PV GAS tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10

VÂN NHI
Chia sẻ

(PNTĐ) - “Kính lão trọng thọ” là một trong những nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam; là sự thừa nhận công lao đóng góp của người cao tuổi đối với gia đình và xã hội, thể hiện lòng biết ơn của thế hệ sau với thế hệ trước, của lớp người trẻ tuổi đối với người cao tuổi, nâng cao truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, trọng nhân nghĩa của nhân dân ta.

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10), ngày 30/9, tại TP Vũng Tàu, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với cán bộ hưu trí.

Buổi gặp mặt được chuẩn bị hết sức chu đáo, mang đến một không khí gặp gỡ ấm cúng, nghĩa tình, trọn vẹn niềm vui. Chương trình thêm phần vui tươi, phấn khởi sau 2 năm 2020- 2021 do tình hình dịch bệnh không tổ chức được buổi họp mặt cho các cán bộ hưu trí PV GAS.

PV GAS tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10 - ảnh 1
Các đồng chí Lãnh đạo chúc mừng Hội Người cao tuổi PV GAS nhân ngày 1/10/2022

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Hoàng Văn Quang, Phó Bí thư Đảng ủy – Tổng giám đốc PV GAS; đồng chí Trần Xuân Thành, Chủ tịch Công đoàn, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; đồng chí Nguyễn Thanh Nghị, Phó Tổng giám đốc PV GAS và các đồng chí đại diện lãnh đạo ban, đơn vị, hội đoàn quần chúng của PV GAS. Đồng chí Lê Minh Hồng, nguyên Phó Tổng giám đốc Petrovietnam cũng đại diện Ban Liên lạc Hội Người cao tuổi Petrovietnam tham dự ngày vui.

Tại buổi gặp mặt, Trưởng Ban Liên lạc hưu trí PV GAS Trần Văn Tâm đã báo cáo tình hình hoạt động của Ban Liên lạc hưu trí Tổng Công ty. Trong đó đồng chí cho biết, tính đến ngày 15/9/2022, tổng số hội viên hưu trí của PV GAS là 208 hội viên. Với sự quan tâm chu đáo của Ban Lãnh đạo, Công đoàn Tổng công ty đã tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động của BLL hưu trí PV GAS, góp phần tạo thêm niềm vui, phấn khởi cho mọi người hưu trí PV GAS sống vui hơn, khỏe hơn, gần gũi nhau hơn.

Nhiều hoạt động chăm lo cho cán bộ hưu trí được tổ chức thường xuyên như: Thăm hỏi hội viên nhân dịp tết Nguyên đán; thăm hỏi hội viên là thương binh và gia đình liệt sĩ nhân ngày 27/7; Tổ chức gặp mặt nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi; Mừng sinh nhật cho hội viên tuổi chẵn nam từ 70 tuổi và nữ từ 65 tuổi; Thăm hỏi động viên và tặng quà cho các trường hợp khó khăn, đau ốm đột xuất; Tổ chức đến thăm hỏi, chia buồn với gia đình khi có hội viên hoặc khi có người thân qua đời (tứ thân phụ mẫu)…

PV GAS tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10 - ảnh 2
Tri ân các hội viên tiêu biểu của Hội Người cao tuổi PV GAS

Đặc biệt, trong thời gian dịch bệnh vừa qua với sự quan tâm của Lãnh đạo Tổng công ty, Công đoàn Tổng công ty nên đã bố trí cho một số hội viên được tiêm vacine phòng chống covid-19 kịp thời trong giai đoạn đầu khi còn khó khăn thiếu thuốc, tình hình dịch bùng phát mạnh. Đồng thời Công đoàn TCT đã gửi đến hội viên 1 gói thuốc phòng chống Covid…

Toàn thể hội viên Hội người cao tuổi PV GAS đều phấn khởi chúc mừng các thành tựu mới của PV GAS, thành công vượt qua đại dịch và các tác động khó khăn. Hội quyết tâm sống vui, sống khỏe, đồng hành cùng PV GAS bằng những hành động cụ thể vì sự phát triển của Hội và giữ gìn Văn hóa PV GAS, góp sức cho cộng đồng xã hội.

PV GAS tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10 - ảnh 3
Niềm vui sống khỏe, sống có ích của Hội Người cao tuổi PV GAS

Phát biểu tại buổi họp mặt, thay mặt Ban Lãnh đạo Tổng công ty, đồng chí Hoàng Văn Quang, Phó Bí thư Đảng ủy – Tổng giám đốc PV GAS đã chia sẻ về hoạt động sản xuất kinh doanh, những thành tựu đạt được của PV GAS trong 32 năm hình thành và phát triển, cũng như những định hướng trong tương lai của Tổng công ty.

