Toàn cảnh dự án chung cư đang chiết khấu đến 38%, giảm ngay 1-3 tỷ đồng mỗi căn tại Hà Nội

.
Chia sẻ

(PNTĐ) - Chính sách chiết khấu này áp dụng cho khách thanh toán trước 95% khi mua căn hộ tại dự án Hanoi Melody Residences.

Toàn cảnh dự án chung cư đang chiết khấu đến 38%, giảm ngay 1-3 tỷ đồng mỗi căn tại Hà Nội - ảnh 1

 

Hanoi Melody Residences là dự án đang nhận được nhiều sự quan tâm của giới bất động sản vì chính sách chiết khấu từ 7/2 đến ngày 28/2. Theo môi giới Mạnh Phương, người đang bán dự án này, thì giá chung cư hiện dao động từ 45 - 50 triệu/m2. Nhưng nếu khách hàng thanh toán trước 95% thì sẽ được áp dụng chương trình ưu đãi lên đến 38%.

Toàn cảnh dự án chung cư đang chiết khấu đến 38%, giảm ngay 1-3 tỷ đồng mỗi căn tại Hà Nội - ảnh 2

Sau khi áp dụng ưu đãi, giá căn hộ còn khoảng 25 - 27 triệu đồng/m2. Như vậy, với chính sách thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ, tùy vị trí - diện tích, khách mua sẽ được giảm từ 1 - 3 tỷ đồng/căn.

Toàn cảnh dự án chung cư đang chiết khấu đến 38%, giảm ngay 1-3 tỷ đồng mỗi căn tại Hà Nội - ảnh 3

Môi giới Dung Nguyễn dẫn chứng, căn hộ 3 phòng ngủ, 128 m2, đang có giá niêm yết là 5,53 tỷ đồng (chưa VAT). Nếu khách thanh toán sớm 95% sẽ chỉ cần trả 3,41 tỷ đồng (chưa VAT). Nếu mua, khách hàng chỉ cần cọc 50 triệu đồng và sẽ có khoảng 10 ngày từ ngày đặt cọc để trả đủ 95%.

Toàn cảnh dự án chung cư đang chiết khấu đến 38%, giảm ngay 1-3 tỷ đồng mỗi căn tại Hà Nội - ảnh 4

Bên cạnh đó, chị Dung Nguyễn cũng cho biết thông tin một số môi giới đăng trên các trang mạng xã hội có phần chưa chính xác. Diện tích các căn được đăng quảng cáo là tính theo diện tích tim tường, không phải diện tích thông thủy (diện tích sử dụng thực tế). Ví dụ căn hộ có diện tích 139 m2 xuất hiện trên các tin quảng cáo nhưng thực tế diện tích sử dụng chỉ có 128 m2. Giá các môi giới này đăng chưa bao gồm 5% khoản tiền khách phải trả khi chủ đầu tư bàn giao sổ hồng và chưa tính VAT.

Toàn cảnh dự án chung cư đang chiết khấu đến 38%, giảm ngay 1-3 tỷ đồng mỗi căn tại Hà Nội - ảnh 5

Dự án Hanoi Melody Residences nằm tại Khu đô thị Tây Nam Linh Đàm , phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 10 km. Dự án có quy mô 3,28 ha, do Công ty TNHH Bất động sản Linh Đàm và Tập đoàn Hưng Thịnh là đơn vị phát triển.

Toàn cảnh dự án chung cư đang chiết khấu đến 38%, giảm ngay 1-3 tỷ đồng mỗi căn tại Hà Nội - ảnh 6

Dự án này khởi công từ đầu năm 2022, dự kiến hoàn thành vào quý IV/2024. Khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 2.000 căn hộ, mỗi căn có diện tích từ 68 - 145 m2. Hanoi Melody Residences gồm 4 tòa chung cư cao 29 tầng (3 tòa căn hộ thương mại và 1 tòa nhà ở xã hội).

