PV GAS DISTR tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 17 năm thành lập

HẢI ĐĂNG
Chia sẻ

(PNTĐ) - Chào mừng kỷ niệm 17 năm thành lập, Công ty cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS DISTR) đã tổ chức chuỗi hoạt động thiết thực và sôi nổi, nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các đơn vị trực thuộc và các công đoàn cơ sở.

Hội thi an toàn vệ sinh viên năm 2024
Hội thi An toàn vệ sinh viên PV GAS DISTR (ATVSV) được tổ chức với mục đích nâng cao kiến thức, kỹ năng tuân thủ các quy định, quy trình làm việc nhằm bảo đảm an toàn – vệ sinh lao động tại nơi làm việc; thực hiện các giải pháp phòng ngừa, giảm thiểu các nguy cơ tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp cho đoàn viên công đoàn và người lao động.

Có 5 đội tham gia cuộc thi đến từ các đơn vị nội bộ của PV GAS DISTR là Xí nghiệp Miền Bắc (XNMB), 2 đội đến từ Xí nghiệp Vũng Tàu (XNVT), Xí nghiệp Nhơn Trạch (XNNT) và đội Hỗ trợ sản xuất (HTSX).

PV GAS DISTR tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 17 năm thành lập - ảnh 1

    Nhiệt huyết tham gia cuộc thi an toàn vệ sinh viên.

Cuộc thi được chia làm 2 phần là thi cá nhân và đồng đội. Nội dung thi cá nhân là trả lời 50 câu trắc nghiệm trên máy tính trong vòng 10 phút, chọn 03 thí sinh có điểm cao nhất để vào vòng chung kết. Tại chung kết, mỗi thí sinh sẽ bốc thăm và trả lời/giải thích 03 câu trắc nghiệm trong ngân hàng câu hỏi mà Ban tổ chức đã chuẩn bị.

Thí sinh có tổng điểm trắc nghiệm và trả lời/giải thích cao nhất sẽ đạt giải Nhất của phần thi cá nhân. Vòng thi trắc nghiệm đã diễn ra vô cùng nghiêm túc và khẩn trương. Các thí sinh rất tập trung, phát huy kỹ năng, thi đua “nhanh tay, lẹ mắt” để đọc và chọn câu trả lời chính xác nhất vì việc trả lời 50 câu trong 10 phút thật sự là một thách thức. Đến vòng thi trả lời/giải thích, các thí sinh đã đưa ra các câu trả lời ngắn gọn, súc tích nhưng không kém phần logic và hợp lý để cụ thể hoá các đáp án trong phần thi trắc nghiệm.

Nội dung thi theo đội, mỗi đội có 4 thành viên, tổ chức thảo luận nhóm, chuẩn bị và cử đại diện trả lời câu hỏi tình huống. Câu hỏi tình huống bao gồm các câu hỏi liên quan đến các quy định/nội quy/quy trình làm việc, phân tích các yếu tố liên quan đến an toàn - vệ sinh lao động trong đoạn video được Ban tổ chức cung cấp.

Các đội tuyển đã có những phút thảo luận sôi nổi, nhiều ý kiến được các thành viên trong đưa ra và đi đến thống nhất trong thời gian quy định. Đây là phần thi khó cho mỗi đội và cũng rất áp lực cho Ban giám khảo khi chấm điểm.

PV GAS DISTR tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 17 năm thành lập - ảnh 2
Thành công của Hội thi được chứng minh bằng thành tích và tình đoàn kết.

Với sự công tâm và kinh nghiệm lâu năm, Ban giám khảo đã làm việc hết mình, và đưa ra kết quả được toàn Hội thi ủng hộ. Hội thi đã trao 3 giải cá nhân, 4 giải tập thể. Trong đó, đội XNMB giành giải Nhất, đội XNNT giành giải Nhì đồng đội.

Hội thi văn nghệ và cắm hoa chủ đề
Tại hội trường Nhà văn hóa Thanh niên tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, PV GAS DISTR đã tổ chức Hội thi văn nghệ năm 2024 với chủ đề “Nơi pháo hoa rực rỡ”.

Với loại hình trình diễn khác nhau được dàn dựng công phu, phong phú về hình thức, sâu sắc về nội dung, có tính nghệ thuật cao và đầy cảm xúc, các đội thi đều để lại những ấn tượng về các tiết mục đặc sắc, mang tiếng nói của người lao động, ca ngợi cuộc sống và tinh thần cống hiến.

