PV GAS ủng hộ hơn 300 triệu đồng "Vì miền Trung thân yêu"

ĐỨC VIỆT
Chia sẻ

(PNTĐ) - Ngay sau khi nhận được tin về những thiệt hại do thiên tai gây ra tại Nghệ An, Đoàn cán bộ Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên PV GAS đã đến thăm hỏi, động viên và chia sẻ mất mát với bà con xã Tà Cạ, huyện biên giới Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An.

Xã Tà Cạ của huyện biên giới Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An là địa phương chịu thiệt hại nặng nề của trận lũ quét do hoàn lưu cơn bão số 4 vừa qua. Theo thống kê của chính quyền địa phương, xã Tà Cạ có 01 người chết, 54 căn nhà bị trôi/sập hoàn toàn, 51 căn nhà bị hư hỏng nặng, 218 hộ gia đình phải di dời khẩn cấp...

PV GAS ủng hộ hơn 300 triệu đồng
Trung tâm chính trị huyện Kỳ Sơn ngổn ngang trong bùn đất

Mặc dù cơn bão đã qua đi, nhưng toàn huyện Kỳ Sơn, trọng tâm là xã Tà Cạ đang “kiệt quệ” cả về thể xác lẫn tinh thần, với diễn biến lúc này chắc chắn không thể tự lực phục hồi nhanh, mà rất cần sự chung tay, giúp sức của cộng đồng hơn bao giờ.

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của Tổng Công ty Khí Việt Nam, Công đoàn PV GAS đã lập tức kêu gọi cán bộ công nhân viên, người lao đồng PV GAS quyên góp tiền trao tặng cho bà con chịu thiệt hại từ thiên tai. Với tinh thần “Tất cả vì miền Trung thân yêu”, PV GAS đã tổ chức đoàn công tác do ông Trần Xuân Thành – Chủ tịch Công đoàn làm Trưởng đoàn, cùng đại diện lãnh đạo Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên và Công ty cổ phần kinh doanh LPG Việt Nam – chi nhánh Hà Tĩnh (đơn vị đang hoạt động kinh doanh tại địa phương) đến thăm hỏi, động viên và chia sẻ mất mát với bà con xã Tà Cạ, huyện biên giới Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An.

PV GAS ủng hộ hơn 300 triệu đồng
Đoàn công tác PV GAS trao chứng nhận ủng hộ vì Nghệ An

Đoàn công tác đã trao tặng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Tà Cạ số tiền 10 triệu đồng, trao tặng cho hộ dân có người thiệt mạng số tiền 10 triệu đồng, trao tặng cho 54 hộ dân bị trôi/sập nhà hoàn toàn mỗi hộ 3 triệu đồng, 51 hộ dân bị hư hỏng nhà nặng mỗi hộ 1 triệu đồng và 218 hộ dân phải di dời nơi ở mỗi hộ 500 nghìn đồng. 

PV GAS ủng hộ hơn 300 triệu đồng
Đoàn công tác trao tặng hỗ trợ người dân bị trôi, sập đổ hoàn toàn nhà cửa

Tổng số tiền trao tặng là 342 triệu đồng đều từ phần đóng góp của toàn PV GAS trong thời gian qua. Đoàn cũng đến tận nơi thực địa và thăm hỏi các gia đình chịu hậu quả thiên tai, động viên tinh thần người dân và chia sẻ cùng chính quyền địa phương.

PV GAS ủng hộ hơn 300 triệu đồng
Ông Trần Xuân Thành – Chủ tịch Công đoàn, Chủ tịch Hội CCB PV GAS động viên và trao tặng hỗ trợ cho gia đình có người thiệt mạng do lũ cuốn

Tâm trạng của đoàn cán bộ PV GAS khi cùng người dân nơi vùng khó khăn chính là cảm xúc cảm thông sâu sắc và giữ gìn một lời hứa quyết tâm: sẽ đồng lòng đồng sức vì đồng bào, nhiều hơn nữa và hiệu quả hơn nữa.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Vẹn tròn Tết toàn diện cùng Home Credit

Vẹn tròn Tết toàn diện cùng Home Credit

(PNTĐ) - Giữ trọn tinh thần và giá trị nền tảng Tài chính số toàn diện, chiến dịch “Tết tròn, Tết vui” của Home Credit hy vọng mang đến cho người Việt một mùa Tết mới tròn vẹn sự sẻ chia, đủ đầy về sức khỏe tinh thần, an tâm về sức khỏe tài chính.
Hành trình mang "Tết tròn" đến với mọi người của Home Credit

Hành trình mang "Tết tròn" đến với mọi người của Home Credit

(PNTĐ) - Nhắc đến “Tết tròn”, phần lớn thường nghĩ ngay đến niềm hạnh phúc đủ đầy, trọn vẹn… Tuy nhiên, để có được sự viên mãn đó, mỗi người cũng cần làm tròn vai, tức nghĩa vụ và trách nhiệm với bản thân, gia đình cũng như cộng đồng.Thông điệp này đã được Home Credit truyền tải thông qua nhiều hoạt động có ý nghĩa cho dịp năm mới.
Vinamilk có sản phẩm sữa tươi đầu tiên trên thế giới được chứng nhận từ tổ chức Clean Label Project của Mỹ

Vinamilk có sản phẩm sữa tươi đầu tiên trên thế giới được chứng nhận từ tổ chức Clean Label Project của Mỹ

(PNTĐ) - Vinamilk Green Farm & Vinamilk 100% Organic là hai sản phẩm sữa tươi đầu tiên trên thế giới đạt được chứng nhận của tổ chức Clean Label Project từ Mỹ. Điều này đã cho thấy sự tiên phong của doanh nghiệp khi luôn chủ động chinh phục các tiêu chuẩn tiên tiến của thế giới, và thể hiện rõ tính bền bỉ trong việc không ngừng đầu tư, cải tiến sản phẩm nhằm mang đến chất lượng cao cấp nhất cho người tiêu dùng tại Việt Nam.