PV GAS tổ chức buổi hội thảo về Chuyển đổi số Art-of-Possible: “Energizing through Digital”

TÔ HÀ
Chia sẻ

(PNTĐ) - Trong hai ngày 26-27/10/2022, PV GAS và đối tác Tư vấn EY tổ chức chuỗi hội thảo về Chuyển đổi số Art-of-Possible với chủ đề “Energizing through Digital”.

Với tinh thần quyết tâm của Ban Lãnh đạo PV GAS ngay từ Lễ khởi động Dự án và quá trình hợp tác tích cực của tập thể người lao động PV GAS đối với Dự án “Tư vấn chiến lược Chuyển đổi số” và “Tư vấn triển khai phần mềm ERP”, PV GAS và đối tác Tư vấn EY đã hoàn thành giai đoạn khảo sát hiện trạng và bắt đầu chuỗi hội thảo Art-of-Possible với chủ đề “Energizing through Digital” (Tiếp năng lượng qua sức mạnh số) trong hai ngày 26-27/10/2022.

PV GAS tổ chức buổi hội thảo về Chuyển đổi số Art-of-Possible: “Energizing through Digital” - ảnh 1

Ông Trần Vũ Trung – Chủ nhiệm cao cấp EY Việt Nam giới thiệu về chuỗi hội thảo.

Nội dung hội thảo Art-of-Possible với chủ đề “Energizing through Digital” tập trung phân tích về quá trình chuyển đổi số ở 4 lĩnh vực: “Quản trị nội bộ”, “Kinh doanh khí”, “Tài chính – Kế toán” và “Chuỗi sản xuất – cung ứng”; xoay quanh các thành tựu mới về Chuyển đổi số trên thế giới và đề xuất những phương thức áp dụng trên cơ sở kết quả khảo sát hiện trạng của PV GAS. Chuỗi hội thảo có sự góp mặt của các diễn giả và chuyên gia trong nước và quốc tế của Tư vấn EY về Chuyển đổi số và lĩnh vực Dầu Khí.

PV GAS tổ chức buổi hội thảo về Chuyển đổi số Art-of-Possible: “Energizing through Digital” - ảnh 2

Ông Nguyễn Minh Đức – Phó tổng giám đốc EY Việt Nam chia sẻ về bối cảnh và xu hướng trong ngành công nghiệp khí.

Chuỗi hội thảo đã diễn ra thành công với sự tham gia của lãnh đạo và CBCNV PV GAS theo hình thức trực tiếp tại tòa nhà PV GAS Tower kết hợp trực tuyến với các điểm cầu Hồ Chí Minh - Cà Mau - Vũng Tàu - Hải Phòng, với nhiều hình thức tương tác đa dạng như diễn thuyết, thảo luận, bình chọn trực tuyến, tặng quà mini-game, v.v…

PV GAS tổ chức buổi hội thảo về Chuyển đổi số Art-of-Possible: “Energizing through Digital” - ảnh 3

Các thành viên PV GAS tham dự hội thảo nhận quà tương tác trong mini-game.

Kết quả thăm dò sau Hội thảo cho thấy sự tiến triển về nhận thức Chuyển đổi số, sự hứng thú về các công nghệ số tiềm năng, và tinh thần chia sẻ tích cực của các thành viên PV GAS tham gia. Sự kiện diễn ra thành công đánh dấu bước đi tiếp theo quan trọng của PV GAS trên hành trình Chuyển đổi số của mình.

Phát huy những kết quả đạt được, PV GAS và Tư vấn EY sẽ tiếp tục phối hợp thực hiện các công việc tiếp theo của dự án để xây dựng lộ trình Chuyển đổi số cho PV GAS, đáp ứng tầm nhìn của Lãnh đạo PV GAS và phù hợp với chiến lược chuyển đổi số của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

MB bầu Hội đồng Quản trị, Ban Kiểm soát nhiệm kỳ mới

MB bầu Hội đồng Quản trị, Ban Kiểm soát nhiệm kỳ mới

(PNTĐ) - Tại Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) nhiệm kỳ 2024 - 2029 được Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) tổ chức sáng ngày 15/6 tại MB Grand Tower (Hà Nội), các thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT) và Ban Kiểm soát (BKS) nhiệm kỳ 2024 - 2029 với 11 thành viên HĐQT (trong đó có 01 thành viên độc lập) và 05 thành viên BKS của MB đã được bầu và ra mắt Đại hội.
Vinamilk cùng đội ngũ điều dưỡng nâng cao hiệu quả chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Vinamilk cùng đội ngũ điều dưỡng nâng cao hiệu quả chăm sóc sức khỏe cộng đồng

(PNTĐ) - Trong nhiều năm qua, Vinamilk không ngừng hợp tác và đồng hành cùng các hoạt động của Câu lạc bộ (CLB) Điều dưỡng trưởng Việt Nam. Mới đây, Vinamilk vừa đồng hành cùng CLB tổ chức “Hội nghị khoa học điều dưỡng quốc tế lần thứ nhất” tại Hà Nội với hơn 600 cán bộ y tế, điều dưỡng cả nước tham gia. Đây là hoạt động nằm trong chương trình kết hợp y tế và dinh dưỡng để nâng cao hiệu quả chăm sóc sức khỏe cộng đồng mà Vinamilk đang thực hiện.
PV GAS tổ chức chương trình đào tạo tổng quan dự án Hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp giai đoạn 1

PV GAS tổ chức chương trình đào tạo tổng quan dự án Hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp giai đoạn 1

(PNTĐ) - Ngày 06/6/2024, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) phối hợp với Công ty cổ phần thiết bị và truyền thông NGS (NGS) tổ chức buổi đào tạo đầu tiên nằm trong chuỗi tổng quan 11 lớp về hệ thống SAP ERP, thuộc dự án Hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP) giai đoạn 1 tại PV GAS.
Hoàn thành bảo dưỡng sửa chữa lớn hệ thống khí Hàm Rồng – Thái Bình năm 2024

Hoàn thành bảo dưỡng sửa chữa lớn hệ thống khí Hàm Rồng – Thái Bình năm 2024

(PNTĐ) - Trong tháng 5/2024, Chi nhánh Khí Hải Phòng (PV GAS HAI PHONG) đã hoàn thành công tác bảo dưỡng sửa chữa lớn – Turn Around (TA) trong đợt dừng khí năm 2024 tại hệ thống khí Hàm Rồng – Thái Bình (HR-TB). Đây là một thành công mới đáng ghi nhận, thành quả của quá trình phối hợp nhịp nhàng và hiệu quả giữa Chi nhánh Khí Hải Phòng, Công ty Dịch vụ Khí (PV GAS SERVICES) và các bên liên quan trong dây chuyền cung cấp khí hệ thống khí HR-TB.