PV GAS ủng hộ hơn 300 triệu đồng "Vì miền Trung thân yêu"

ĐỨC VIỆT
Chia sẻ

(PNTĐ) - Ngay sau khi nhận được tin về những thiệt hại do thiên tai gây ra tại Nghệ An, Đoàn cán bộ Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên PV GAS đã đến thăm hỏi, động viên và chia sẻ mất mát với bà con xã Tà Cạ, huyện biên giới Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An.

Xã Tà Cạ của huyện biên giới Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An là địa phương chịu thiệt hại nặng nề của trận lũ quét do hoàn lưu cơn bão số 4 vừa qua. Theo thống kê của chính quyền địa phương, xã Tà Cạ có 01 người chết, 54 căn nhà bị trôi/sập hoàn toàn, 51 căn nhà bị hư hỏng nặng, 218 hộ gia đình phải di dời khẩn cấp...

PV GAS ủng hộ hơn 300 triệu đồng
Trung tâm chính trị huyện Kỳ Sơn ngổn ngang trong bùn đất

Mặc dù cơn bão đã qua đi, nhưng toàn huyện Kỳ Sơn, trọng tâm là xã Tà Cạ đang “kiệt quệ” cả về thể xác lẫn tinh thần, với diễn biến lúc này chắc chắn không thể tự lực phục hồi nhanh, mà rất cần sự chung tay, giúp sức của cộng đồng hơn bao giờ.

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của Tổng Công ty Khí Việt Nam, Công đoàn PV GAS đã lập tức kêu gọi cán bộ công nhân viên, người lao đồng PV GAS quyên góp tiền trao tặng cho bà con chịu thiệt hại từ thiên tai. Với tinh thần “Tất cả vì miền Trung thân yêu”, PV GAS đã tổ chức đoàn công tác do ông Trần Xuân Thành – Chủ tịch Công đoàn làm Trưởng đoàn, cùng đại diện lãnh đạo Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên và Công ty cổ phần kinh doanh LPG Việt Nam – chi nhánh Hà Tĩnh (đơn vị đang hoạt động kinh doanh tại địa phương) đến thăm hỏi, động viên và chia sẻ mất mát với bà con xã Tà Cạ, huyện biên giới Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An.

PV GAS ủng hộ hơn 300 triệu đồng
Đoàn công tác PV GAS trao chứng nhận ủng hộ vì Nghệ An

Đoàn công tác đã trao tặng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Tà Cạ số tiền 10 triệu đồng, trao tặng cho hộ dân có người thiệt mạng số tiền 10 triệu đồng, trao tặng cho 54 hộ dân bị trôi/sập nhà hoàn toàn mỗi hộ 3 triệu đồng, 51 hộ dân bị hư hỏng nhà nặng mỗi hộ 1 triệu đồng và 218 hộ dân phải di dời nơi ở mỗi hộ 500 nghìn đồng. 

PV GAS ủng hộ hơn 300 triệu đồng
Đoàn công tác trao tặng hỗ trợ người dân bị trôi, sập đổ hoàn toàn nhà cửa

Tổng số tiền trao tặng là 342 triệu đồng đều từ phần đóng góp của toàn PV GAS trong thời gian qua. Đoàn cũng đến tận nơi thực địa và thăm hỏi các gia đình chịu hậu quả thiên tai, động viên tinh thần người dân và chia sẻ cùng chính quyền địa phương.

PV GAS ủng hộ hơn 300 triệu đồng
Ông Trần Xuân Thành – Chủ tịch Công đoàn, Chủ tịch Hội CCB PV GAS động viên và trao tặng hỗ trợ cho gia đình có người thiệt mạng do lũ cuốn

Tâm trạng của đoàn cán bộ PV GAS khi cùng người dân nơi vùng khó khăn chính là cảm xúc cảm thông sâu sắc và giữ gìn một lời hứa quyết tâm: sẽ đồng lòng đồng sức vì đồng bào, nhiều hơn nữa và hiệu quả hơn nữa.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Bộ đội Biên phòng Kiên Giang và Công ty Khí Cà Mau sơ kết quy chế phối hợp

Bộ đội Biên phòng Kiên Giang và Công ty Khí Cà Mau sơ kết quy chế phối hợp

(PNTĐ) - Vừa qua, tại Kiên Giang, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Kiên Giang và Công ty Khí Cà Mau tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá kết quả 1 năm phối hợp thực hiện và bàn phương hướng, nhiệm vụ cho năm 2023 về việc phối hợp bảo vệ an ninh, an toàn công trình khí và bảo vệ chủ quyền an ninh, trật tự, an toàn xã hội trong khu vực biên giới biển giữa hai đơn vị.
PV GAS LPG mang thương hiệu bình gas PETROVIETNAM GAS đến nhiều tỉnh thành

PV GAS LPG mang thương hiệu bình gas PETROVIETNAM GAS đến nhiều tỉnh thành

(PNTĐ) - Nằm trong chuỗi hoạt động kỉ niệm 22 năm thành lập Công ty cổ phần kinh doanh LPG Việt Nam (PV GAS LPG) và nhằm góp phần thực hiện công tác quảng bá thương hiệu PETROVIETNAM GAS đến đông đảo người tiêu dùng, PV GAS LPG đã tổ chức chương trình quảng cáo PETROVIETNAM GAS trên đường phố (Roadshow) tại các tỉnh thành trên cả nước.
Góp phần cùng chính phủ thực hiện mục tiêu Net Zero 2050, Vinamilk tiếp tục hành trình trồng cây xanh

Góp phần cùng chính phủ thực hiện mục tiêu Net Zero 2050, Vinamilk tiếp tục hành trình trồng cây xanh

(PNTĐ) - Ngày 25/11, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) và Báo Tài nguyên và Môi trường – cơ quan ngôn luận của Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ký kết biên bản ghi nhớ về việc triển khai Hoạt động trồng cây để trung hòa carbon hướng đến Net Zero, sẽ được triển khai chính thức từ năm 2023. Đây cũng là một trong các hoạt động hưởng ứng thông điệp của Việt Nam tại COP 27 diễn ra tại Ai Cập vừa qua là "Cam kết đi đôi với Hành động" trong thực hiện các mục tiêu khí hậu.
Prudential Việt Nam vinh danh tại sự kiện Việt Nam HR Awards

Prudential Việt Nam vinh danh tại sự kiện Việt Nam HR Awards

(PNTĐ) -Sự kiện Vietnam HR Awards lần thứ V năm 2022 được do Báo Lao động & Xã hội phối hợp cùng với Công ty CP Kết nối nhân tại (Talentnet Corporation) tổ chức trong tháng 11 vừa qua nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có chiến lược nhân sự phù hợp với sự phát triển bền vững của tổ chức.  Tham dự sự kiện bà Nguyễn Thị Hà, Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.
Giải xe đạp Truyền hình Bình Dương lần thứ IX năm 2022 Cúp Number 1 và chặng đua xác định thứ hạng

Giải xe đạp Truyền hình Bình Dương lần thứ IX năm 2022 Cúp Number 1 và chặng đua xác định thứ hạng

(PNTĐ) - Ngày 19/11, hơn 200 tay đua đã hoàn thành chặng 4 cũng là chặng cuối cùng trong mùa giải xe đạp Truyền hình Bình Dương lần thứ IX năm 2022 Cúp Number 1 với lộ trình 79km từ Thành phố mới Bình Dương đi huyện Bắc Tân Uyên. Chặng đua mang tính chất quyết định danh hiệu mang đến không khí vô cùng quyết liệt và gay cấn.