Tập đoàn Dầu khí quyết tâm cao trong việc triển khai tái tạo Văn hóa Petrovietnam

Chia sẻ

Ngày 8/12 tại Hà Nội, Tổ triển khai Đề án Tái tạo Văn hóa Petrovietnam (Tổ triển khai) đã họp phiên thường kỳ tháng 12, chuẩn bị công tác tổng kết việc triển khai Đề án Tái tạo Văn hóa Petrovietnam (Đề án) tại Cơ quan Tập đoàn và trong toàn Tập đoàn năm 2021.

Ông Trần Quang Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng ban Truyền thông và Văn hóa doanh nghiệp (TT&VHDN), Thường trực Ban Chỉ đạo Đề án Tái tạo Văn hóa Petrovietnam, Tổ trưởng Tổ triển khai chủ trì phiên họp. Tham dự phiên họp có các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo Đề án, thành viên Tổ triển khai, cùng đại diện Công ty LeBros.

Các thành viên Tổ triển khai đã tập trung cho ý kiến về phương án thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu Petrovietnam, đưa ra các ý tưởng bổ sung, hướng tới việc hoàn thiện bộ nhận diện thương hiệu mang tính ứng dụng cao, đảm bảo thích ứng, hài hòa trong việc triển khai sử dụng rộng rãi trong Tập đoàn. Từ đó, nâng cao hiệu quả tuyên truyền, tạo hình ảnh tốt, xây dựng và phát triển thương hiệu Petrovietnam có sức lan tỏa trong xã hội, công chúng cũng như khơi dậy lòng tự hào của tập thể người lao động Dầu khí.

Ông Trần Quang Dũng - Trưởng ban Truyền thông và Văn hóa doanh nghiệp PVN kết luận buổi làm việc.Ông Trần Quang Dũng - Trưởng ban Truyền thông và Văn hóa doanh nghiệp PVN kết luận buổi làm việc.

Cũng tại kỳ họp, Tổ triển khai đã nghe và cho ý kiến đánh giá, góp ý vào các dự thảo báo cáo: Kết quả triển khai Đề án Tái tạo Văn hóa Petrovietnam năm 2021 và Kế hoạch triển khai Đề án năm 2022 tại Cơ quan Tập đoàn; Kết quả triển khai Đề án Tái tạo Văn hóa Petrovietnam năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022 trong toàn Tập đoàn.

Trong thời gian qua, mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh Covid-19 với những diễn biến phức tạp, kéo dài nhưng với sự chủ động công tác triển khai Đề án với khối lượng công việc lớn đã được duy trì triển khai đều khắp; thực sự tạo bước chuyển biến tại Cơ quan Tập đoàn, tạo tinh thần, khí thế trong cán bộ, nhân viên nỗ lực làm việc vượt qua khó khăn, dịch bệnh, hoàn thành các nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành chỉ tiêu SXKD. Quá trình thực hiện 5S tại Cơ quan nhận được sự đồng tình và hưởng ứng từ cán bộ đến lãnh đạo các ban/văn phòng; các cán bộ trong ban/văn phòng đã duy trì và triển khai tốt thực hành 5S, vì một môi trường làm việc được cải tiến, ngăn nắp, thuận tiện hơn, nâng cao năng suất, chất lượng công việc. Trong quá trình triển khai thực hiện, thường xuyên có đánh giá, rút kinh nghiệm, ghi nhận, biểu dương khen thưởng, đôn đốc, nhắc nhở kịp thời.

Đối với việc triển khai Đề án trong toàn Tập đoàn, Các đơn vị đều ý thức và thể hiện quyết tâm cao trong việc triển khai tái tạo Văn hóa Petrovietnam; bám sát chỉ đạo của Tập đoàn xây dựng kế hoạch thực hiện với các nhiệm vụ cụ thể đảm bảo 9 nội dung theo yêu cầu; việc thực hiện nội dung phương châm hành động kết hợp với công tác tuyên truyền kịp thời đợt cao điểm kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống ngành Dầu khí Việt Nam đã tạo ra đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Tập đoàn. Tái tạo Văn hóa Petrovietnam trở thành một trong những giải pháp phát huy sức mạnh tổng hợp của Tập đoàn và các đơn vị. Hầu hết các đơn vị đã lựa chọn những nội dung cụ thể, có sự liên kết giữa các nhiệm vụ phù hợp với điều kiện thực tế, qua đó tác động đến nhận thức, tạo chuyển biến hành vi của người lao động.

