PV GAS đạt thành tích cao trong Giải chạy bộ online “Xuân Dầu Khí” 2024

NT
Chia sẻ

(PNTĐ) - Hưởng ứng Giải chạy bộ online “Xuân Dầu khí 2024” do Công đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức từ cuối tháng 3/2024, PV GAS đã tổ chức lễ phát động và triển khai giải chạy đến từng công đoàn cơ sở, kêu gọi đoàn viên – người lao động (NLĐ) tích cực tham gia.

Toàn PV GAS có 775 vận động viên (VĐV) tham gia, trong đó có 175 VĐV nữ. PV GAS đã phân chia thành 6 đội tuyển, trong đó có 3 đội tuyển đồng đội nam, 1 đội tuyển đồng đội nữ và 2 đội tuyển đồng đội nam nữ với tên gọi ý nghĩa lần lượt là PV GAS Green Energy 1, 2, 3, 4, 5, 6. Các “runners” từ dày dạn kinh nghiệm ở các đường chạy quốc gia cho tới các thành viên lần đầu tham gia, ai nấy đều tập trung đưa ra các giải pháp, hướng dẫn các kỹ thuật chạy cho đồng đội, đảm bảo sức khỏe và thời gian lao động cũng như thi đấu, động viên tinh thần... Tất cả vì một mục tiêu chinh phục giải đấu một cách tốt nhất, thể hiện được bản sắc văn hoá của PV GAS, nỗ lực nâng cao các thành tích cao đã đạt được ở hai năm trước.

PV GAS đạt thành tích cao trong Giải chạy bộ online “Xuân Dầu Khí” 2024 - ảnh 1Cùng tập hợp giữa thiên nhiên tươi đẹp

Với thông điệp “Khát vọng vươn xa”, trong 14 ngày thử thách, chinh phục bản thân, chinh phục những cung đường chạy, các cá nhân và các đội của PV GAS tham dự giải đã thi đấu hết mình và đạt được những thành tích ấn tượng. Theo tổng kết, PV GAS là đơn vị có nhiều VĐV hoàn thành cuộc thi nhất với 671/775 VĐV hoàn thành. Ở nội dung Đồng đội Nữ, đội PV GAS Green Energy 4 xuất sắc giành giải Nhất với quãng đường chinh phục hơn 2.883,6 km trong thời gian 14.305 phút. Ở nội dung Đồng đội Nam, đội PV GAS Green Energy 1 giành giải Nhì với quãng đường 3.958,3 km, trong tổng thời gian là 14.340 phút.

Các runners của PV GAS cũng lập nhiều thành tích cá nhân. Trong đó, anh Trần Văn Thuật giành giải Nhất - nhóm Cán bộ Đảng, đoàn thể, độ tuổi từ 45 trở xuống với quãng đường chinh phục 224,9 km. Ở nhóm đoàn viên, NLĐ, ở độ tuổi từ 40 – 49, chị Võ Thị Lý giành giải Nhất với chặng đường 187,97 km; hai giải Nhì thuộc về anh Nguyễn Hữu Thức và chị Trần Thị Nhiên với quãng đường chinh phục 221,4 và 181,65km; cùng nhóm này ở độ tuổi từ 30 – 39, các vận động viên Vũ Mạnh Nhất và Dương Thị Hồng xuất sắc giành giải Nhì với quãng đường chinh phục là 222,24 và 182,17 km; ở độ tuổi trên 50, anh Hoàng Xuất Hiện giành giải Nhì với quãng đường chinh phục 197,93km.

PV GAS đạt thành tích cao trong Giải chạy bộ online “Xuân Dầu Khí” 2024 - ảnh 2Đồng lòng trong từng bước chạy đón bình minh ngày mới

Ngoài ra, 3 VĐV PV GAS nhận giải Khuyến khích ở nhóm Cán bộ Đảng, đoàn thể và 18 VĐV của PV GAS nhận giải Khuyến khích ở các lứa tuổi trong giải thi đoàn viên, NLĐ. PV GAS cũng có 23 thành viên nằm trong Top 100 nam - nữ của giải và giành được nhiều giải thưởng phụ như giải lan tỏa, giải chia sẻ câu chuyện chạy bộ, cùng nhiều giải may mắn khác.

Đây là kết quả đáng ghi nhận của PV GAS, tiếp tục chuỗi thắng lợi của những giải đấu các năm trước, khẳng định phong trào chạy bộ phát triển, lan tỏa mạnh mẽ của PV GAS; cũng như khẳng định nỗ lực tích cực hưởng ứng, tham gia sân chơi lành mạnh của Công đoàn Dầu khí Việt Nam, theo tinh thần “Nhân viên khỏe - Doanh nghiệp mạnh”, tạo sự gắn kết tập thể giữa các CBCNV ngành Dầu khí, cùng đóng góp cho sự phát triển của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

PV GAS tổ chức chương trình đào tạo tổng quan dự án Hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp giai đoạn 1

PV GAS tổ chức chương trình đào tạo tổng quan dự án Hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp giai đoạn 1

(PNTĐ) - Ngày 06/6/2024, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) phối hợp với Công ty cổ phần thiết bị và truyền thông NGS (NGS) tổ chức buổi đào tạo đầu tiên nằm trong chuỗi tổng quan 11 lớp về hệ thống SAP ERP, thuộc dự án Hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP) giai đoạn 1 tại PV GAS.
Hoàn thành bảo dưỡng sửa chữa lớn hệ thống khí Hàm Rồng – Thái Bình năm 2024

Hoàn thành bảo dưỡng sửa chữa lớn hệ thống khí Hàm Rồng – Thái Bình năm 2024

(PNTĐ) - Trong tháng 5/2024, Chi nhánh Khí Hải Phòng (PV GAS HAI PHONG) đã hoàn thành công tác bảo dưỡng sửa chữa lớn – Turn Around (TA) trong đợt dừng khí năm 2024 tại hệ thống khí Hàm Rồng – Thái Bình (HR-TB). Đây là một thành công mới đáng ghi nhận, thành quả của quá trình phối hợp nhịp nhàng và hiệu quả giữa Chi nhánh Khí Hải Phòng, Công ty Dịch vụ Khí (PV GAS SERVICES) và các bên liên quan trong dây chuyền cung cấp khí hệ thống khí HR-TB.
Các đơn vị PV GAS tham gia bảo vệ môi trường tại các công trình khí

Các đơn vị PV GAS tham gia bảo vệ môi trường tại các công trình khí

(PNTĐ) - Hướng tới Ngày Môi trường thế giới (05/6), các đơn vị trực thuộc và thành viên của Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã tổ chức nhiều hoạt động tham gia bảo vệ môi trường sống, tạo không gian Xanh – Sạch – Đẹp cho công trình khí và cộng đồng, tham gia bảo vệ môi trường sinh thái để phát triển bền vững, bảo vệ cuộc sống của mỗi người dân Việt Nam.
Hàng loạt chương trình ý nghĩa mừng sinh nhật ABBank 31 “tuổi”

Hàng loạt chương trình ý nghĩa mừng sinh nhật ABBank 31 “tuổi”

(PNTĐ) - Nhân kỷ niệm 31 năm thành lập, vừa qua Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đã triển khai hàng loạt các chương trình ưu đãi cho khách hàng cá nhân và SME, chương trình thiện nguyện tại Khoa Nhi - Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, cùng hàng loạt hoạt động ý nghĩa, gắn kết tinh thần nội bộ dành cho cán bộ nhân viên (CBNV).