PV GAS tổ chức Hội nghị phát động Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc giai đoạn 2023–2025

ĐỨC VIỆT
Chia sẻ

(PNTĐ) - Ngày 14/9, Tổng Công ty Khí Việt Nam -CTCP (PV GAS) phối hợp cùng Phòng An ninh Kinh tế Công an TP. HCM tổ chức Hội nghị Phát động Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc giai đoạn 2023-2025, đánh giá các mặt công tác trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ bảo vệ an ninh Tổ quốc thời gian qua, từ đó đề xuất các giải pháp, nhiệm vụ trong thời gian tới nhằm nâng cao chất lượng công tác bảo vệ an ninh Tổ quốc (BVANTQ) tại đơn vị.

Hội nghị là hoạt động thiết thực nhằm thực hiện có hiệu quả chỉ đạo của Trung ương và chương trình, kế hoạch hành động của Thành ủy TP. HCM về việc thực hiện tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với phong trào toàn dân BVANTQ trong tình hình mới.

Tham dự hội nghị, về phía Công an TP. HCM có đồng chí Đại tá Nguyễn Phước Thường - Trưởng phòng An ninh kinh tế, Thượng tá Nguyễn Trọng Đạt - Trưởng Công an huyện Nhà Bè, cùng cán bộ các phòng An ninh kinh tế, phòng Tham mưu, phòng Công tác Đảng và công tác chính trị. Về phía PV GAS có đồng chí Trần Nhật Huy – Phó Tổng giám đốc; lãnh đạo các ban, đơn vị trực thuộc và thành viên, đại diện lực lượng làm công tác chuyên môn trong phong trào BVANTQ tại các đơn vị.

PV GAS tổ chức Hội nghị phát động Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc giai đoạn 2023–2025 - ảnh 1
Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP phối hợp cùng Phòng An ninh Kinh tế Công an TP. HCM tổ chức Hội nghị Phát động Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc giai đoạn 2023 - 2025

Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã được theo dõi phim báo cáo do phòng An ninh kinh tế Công an TP. HCM cung cấp, đưa ra cái nhìn tổng thể về tình hình an ninh mạng, công tác phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn (PCCC và CHCN) trên địa bàn TP. HCM. PV GAS cũng đã trình bày báo cáo đánh giá công tác xây dựng phong trào toàn dân BVANTQ và phương hướng hoạt động phong trào giai đoạn 2023 - 2025 của đơn vị. Hội nghị cũng được nghe tham luận của Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam Bộ về công tác phối hợp bảo vệ an ninh, an toàn công trình khí.

PV GAS tổ chức Hội nghị phát động Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc giai đoạn 2023–2025 - ảnh 2
 Lãnh đạo Ban ATSKMT PV GAS báo cáo công tác xây dựng phong trào toàn dân BVANTQ và phương hướng hoạt động phong trào giai đoạn 2023 - 2025

Ban Lãnh đạo PV GAS luôn nhận thức về tầm quan trọng của công tác phong trào toàn dân BVANTQ nên đã chỉ đạo và tổ chức triển khai thực hiện chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về phong trào toàn dân BVANTQ đến người lao động.

PV GAS tổ chức Hội nghị phát động Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc giai đoạn 2023–2025 - ảnh 3
Đại tá Nguyễn Phước Thường - Trưởng phòng An ninh kinh tế Công an Tp.HCM đánh giá cao phong trào toàn dân BVANTQ của PV GAS và công tác phối hợp đảm bảo an ninh trật tự, an toàn các công trình đóng trên địa  bàn TP. HCM

Cấp ủy và Ban Tổng giám đốc Tổng Công ty đã chú trọng xây dựng lực lượng nòng cốt, là hạt nhân của phong trào như: lực lượng bảo vệ, đội PCCC chuyên ngành/cơ sở, đội dân quân tự vệ với những hoạt động thiết thực hoàn thành tốt các công tác an ninh trật tự, đảm bảo an toàn PCCC và CHCN…

PV GAS tổ chức Hội nghị phát động Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc giai đoạn 2023–2025 - ảnh 4
Tham luận của Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam Bộ về công tác phối hợp bảo vệ an ninh, an toàn công trình khí tại Tp.HCM

PV GAS lấy công tác tuyên truyền làm trọng tâm, để nâng cao nhận thức, giúp người lao động hiểu rõ ý nghĩa, mục đích và tầm quan trọng của công tác phong trào toàn dân BVANTQ. Qua đó, các CBCNV nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác bảo vệ tài sản, bảo vệ bí mật nhà nước và PCCN trong toàn Tổng công ty. Thời gian qua, công tác an ninh, an toàn tại PV GAS luôn được đảm bảo, chưa để xảy ra trường hợp đáng tiếc gây thiệt hại về người và tài sản, đẩy mạnh bảo vệ môi trường.