Toàn cảnh dự án chung cư đang chiết khấu đến 38%, giảm ngay 1-3 tỷ đồng mỗi căn tại Hà Nội - ảnh 7

Hiện hai tòa N02, N04 đã thi công đến tầng 10, còn tòa N03 mới chỉ xong tầng hầm. Theo môi giới Dung Nguyễn, tòa N03 còn khoảng 400 căn, chuẩn bị được mở bán đợt tiếp theo và có giá cao nhất. Hai tòa N02 và N04 vì chỉ còn khoảng 100 căn và đây khả năng là đợt mở bán cuối cùng.

Toàn cảnh dự án chung cư đang chiết khấu đến 38%, giảm ngay 1-3 tỷ đồng mỗi căn tại Hà Nội - ảnh 8

Theo lời môi giới, hiện tại quỹ căn còn ít, chủ đầu tư chiết khấu cao để đẩy nhanh tiến độ bán hàng. Đây là một trong những chính sách tốt nhất từ khi mở bán đến giờ.

Toàn cảnh dự án chung cư đang chiết khấu đến 38%, giảm ngay 1-3 tỷ đồng mỗi căn tại Hà Nội - ảnh 9

Theo giới chuyên môn đánh giá, việc ưu đãi hay chiết khấu cao của các chủ đầu tư trong bối cảnh thị trường bất động sản trầm lắng thực chất là giải pháp để có giao dịch, tạo dòng tiền lúc cấp bách.

Toàn cảnh dự án chung cư đang chiết khấu đến 38%, giảm ngay 1-3 tỷ đồng mỗi căn tại Hà Nội - ảnh 10

Theo Nhịp sống thị trường

 

 

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Bộ tứ “bảo chứng vàng” cho tiềm năng sinh lời tại F-Zone

Bộ tứ “bảo chứng vàng” cho tiềm năng sinh lời tại F-Zone

(PNTĐ) - Ra mắt trong bối cảnh thị trường bất động sản bán lẻ khan hiếm nguồn cung, giới đầu tư “khát” sản phẩm có thể khai thác ngay, lại sở hữu vị trí kim cương trong lòng thành phố quốc tế, số lượng khan hiếm đi cùng chính sách bán hàng vượt trội, F-Zone (Vinhomes Smart City) nhanh chóng tạo cơn sốt trong giới đầu tư.
Thị trường vào quỹ đạo tăng trưởng, giới đầu tư săn tìm các sản phẩm mới

Thị trường vào quỹ đạo tăng trưởng, giới đầu tư săn tìm các sản phẩm mới

(PNTĐ) - Vào guồng cùng với tốc độ phục hồi ấn tượng của thị trường bất động sản Thủ đô, giới đầu tư ưu tiên những sản phẩm chắc thắng ở các khu đô thị hiện hữu, có thể đưa vào khai thác ngay. Bởi vậy, chỉ sau 8 giờ đầu tiên, F-Zone (Vinhomes Smart City) đã bán sạch quỹ hàng ra đợt đầu, tương đương hơn 70% tổng quỹ hàng đã có chủ.
Tổng Giám đốc Petrovietnam làm việc tại PV GAS

Tổng Giám đốc Petrovietnam làm việc tại PV GAS

(PNTĐ) - Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Lê Ngọc Sơn và đoàn công tác vừa có buổi làm việc với Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) về tình hình thực hiện kế hoạch 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024, định hướng phát triển trong thời gian tới.
PV GAS: Đẩy mạnh phát triển thị trường khí, nỗ lực cho mục tiêu tăng trưởng

PV GAS: Đẩy mạnh phát triển thị trường khí, nỗ lực cho mục tiêu tăng trưởng

(PNTĐ) - Tại Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam), Tổng Giám đốc Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) Phạm Văn Phong cho biết, PV GAS đang triển khai những giải pháp để đẩy mạnh phát triển thị trường khí nhằm đảm bảo mục tiêu tăng trưởng, đặc biệt trong giai đoạn hiện nay khi cơ chế, chính sách liên quan đến LNG chưa được hoàn thiện.