Phát động thi đua hoàn thành công tác bảo dưỡng sửa chữa và chạy thử chuỗi dự án LNG năm 2023

QUANG HẢI
Chia sẻ

(PNTĐ) - Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Tổng công ty Khí Việt Nam (20/9/1990 - 20/9/2023), Công đoàn và Đoàn Thanh niên PV GAS phát động phong trào thi đua hoàn thành an toàn, chất lượng, đúng tiến độ các công tác bảo dưỡng sửa chữa và kế hoạch chạy thử chuỗi dự án LNG năm 2023.

Trong kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023 của PV GAS, công tác bảo dưỡng sửa chữa (BDSC) các hệ thống khí Cửu Long, Nam Côn Sơn 2, PM3 Cà Mau và kế hoạch chạy thử chuỗi dự án LNG (bao gồm: dự án Kho cảng LNG Thị Vải, dự án Tuyến ống LNG Thị Vải – Phú Mỹ, dự án Trạm giảm áp, dự án Trạm xuất xe bồn LNG) có  ý nghĩa vô cùng quan trọng; đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia và mở rộng cơ hội phát triển cho ngành công nghiệp khí Việt Nam. Đây cũng là những sự kiện nổi bật, lập thành tích chào mừng tuổi 33 trưởng thành và phát triển của PV GAS.

Phát động thi đua hoàn thành công tác bảo dưỡng sửa chữa  và chạy thử chuỗi dự án  LNG năm 2023 - ảnh 1
Tổng Giám đốc PV GAS Phạm Văn Phong chủ trì cuộc họp ngay tại công trình, triển khai các công tác nhằm hoàn thành kế hoạch chạy thử chuỗi dự án LNG

Với mục tiêu này, Công đoàn và Đoàn Thanh niên PV GAS đã phát động phong trào thi đua và Công đoàn - Đoàn Thanh niên các đơn vị liên quan ký cam kết thi đua “Thực hiện an toàn, chất lượng, đúng tiến độ đợt BDSC năm 2023, công tác chạy thử chuỗi dự án LNG năm 2023” trước ngày 28/7/2023.

Các đơn vị cũng đồng loạt triển khai tuyên truyền, vận động đoàn viên, người lao động (NLĐ) trong đơn vị thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đề ra: đảm bảo an toàn, không để xảy ra tai nạn, sự cố ảnh hưởng đến con người, thiết bị và môi trường trong thời gian thực hiện công tác BDSC năm 2023 và chạy thử chuỗi dự án LNG; đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ 100% các công việc theo danh mục thực hiện; đảm bảo hệ thống đủ điều kiện tiếp nhận khí ngay khi các chủ mỏ cấp khí trở lại; đảm bảo công tác chạy thử đúng tiến độ, đưa vào vận hành an toàn chuỗi dự án LNG.

Phát động thi đua hoàn thành công tác bảo dưỡng sửa chữa  và chạy thử chuỗi dự án  LNG năm 2023 - ảnh 2
Công tác bảo dưỡng sửa chữa các hệ thống khí định kỳ là một trong những nhiệm vụ quan trọng, được PV GAS triển khai đúng quy định, tiến trình và chất lượng

Hưởng ứng phong trào, Công đoàn - Đoàn Thanh niên các đơn vị liên quan phối hợp với chính quyền làm tốt công tác hậu cần, chăm lo cho NLĐ tham gia các đợt BDSC và chạy thử chuỗi dự án LNG; đồng thời thường xuyên, động viên, khuyến khích, hỗ trợ đoàn viên, NLĐ đưa ra các sáng kiến, giải pháp, khắc phục những khó khăn vướng mắc, hoàn thành các công việc được giao trong thời gian tối ưu, với chất lượng đạt chuẩn.

Phát động thi đua hoàn thành công tác bảo dưỡng sửa chữa  và chạy thử chuỗi dự án  LNG năm 2023 - ảnh 3

Quyết tâm thực hiện ATVSLĐ – PCCN, Phòng chống dịch bệnh; tăng cường đoàn kết, nâng cao ý thức, trách nhiệm để hoàn thành công tác BDSC và kế hoạch chạy thử chuỗi dự án LNG năm 2023

Công đoàn - Đoàn Thanh niên các đơn vị liên quan cam kết toàn thể đoàn viên, NLĐ các đơn vị tự giác thực hiện các quy định về An toàn – Vệ sinh lao động – Phòng chống cháy nổ, Phòng chống dịch bệnh; tăng cường đoàn kết, nâng cao ý thức, trách nhiệm, phấn đấu để hoàn thành công tác BDSC các hệ thống khí Cửu Long, Nam Côn Sơn 2, PM3 Cà Mau và kế hoạch chạy thử chuỗi dự án LNG trong năm 2023.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Bí quyết giữ năng lượng sáng tạo liên tục

Bí quyết giữ năng lượng sáng tạo liên tục

(PNTĐ) - Sáng tạo được xem là “linh hồn” của những người làm sáng tạo nội dung. Để tồn tại và phát triển trong môi trường cạnh tranh, họ phải không ngừng tìm kiếm các ý tưởng mới. Năng lượng và sự tỉnh táo là hai yếu tố quan trọng cần duy trì liên tục mỗi ngày.
Vietjet tặng bảo hiểm toàn diện Sky Care cho tất cả đường bay Úc, lên đến 100 triệu đồng

Vietjet tặng bảo hiểm toàn diện Sky Care cho tất cả đường bay Úc, lên đến 100 triệu đồng

(PNTĐ) - Tưng bừng khai trương các đường bay thẳng đến Úc, Vietjet đã mang đến cho hành khách những dịch vụ chất lượng hấp dẫn và đặc biệt tặng ngay gói bảo hiểm toàn diện Sky Care với quyền lợi bảo hiểm lên đến 100 triệu đồng (*), áp dụng cho khách hàng mua vé các chặng bay thẳng giữa Việt Nam đến Úc từ ngày 25/4/2023.
Lần đầu tiên bay thẳng Đà Lạt – Busan chỉ từ 0 đồng, Vietjet thôi!

Lần đầu tiên bay thẳng Đà Lạt – Busan chỉ từ 0 đồng, Vietjet thôi!

(PNTĐ) - Tiên phong mở đường bay thẳng Đà Lạt – Busan, kết nối thành phố ngàn hoa lãng mạn với thành phố biển Busan lớn nhất Hàn Quốc, Vietjet dành tặng khách hàng 3 ngày vàng khuyến mãi cực sốc áp dụng cho tất cả các đường bay giữa Việt Nam - Hàn Quốc chỉ từ 0 đồng từ ngày 25-27/4/2023.