PV GAS tổ chức Hội nghị phát động Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc giai đoạn 2023–2025 - ảnh 5
Phó Tổng giám đốc PV GAS Trần Nhật Huy thay mặt Ban Lãnh đạo PV GAS trân trọng ghi nhận và cảm ơn các đơn vị Công an TP. HCM cũng như các lực lượng phối hợp đã luôn hỗ trợ PV GAS

Hội nghị cũng đã rà soát, đánh giá, rút kinh nghiệm về công tác phối hợp bảo vệ an ninh trật tự, an toàn và PCCN công trình khí trên địa bàn huyện Cần Giờ và Nhà Bè, TP. HCM. Các bên đã phối hợp thực hiện hiệu quả công tác tuần tra, kiểm soát an ninh, an toàn, phối hợp thực hiện truyền thông, xử lý các vụ việc vi phạm, PCCC trên công trình khí, duy trì lực lượng cộng tác viên tham gia bảo vệ hành lang tuyến ống dẫn khí. Bên cạnh đó, PV GAS cũng trao đổi với lực lượng Công an về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, phương thức đề phòng, xử lý thủ đoạn của các loại tội phạm, nâng cao ý thức của cán bộ, công nhân viên, người lao động trong công tác phòng ngừa, đấu tranh chống các loại tội phạm, các hành vi vi phạm pháp luật; góp phần đẩy mạnh công tác xây dựng phong trào toàn dân BVANTQ trên địa bàn TP. HCM.

Phát biểu tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Công an TP. HCM đã đánh giá cao những kết quả đạt được của PV GAS trong sản xuất kinh doanh, cũng như phong trào toàn dân BVANTQ, phối hợp đảm bảo an ninh trật tự, an toàn các công trình đóng trên địa  bàn TP. HCM. Công an TP. HCM và các địa bàn Cần Giờ, Nhà Bè cam kết tiếp tục, đẩy mạnh hơn nữa công tác phối hợp với PV GAS, cũng là góp phần giữ vững an ninh trật tự tại địa phương.

Với những thành tích xuất sắc đạt được trong việc hoàn thành những chỉ tiêu về sản xuất kinh doanh, đồng thời luôn duy trì tình hình trật tự, đảm bảo an ninh, an toàn các công trình khí, không xảy ra bất kỳ vụ việc gây mất an ninh, an toàn nào, PV GAS đã được UBND TP HCM công nhận là đơn vị đạt tiêu chuẩn về An ninh trật tự trong năm 2022. Nhân dịp này, Lãnh đạo Công an TP HCM đã trao quyết định công nhận của UBND TP. HCM cho PV GAS.

 

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Vietjet tung ưu đãi 50% cho hạng vé Business và SkyBoss

Vietjet tung ưu đãi 50% cho hạng vé Business và SkyBoss

(PNTĐ) - Ưu đãi 50% (*) vé bay Business và SkyBoss là quà tặng mùa thu từ Vietjet dành cho các tín đồ mê xê dịch. Ưu đãi kéo dài suốt 1 tháng từ 25/9 - 25/10/2023, áp dụng cho các đường bay nội địa và quốc tế với thời gian bay linh hoạt đến hết tháng 02/2024. Khám phá trọn tiện tích đẳng cấp tại website www.vietjetair.com và ứng dụng Vietjet Air.
Bí quyết giữ năng lượng sáng tạo liên tục

Bí quyết giữ năng lượng sáng tạo liên tục

(PNTĐ) - Sáng tạo được xem là “linh hồn” của những người làm sáng tạo nội dung. Để tồn tại và phát triển trong môi trường cạnh tranh, họ phải không ngừng tìm kiếm các ý tưởng mới. Năng lượng và sự tỉnh táo là hai yếu tố quan trọng cần duy trì liên tục mỗi ngày.