Tổ triển khai tái tạo Văn hóa Petrovietnam phát huy tốt vai trò của từng thành viên trong thực hiện các nhiệm vụ của Đề án, tạo sự chuyển biến tích cực tại Cơ quan và Tập đoàn. Các tổ chức đoàn thể trong toàn Tập đoàn đã vào cuộc tích cực, hiệu quả, là cánh tay nối dài cụ thể hóa các chủ trương của Ban Chỉ đạo, lãnh đạo đơn vị tới các đoàn viên, hội viên và người lao động.

Kết luận Kỳ họp, ông Trần Quang Dũng, Tổ trưởng Tổ triển khai đề nghị các thành viên trong Tổ tiếp tục nghiên cứu, đánh giá, góp ý hoàn thiện Báo cáo tổng kết triển khai Đề án Tái tạo Văn hóa Petrovietnam năm 2021 tại Cơ quan Tập đoàn và trong toàn Tập đoàn. Từ đó, rút ra những bài học kinh nghiệm, đưa ra các giải pháp tháo gỡ những tồn tại để việc triển khai thực hiện Đề án trong năm 2022 và các năm tiếp theo có bước chuyển biến tích cực, hiệu quả, có sức lan tỏa mạnh mẽ trong toàn Tập đoàn, góp sức xây dựng và phát triển Petrovietnam bền vững.

H.A

Tin cùng chuyên mục

THỨC UỐNG HƯƠNG VỊ THÂN QUEN CHIẾM “SPOTLIGHT” VỚI DIỆN MẠO SIÊU COOL

THỨC UỐNG HƯƠNG VỊ THÂN QUEN CHIẾM “SPOTLIGHT” VỚI DIỆN MẠO SIÊU COOL

(PNTĐ) - Giới trẻ ngày nay có vô vàn sự lựa chọn về đồ uống đồng hành mỗi ngày. Tuy nhiên, hương vị quen thuộc của sữa đậu nành vẫn luôn giữ một vùng ký ức khó quên đối với nhiều người. Bởi thế, ngay khi vừa xuất hiện, sữa đậu nành đóng chai phiên bản hiện đại Number 1 Soya Canxi đã tạo nên cơn sốt trong giới trẻ khi đáp ứng đầy đủ tiêu chí về hương vị lẫn phong cách mà họ đặt ra.
CÔNG ĐOÀN GAS SOUTH HƯỞNG ỨNG THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2022

CÔNG ĐOÀN GAS SOUTH HƯỞNG ỨNG THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2022

(PNTĐ) - Để Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) thực sự thiết thực, có sức lan tỏa sâu rộng đến người lao động, phát huy vai trò tiên phong của giai cấp công nhân, Công đoàn Gas South đã hướng dẫn các công đoàn cơ sở trực thuộc tích cực triển khai các hoạt động hưởng ứng sôi nổi, hiệu quả.
Giới trẻ tìm cách hóa giải sự thiếu hụt năng lượng theo cách riêng

Giới trẻ tìm cách hóa giải sự thiếu hụt năng lượng theo cách riêng

(PNTĐ) - Trở lại với nhịp sống bình thường sau khoảng thời gian dài học tập tại nhà, nhiều bạn trẻ gặp khó khăn khi phải thích nghi với áp lực giữa học tập và công việc. Để hóa giải điều này, nhiều bạn trẻ đã tìm đến sản phẩm không chỉ giải khát mà còn cung cấp nguồn năng lượng tức thì giúp tỉnh táo, gia tăng sự tập trung.
Đại hội thể thao PV GAS năm 2022 sắp diễn ra với chủ đề: “Làm việc tốt - Vui chơi khỏe”

Đại hội thể thao PV GAS năm 2022 sắp diễn ra với chủ đề: “Làm việc tốt - Vui chơi khỏe”

(PNTĐ) - Thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và PV GAS: 77 năm Cách mạng Tháng tám (19/8/1945 - 19/8/2022) và Quốc khánh (02/9/1945 - 02/9/2022); kỷ niệm 47 năm Ngày thành lập Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (03/9/1975 - 03/9/2022) và 32 năm ngày thành lập PV GAS (20/9/1990 - 20/9/2022); Thực hiện Chương trình công tác trọng tâm trong năm, Công đoàn Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) sẽ tổ chức Đại hội thể thao PV GAS năm 2022.