Đồng chí Hoàng Văn Quang khẳng định, để có được những thành quả đáng tự hào của PV GAS hôm nay, công lao trước hết thuộc về các thế hệ cán bộ lãnh đạo, quản lý cũng như của toàn thể CBCNV, người lao động trong TCT qua các thời kỳ đã đoàn kết và cống hiến không mệt mỏi, xây dựng TCT đến qui mô, tầm vóc như hiện nay. Các cán bộ nguyên lãnh đạo, cán bộ công nhân viên PV GAS qua các thời kỳ đã luôn quan tâm, dõi theo các hoạt động của ngành Dầu khí nói chung, cũng như của PV GAS nói riêng và với kinh nghiệm, trí tuệ cũng như nhiệt huyết của mình luôn sẵn sàng tư vấn, góp ý cho các hoạt động cũng như chiến lược phát triển của PV GAS. Bên cạnh đó, các cán bộ hưu trí PV GAS đã vượt lên tuổi tác, sống vui, sống có ích, tích cực hoạt động, nêu gương trong cuộc sống, trong các phong trào tại địa phương; giữ ngọn lửa truyền thống Dầu khí mãi sáng.

Nhân dịp này, đồng chí Hoàng Văn Quang gửi lời tri ân công lao đóng góp và cống hiến của các thế hệ CBCNV, người lao động PV GAS, đặc biệt là các đồng chí các bộ hưu trí TCT nhân ngày 1/10; chúc các đồng chí cán bộ hưu trí TCT luôn mạnh khỏe, trường thọ, vui vẻ, tiếp tục là chỗ dựa tinh thần và là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo; đồng thời tiếp tục quan tâm đóng góp ý kiến cho hoạt động SXKD của TCT, nhắc nhở, động viên thế hệ con cháu, người lao động yên tâm công tác, lao động, cống hiến xây dựng TCT ngày càng phát triển.

Trong buổi gặp gỡ vui vẻ và ấm áp, Ban Liên lạc Hội Người cao tuổi Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và Tổng công ty Khí Việt Nam đã trao quà và hoa mừng thọ cho các hội viên. Đây là những món quà thể hiện tình cảm chân thành của Tập đoàn/Tổng công ty đối với các thế hệ đi trước, đồng thời cũng là nét đẹp trong truyền thống văn hóa của người dầu khí.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Home Credit lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam nhờ chiến lược ESG toàn diện

Home Credit lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam nhờ chiến lược ESG toàn diện

(PNTĐ) - Hôm nay, tại Lễ công bố doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) 2022, Home Credit đã được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp bền vững giải thưởng CSI100 năm 2022, sau khi xuất sắc chinh phục bộ tiêu chí khắt khe của chương trình. Giải thưởng khẳng định chiến lược phát triển bền vững và chính sách Environment, Social, Governence (viết tắt là ESG - môi trường, xã hội và quản trị) của Home Credit tại Việt Nam, giúp hệ thống hóa và củng cố mối quan hệ giữa doanh nghiệp với khách hàng, cộng đồng, nhân viên cùng các bên liên quan.
Bộ đội Biên phòng Kiên Giang và Công ty Khí Cà Mau sơ kết quy chế phối hợp

Bộ đội Biên phòng Kiên Giang và Công ty Khí Cà Mau sơ kết quy chế phối hợp

(PNTĐ) - Vừa qua, tại Kiên Giang, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Kiên Giang và Công ty Khí Cà Mau tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá kết quả 1 năm phối hợp thực hiện và bàn phương hướng, nhiệm vụ cho năm 2023 về việc phối hợp bảo vệ an ninh, an toàn công trình khí và bảo vệ chủ quyền an ninh, trật tự, an toàn xã hội trong khu vực biên giới biển giữa hai đơn vị.
PV GAS LPG mang thương hiệu bình gas PETROVIETNAM GAS đến nhiều tỉnh thành

PV GAS LPG mang thương hiệu bình gas PETROVIETNAM GAS đến nhiều tỉnh thành

(PNTĐ) - Nằm trong chuỗi hoạt động kỉ niệm 22 năm thành lập Công ty cổ phần kinh doanh LPG Việt Nam (PV GAS LPG) và nhằm góp phần thực hiện công tác quảng bá thương hiệu PETROVIETNAM GAS đến đông đảo người tiêu dùng, PV GAS LPG đã tổ chức chương trình quảng cáo PETROVIETNAM GAS trên đường phố (Roadshow) tại các tỉnh thành trên cả nước.
Góp phần cùng chính phủ thực hiện mục tiêu Net Zero 2050, Vinamilk tiếp tục hành trình trồng cây xanh

Góp phần cùng chính phủ thực hiện mục tiêu Net Zero 2050, Vinamilk tiếp tục hành trình trồng cây xanh

(PNTĐ) - Ngày 25/11, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) và Báo Tài nguyên và Môi trường – cơ quan ngôn luận của Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ký kết biên bản ghi nhớ về việc triển khai Hoạt động trồng cây để trung hòa carbon hướng đến Net Zero, sẽ được triển khai chính thức từ năm 2023. Đây cũng là một trong các hoạt động hưởng ứng thông điệp của Việt Nam tại COP 27 diễn ra tại Ai Cập vừa qua là "Cam kết đi đôi với Hành động" trong thực hiện các mục tiêu khí hậu.