PV GAS COATING ký thỏa thuận hợp tác với đối tác VENTURA

TRÍ THÀNH
Chia sẻ

(PNTĐ) - Ngày 06/3/2024, Công ty cổ phần Bọc ống Dầu khí Việt Nam (PV GAS COATING) và đối tác Ventura IOT Sdn Bhd (VENTURA) đến từ Malaysia đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác hỗ trợ phát triển, mở trộng thị trường.

Tham dự buổi Lễ ký kết, về phía PV GAS COATING có ông Nguyễn Phương Cảo - Thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT), Giám đốc; Trưởng/Phó các đơn vị chức năng của Công ty. Về phía đối tác VENTURA có ông Dato’ Wasi Khan – Chủ tịch; ông Datuk Ts.Meor – Tổng Giám đốc điều hành; các cán bộ quản lý các bộ phận chuyên môn.

PV GAS COATING ký thỏa thuận hợp tác với đối tác VENTURA - ảnh 1
Lễ ký kết giữa PV GAS COATING và VENTURA

Theo văn bản ký kết, PV GAS COATING và VENTURA thỏa thuận hợp tác nhằm mục đích phát huy tiềm năng, kinh nghiệm và thế mạnh của mỗi bên để cùng nhau phát triển, mở rộng thị trường của các bên tại Việt Nam và Malaysia. Cụ thể, VENTURA sẽ hỗ trợ PV GAS COATING trong việc phát triển các dịch vụ bọc ống tại thị trường Malaysia. Đồng thời, PV GAS COATING sẽ là đơn vị hỗ trợ phân phối, cung cấp các dịch vụ và giải pháp của VENTURA tại thị trường Việt Nam.

PV GAS COATING là đơn vị nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ bọc ống cho ngành công nghiệp Dầu khí Việt Nam. Dây chuyền bọc ống sử dụng công nghệ và thiết bị bọc ống tiên tiến, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế. Công ty đã thực hiện thành công nhiều hợp đồng dịch vụ bọc ống cho các đối tác, khách hàng trong nước và quốc tế.

PV GAS COATING ký thỏa thuận hợp tác với đối tác VENTURA - ảnh 2
PV GAS COATING và VENTURA tặng quà lưu niệm.

VENTURA được biết đến là đơn vị với nhiều kinh nghiệm, đã và đang cung cấp các giải pháp tích hợp bao gồm giám sát và quản lý vẹn toàn đường ống, hệ thống giám sát an ninh, các giải pháp IOT cho ngành dầu khí và các ngành công nghiệp khác. Khách hàng của VENTURA là các đối tác lớn trong ngành Dầu khí, trong đó có Petronas.

Bản thỏa thuận hợp tác là cơ sở để PV GAS COATING và VENTURA cùng xây dựng kế hoạch chi tiết và xúc tiến từng nội dung cụ thể để các hoạt động hợp tác được sớm triển khai nhằm khai thác có hiệu quả các nguồn lực, lợi thế của mỗi bên và đạt được các mục tiêu đề ra.

Lãnh đạo hai bên bày tỏ sự tin tưởng sự kiện này sẽ mở ra cơ hội nâng cao tiềm lực, sức mạnh cũng như uy tín của hai doanh nghiệp trên con đường phát triển phía trước; cùng chúc cho sự hợp tác gắn kết, thành công giữa PV GAS COATING và VENTURA.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Coca-Cola Việt Nam tiếp nối nỗ lực trao quyền cho phụ nữ trong thời đại kỹ thuật số

Coca-Cola Việt Nam tiếp nối nỗ lực trao quyền cho phụ nữ trong thời đại kỹ thuật số

(PNTĐ) - Tiếp nối thành công của chương trình Hội nghị tập huấn kỹ năng thương mại điện tử cho các cơ sở thủ công mỹ nghệ tại địa phương, vừa qua, Công ty TNHH Nước giải khát Coca-Cola Việt Nam tiếp tục phối hợp cùng Hội LHPN huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội, tổ chức Hội nghị Tập huấn về kỹ năng thương mại điện tử dành cho phụ nữ khởi sự kinh doanh tại địa bàn Huyện.
3 đơn vị lớn về y tế và dinh dưỡng bắt tay hợp tác chiến lược nâng cao sức khỏe cộng đồng

3 đơn vị lớn về y tế và dinh dưỡng bắt tay hợp tác chiến lược nâng cao sức khỏe cộng đồng

(PNTĐ) - Ba đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng và y tế là Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk), Hệ thống Trung tâm tiêm chủng vắc xin Việt Nam (VNVC) và Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh đã ký hợp tác chiến lược, hướng đến việc nâng cao sức khỏe cộng đồng bằng việc kết hợp giữa chăm sóc y tế và dinh dưỡng.