PV GAS DISTR tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 17 năm thành lập - ảnh 3

   Hình ảnh người lao động PV GAS DISTR trên sân khấu Hội diễn.

Mặc dù thời gian tập luyện chỉ gần một tháng khi các “diễn viên” vẫn phải đảm bảo công việc chuyên môn, Hội diễn đã thể hiện tinh thần, trách nhiệm, sự nỗ lực cố gắng của CBCNV trong việc tham gia các phong trào do Công ty tổ chức.

Ban tổ chức đã trao giải Đặc biệt cho chương trình của Văn phòng Công ty, giải Nhất cho đội HTSX, đồng giải Nhì cho XNVT và XNMB; giải Ba cho XNNT.

Hội thi cắm hoa với chủ đề “Dấu ấn một chặng đường” của PV GAS DISTR cũng đạt được thành công tươi đẹp, khi các đội thi đã đem đến những tác phẩm rực rỡ, đầy màu sắc và ấn tượng.

PV GAS DISTR tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 17 năm thành lập - ảnh 4

“Hoa nở trên chông gai” – tác phẩm chào mừng của XNMB đạt giải Nhất.

Với sự khéo léo và tỉ mỉ, 5 đội tham dự đều đầu tư công phu cả về ý tưởng lẫn tính nghệ thuật, thể hiện theo đúng tinh thần của chủ đề để tạo nên những bình hoa mang tính biểu tượng cho 17 năm PV GAS DISTR.

Kết quả của cuộc thi ghi nhận giải Nhất thuộc về XNMB, giải Nhì giành cho XNVT và nhiều giải thưởng khác.

Những hoạt động Văn hóa - Thể thao chào mừng kỷ niệm 17 năm thành lập PV GAS DISTR được tổ chức hết sức thiết thực và ý nghĩa, củng cố tinh thần đoàn kết, gắn bó của toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty, đồng thời tạo cơ hội giao lưu với các đơn vị bạn, cùng nhau thực hiện tốt các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh.


Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Thực tập phương án chữa cháy, cứu nạn cứu hộ tại GPP Dinh Cố

Thực tập phương án chữa cháy, cứu nạn cứu hộ tại GPP Dinh Cố

(PNTĐ) - Nhằm nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu, trau dồi kỹ năng, kiểm tra đánh giá mức độ đáp ứng các quy trình ứng cứu khẩn cấp, Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (PV GAS VUNG TAU) vừa phối hợp cùng Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC & CNCH) Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và các đơn vị liên quan đã tổ chức buổi thực tập phương án chữa cháy, CNCH, ứng phó sự cố tràn dầu và tràn đổ hoá chất tại Nhà máy xử lý khí Dinh Cố (GPP), xã An Ngãi, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
Quán triệt tinh thần quyết tâm, đồng lòng, nỗ lực phấn đấu hoàn thành kế hoạch quản trị năm 2024

Quán triệt tinh thần quyết tâm, đồng lòng, nỗ lực phấn đấu hoàn thành kế hoạch quản trị năm 2024

(PNTĐ) - Hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch quản trị được Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) giao trong 6 tháng đầu năm 2024, Tổng Công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) cũng đã sẵn sàng đương đầu với những khó khăn, thách thức chưa từng có trong thời gian tới. Đứng trước thời điểm mang tính quyết định, Tổng Giám đốc PV GAS Phạm Văn Phong đã phát động lời kêu gọi quyết tâm, xiết chặt đội ngũ, đồng lòng đồng sức vì sự nghiệp chung, vì sự phát triển bền vững của PV GAS, tiếp tục giữ vững vị thế đơn vị tiên phong, dẫn đầu ngành công nghiệp khí trong Hành trình năng lượng xanh của quốc gia.
Bộ tứ “bảo chứng vàng” cho tiềm năng sinh lời tại F-Zone

Bộ tứ “bảo chứng vàng” cho tiềm năng sinh lời tại F-Zone

(PNTĐ) - Ra mắt trong bối cảnh thị trường bất động sản bán lẻ khan hiếm nguồn cung, giới đầu tư “khát” sản phẩm có thể khai thác ngay, lại sở hữu vị trí kim cương trong lòng thành phố quốc tế, số lượng khan hiếm đi cùng chính sách bán hàng vượt trội, F-Zone (Vinhomes Smart City) nhanh chóng tạo cơn sốt trong giới đầu tư.