PV GAS tổ chức buổi hội thảo về Chuyển đổi số Art-of-Possible: “Energizing through Digital”

TÔ HÀ
Chia sẻ

(PNTĐ) - Trong hai ngày 26-27/10/2022, PV GAS và đối tác Tư vấn EY tổ chức chuỗi hội thảo về Chuyển đổi số Art-of-Possible với chủ đề “Energizing through Digital”.

Với tinh thần quyết tâm của Ban Lãnh đạo PV GAS ngay từ Lễ khởi động Dự án và quá trình hợp tác tích cực của tập thể người lao động PV GAS đối với Dự án “Tư vấn chiến lược Chuyển đổi số” và “Tư vấn triển khai phần mềm ERP”, PV GAS và đối tác Tư vấn EY đã hoàn thành giai đoạn khảo sát hiện trạng và bắt đầu chuỗi hội thảo Art-of-Possible với chủ đề “Energizing through Digital” (Tiếp năng lượng qua sức mạnh số) trong hai ngày 26-27/10/2022.

PV GAS tổ chức buổi hội thảo về Chuyển đổi số Art-of-Possible: “Energizing through Digital” - ảnh 1

Ông Trần Vũ Trung – Chủ nhiệm cao cấp EY Việt Nam giới thiệu về chuỗi hội thảo.

Nội dung hội thảo Art-of-Possible với chủ đề “Energizing through Digital” tập trung phân tích về quá trình chuyển đổi số ở 4 lĩnh vực: “Quản trị nội bộ”, “Kinh doanh khí”, “Tài chính – Kế toán” và “Chuỗi sản xuất – cung ứng”; xoay quanh các thành tựu mới về Chuyển đổi số trên thế giới và đề xuất những phương thức áp dụng trên cơ sở kết quả khảo sát hiện trạng của PV GAS. Chuỗi hội thảo có sự góp mặt của các diễn giả và chuyên gia trong nước và quốc tế của Tư vấn EY về Chuyển đổi số và lĩnh vực Dầu Khí.

PV GAS tổ chức buổi hội thảo về Chuyển đổi số Art-of-Possible: “Energizing through Digital” - ảnh 2

Ông Nguyễn Minh Đức – Phó tổng giám đốc EY Việt Nam chia sẻ về bối cảnh và xu hướng trong ngành công nghiệp khí.

Chuỗi hội thảo đã diễn ra thành công với sự tham gia của lãnh đạo và CBCNV PV GAS theo hình thức trực tiếp tại tòa nhà PV GAS Tower kết hợp trực tuyến với các điểm cầu Hồ Chí Minh - Cà Mau - Vũng Tàu - Hải Phòng, với nhiều hình thức tương tác đa dạng như diễn thuyết, thảo luận, bình chọn trực tuyến, tặng quà mini-game, v.v…

PV GAS tổ chức buổi hội thảo về Chuyển đổi số Art-of-Possible: “Energizing through Digital” - ảnh 3

Các thành viên PV GAS tham dự hội thảo nhận quà tương tác trong mini-game.

Kết quả thăm dò sau Hội thảo cho thấy sự tiến triển về nhận thức Chuyển đổi số, sự hứng thú về các công nghệ số tiềm năng, và tinh thần chia sẻ tích cực của các thành viên PV GAS tham gia. Sự kiện diễn ra thành công đánh dấu bước đi tiếp theo quan trọng của PV GAS trên hành trình Chuyển đổi số của mình.

Phát huy những kết quả đạt được, PV GAS và Tư vấn EY sẽ tiếp tục phối hợp thực hiện các công việc tiếp theo của dự án để xây dựng lộ trình Chuyển đổi số cho PV GAS, đáp ứng tầm nhìn của Lãnh đạo PV GAS và phù hợp với chiến lược chuyển đổi số của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Bộ đội Biên phòng Kiên Giang và Công ty Khí Cà Mau sơ kết quy chế phối hợp

Bộ đội Biên phòng Kiên Giang và Công ty Khí Cà Mau sơ kết quy chế phối hợp

(PNTĐ) - Vừa qua, tại Kiên Giang, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Kiên Giang và Công ty Khí Cà Mau tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá kết quả 1 năm phối hợp thực hiện và bàn phương hướng, nhiệm vụ cho năm 2023 về việc phối hợp bảo vệ an ninh, an toàn công trình khí và bảo vệ chủ quyền an ninh, trật tự, an toàn xã hội trong khu vực biên giới biển giữa hai đơn vị.
PV GAS LPG mang thương hiệu bình gas PETROVIETNAM GAS đến nhiều tỉnh thành

PV GAS LPG mang thương hiệu bình gas PETROVIETNAM GAS đến nhiều tỉnh thành

(PNTĐ) - Nằm trong chuỗi hoạt động kỉ niệm 22 năm thành lập Công ty cổ phần kinh doanh LPG Việt Nam (PV GAS LPG) và nhằm góp phần thực hiện công tác quảng bá thương hiệu PETROVIETNAM GAS đến đông đảo người tiêu dùng, PV GAS LPG đã tổ chức chương trình quảng cáo PETROVIETNAM GAS trên đường phố (Roadshow) tại các tỉnh thành trên cả nước.
Góp phần cùng chính phủ thực hiện mục tiêu Net Zero 2050, Vinamilk tiếp tục hành trình trồng cây xanh

Góp phần cùng chính phủ thực hiện mục tiêu Net Zero 2050, Vinamilk tiếp tục hành trình trồng cây xanh

(PNTĐ) - Ngày 25/11, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) và Báo Tài nguyên và Môi trường – cơ quan ngôn luận của Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ký kết biên bản ghi nhớ về việc triển khai Hoạt động trồng cây để trung hòa carbon hướng đến Net Zero, sẽ được triển khai chính thức từ năm 2023. Đây cũng là một trong các hoạt động hưởng ứng thông điệp của Việt Nam tại COP 27 diễn ra tại Ai Cập vừa qua là "Cam kết đi đôi với Hành động" trong thực hiện các mục tiêu khí hậu.
Prudential Việt Nam vinh danh tại sự kiện Việt Nam HR Awards

Prudential Việt Nam vinh danh tại sự kiện Việt Nam HR Awards

(PNTĐ) -Sự kiện Vietnam HR Awards lần thứ V năm 2022 được do Báo Lao động & Xã hội phối hợp cùng với Công ty CP Kết nối nhân tại (Talentnet Corporation) tổ chức trong tháng 11 vừa qua nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có chiến lược nhân sự phù hợp với sự phát triển bền vững của tổ chức.  Tham dự sự kiện bà Nguyễn Thị Hà, Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.
Giải xe đạp Truyền hình Bình Dương lần thứ IX năm 2022 Cúp Number 1 và chặng đua xác định thứ hạng

Giải xe đạp Truyền hình Bình Dương lần thứ IX năm 2022 Cúp Number 1 và chặng đua xác định thứ hạng

(PNTĐ) - Ngày 19/11, hơn 200 tay đua đã hoàn thành chặng 4 cũng là chặng cuối cùng trong mùa giải xe đạp Truyền hình Bình Dương lần thứ IX năm 2022 Cúp Number 1 với lộ trình 79km từ Thành phố mới Bình Dương đi huyện Bắc Tân Uyên. Chặng đua mang tính chất quyết định danh hiệu mang đến không khí vô cùng quyết liệt và gay cấn.