùng bữa cơm Việt

ĐỨC VIỆT
Chia sẻ

(PNTĐ) - Trong hành trình 10 năm kể từ khi ra mắt, nước tương Phú Sĩ đã từng bước trở thành một loại nước chấm, gia vị phù hợp khẩu vị, đồng hành cùng bữa cơm gia đình của người Việt.

10 năm đồng hành cùng ẩm thực Việt

Ra mắt người tiêu dùng từ năm 2012, nước tương Phú Sĩ đã trở thành gia vị quen thuộc trong gian bếp của người Việt, và đặc biệt không thể thiếu trong các bữa chay.

“Phú Sĩ” ra đời là cả một quá trình nỗ lực nghiên cứu phát triển của Công ty để có thể giới thiệu một sản phẩm nước tương được lên men theo công nghệ Nhật Bản phù hợp khẩu vị cùng giá thành hợp lí đến người tiêu dùng Việt.

Trong hành trình 10 năm qua của mình, nước tương Phú Sĩ đã từng bước trở thành một loại nước chấm, gia vị phù hợp với khẩu vị, mang đến những bữa ăn ngon miệng, đậm đà hương vị Việt.

Không ngừng đổi mới về diện mạo và chất lượng

Cũng như nhiều sản phẩm khác của Ajinomoto Việt Nam, nước tương Phú Sĩ không ngừng được nghiên cứu và cải tiến cả về chất lượng lẫn diện mạo nhằm mang đến những trải nghiệm hài lòng nhất cho người tiêu dùng. Vừa qua, sản phẩm chính thức khoác lên mình diện mạo mới với màu cam chủ đạo giúp sản phẩm nổi bật và bắt mắt hơn cùng.

Bên cạnh diện mạo mới nổi trội, sản phẩm nước tương Phú Sĩ cải tiến có cấu trúc đậm đặc, sánh quyện hơn, mang đến vị ngon đậm đà cho món ăn, dù là món chay hay món mặn.

Nước tương Phú Sĩ – Hành trình 10 năm đồng hành cùng bữa cơm Việt - ảnh 1

Chất lượng Nhật Bản – Trọn vẹn vị ngon

Tương tự các phiên bản trước đó, nước tương Phú Sĩ cải tiến được sản xuất bằng phương pháp lên men tự nhiên từ gạo và đậu nành nguyên hạt theo quy trình truyền thống Nhật Bản trong 3 tháng, tạo ra cốt nước tương Kiage. Tiếp đến là quá trình phối trộn và thanh trùng để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Nhờ thế, mỗi chai nước tương Phú Sĩ mang lại cho người tiêu dùng trải nghiệm về một sản phẩm với hương thơm dịu từ đậu nành tự nhiên, màu sắc óng ánh bắt mắt cùng vị ngon sánh quyện, đậm đà như sự chắt lọc tinh hoa từ những nguyên liệu thiên nhiên.

Sản phẩm có thể được sử dụng để nêm trực tiếp vào các món kho, xào… trong khi nấu, giúp mang lại hương vị đậm đà cho món ăn hoặc dùng làm nước chấm trực tiếp cho các món luộc, quay, nướng…, thích hợp cho cả người ăn chay và ăn mặn.

Nước tương Phú Sĩ cải tiến đã chính thức có mặt tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, chợ và cửa hàng tạp hóa… trên toàn quốc từ tháng 7.2022 với giá khuyến nghị 9.000 đồng/chai 240ml và 16.000 đồng/chai 500ml.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Ajinomoto Việt Nam: “Mục đích tồn tại” song hành cùng các sáng kiến giá trị vì môi trường

Ajinomoto Việt Nam: “Mục đích tồn tại” song hành cùng các sáng kiến giá trị vì môi trường

(PNTĐ) - Vừa qua, Công ty Ajinomoto Việt Nam công bố “Mô hình triết lý” mới trong đó nhấn mạnh “Mục đích tồn tại” là “Góp phần mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho người dân và xã hội Việt Nam thông qua việc cung cấp những sản phẩm chất lượng và sáng kiến có giá trị”.
 Công ty cổ phần (PV GAS) công bố Nghị quyết bầu Chủ tịch Hội đồng quản trị và Quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc

Công ty cổ phần (PV GAS) công bố Nghị quyết bầu Chủ tịch Hội đồng quản trị và Quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc

(PNTĐ) - Căn cứ yêu cầu công việc và công tác cán bộ, được sự chấp thuận của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Hội đồng quản trị (HĐQT) Tổng công ty Khí Việt Nam – Công ty cổ phần (PV GAS) đã công bố Nghị quyết số 58/NQ-KVN về việc bầu ông Nguyễn Thanh Bình - Thành viên HĐQT PV GAS giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT PV GAS. Đồng thời, HĐQT PV GAS cũng thông báo Quyết định số 668/QĐ-KVN về việc bổ nhiệm ông Phạm Văn Phong - Thành viên HĐQT PV GAS giữ chức vụ Tổng giám đốc Tổng công ty Khí Việt Nam - Công ty cổ phần.