PV GAS tiếp tục đồng hành cùng giải Marathon Cà Mau 2023 - Cúp Petrovietnam

TRÍ THÀNH
Chia sẻ

(PNTĐ) - Đến với Đất Mũi Cà Mau - nơi cuối cùng của đất nước, giải Marathon Cà Mau 2023 sẽ đưa các vận động viên vào một cuộc hành trình cảm xúc với những bước chân khám phá tại các khu rừng ngập mặn đặc trưng. Đây không chỉ là một cuộc thi thể thao mà còn là cơ hội để người tham gia khám phá những vẻ đẹp độc đáo của Cà Mau.

Giải chạy Đất Mũi Marathon 2022 được tổ chức lần đầu tiên tại xã Đất Mũi – Cà Mau, đã để lại rất nhiều những kỷ niệm đáng giá cho các vận động viên cũng như ban tổ chức. Với thành công đó, từ năm 2023, giải đấu sẽ chính thức được tổ chức tại thành phố Cà Mau.

PV GAS tiếp tục đồng hành cùng giải Marathon Cà Mau 2023 - Cúp Petrovietnam - ảnh 1
Các thành viên PV GAS nhiệt tình tham gia Giải chạy Đất Mũi Marathon 2022 được tổ chức lần đầu tiên tại cực Nam Tổ quốc

Cà Mau Marathon 2023 - Cúp Petrovietnam sẽ được tổ chức vào ngày 25, 26/11/2023, trong đó, ngày đua chính là 26/11/2023. Dự kiến, giải sẽ chào đón khoảng 6.000 vận động viên tham gia, tranh tài ở 4 cự ly thi đấu: 5km, 10km, 21km, 42km dành cho người lớn; 1,2 km và 2,4km dành cho trẻ em.

Với chủ đề “Hương rừng U Minh”, Giải chạy mong muốn giới thiệu và quảng bá hình ảnh Vườn Quốc gia U Minh Hạ đến với người dân Việt Nam và bạn bè quốc tế. Từ đó, giúp nâng cao nhận thức, trách nhiệm cộng đồng trong việc chung tay gìn giữ, bảo vệ động vật hoang dã, bảo vệ đa dạng sinh học, trong điều kiện biến đổi khí hậu diễn biến phức tạp trên phạm vi toàn cầu. 

PV GAS tiếp tục đồng hành cùng giải Marathon Cà Mau 2023 - Cúp Petrovietnam - ảnh 2
VĐV Trần Văn Thuật (KVT) là một trong những runner đạt được nhiều thành tích cao của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam

Năm nay, Giải tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Nhà Tài trợ thương hiệu: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam), các đơn vị tài trợ kim cương: Tổng Công ty Khí Việt Nam, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau, Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam.

Hướng tới Cực Nam của Tổ quốc, Giải Marathon Cà Mau 2023 - Cúp Petrovietnam không chỉ là một sự kiện thể thao đầy hứa hẹn mà còn mang trong mình tầm quan trọng trong việc thúc đẩy quảng bá du lịch và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ cho các vận động viên khi tham gia. Sự hòa quyện giữa vẻ đẹp thiên nhiên và thể thao, niềm đam mê của các vận động viên đã tạo nên một hành trình hướng về cực Nam Tổ quốc không thể nào quên.

PV GAS tiếp tục đồng hành cùng giải Marathon Cà Mau 2023 - Cúp Petrovietnam - ảnh 3
Giải Marathon Cà Mau 2023 - Cúp Petrovietnam đã bắt đầu khởi động

Cà Mau là một điểm đến an toàn, nơi có cảnh quan thiên nhiên kỳ thú, khí hậu trong lành; đa dạng về văn hóa, tín ngưỡng, phong tục tập quán, cùng nhiều sản vật đặc sắc. Vùng đất có những con người hiền hòa, chân chất, nghĩa tình, thủy chung, giàu lòng mến khách. Ban tổ chức muốn truyền tải những điểm nổi bật, đặc sắc với các bài viết, video clip tuyên truyền, các tour, tuyến du lịch, các gian hàng trưng bày sản phẩm đặc sản của địa phương đến với người tham dự. Đây cũng sẽ là cơ hội để các nhà đầu tư, các chuyên gia du lịch, các công ty lữ hành có thể tiếp cận, khảo sát, tìm hiểu về tiềm năng, lợi thế và những chính sách ưu đãi đầu tư của tỉnh, góp phần thúc đẩy mối quan hệ giao lưu, hợp tác giữa các tỉnh, thành, các tổ chức trong nước và quốc tế.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Tác giả giải Đặc biệt cuộc thi thiết kế thiệp "Cảm ơn" nói lời... Cảm ơn

Tác giả giải Đặc biệt cuộc thi thiết kế thiệp "Cảm ơn" nói lời... Cảm ơn

(PNTĐ) - Chị Trần Lê Na là Trưởng Ban nữ công Công đoàn Cơ quan điều hành, Chuyên viên chính Ban Tổ chức Nhân sự PV GAS. Đồng nghiệp nhắc đến chị như là một “đầu mối” chuyên tâm và nhiệt thành trong công tác đào tạo toàn Tổng công ty; thành viên tích cực trong phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” - “hạt nhân” của mọi hoạt động xã hội, thể thao, văn hóa văn nghệ của Công đoàn Cơ quan điều hành.
Đồng hành cùng sự kiện “Kết nối công nghệ và đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023”

Đồng hành cùng sự kiện “Kết nối công nghệ và đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023”

(PNTĐ) - Trong 2 ngày 29 và 30/9/2023, tại Cung Quy hoạch, hội chợ và triển lãm tỉnh Quảng Ninh, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh diễn ra Sự kiện Kết nối công nghệ và Đổi mới sáng tạo Việt Nam (Techconnect & Innovation Vietnam 2023) do Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) phối hợp với UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức. Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam)/Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã tham gia đồng hành tài trợ cho Sự kiện quan trọng này, đồng thời khai trương Khu vực giới thiệu công nghệ trong lĩnh vực dầu khí.
Phối hợp tổ chức Trung thu cho trẻ em huyện Nhà Bè

Phối hợp tổ chức Trung thu cho trẻ em huyện Nhà Bè

(PNTĐ) - Nhà Bè là một trong những huyện ngoại vi, còn nhiều khó khăn của Thành phố Hồ Chí Minh, với điều kiện kinh tế - đời sống thấp hơn so với các địa bàn khác. Với trách nhiệm phát triển cộng đồng, đặc biệt với huyện Nhà Bè là nơi đặt trụ sở của Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) và một số đơn vị trực thuộc - thành viên, PV GAS đã tổ chức nhiều chương trình phối hợp chăm lo phát triển giáo dục, y tế, văn hóa, kinh tế - xã hội thiết thực và ý nghĩa.