Trẻ em khỏe mạnh nhờ dinh dưỡng được cải thiện

Chia sẻ

Nhằm giúp cải thiện bữa ăn và khuyến khích trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, Herbalife Việt Nam đã triển khai chương trình Casa Herbalife mới tại Trung Tâm Công Tác Xã hội tỉnh Nghệ An, hỗ trợ thực phẩm dinh dưỡng cho 78 trẻ em tại đây trong giai đoạn 2021-2022, với kinh phí hơn 272 triệu đồng.

Đại diện công ty Herbalife trao quà cho Trung tâm Nghệ An.

Đại diện công ty Herbalife trao quà cho các cháu nhỏ tại Trung tâm Công Tác Xã HộiNghệ An. (Ảnh: T.H)

Ông Lê Trung Thực – Giám Đốc Trung Tâm Công Tác Xã Hội tỉnh Nghệ An phấn khởi chia sẻ: “Đây là sự hỗ trợ vô cùng quý báu và kịp thời đối với các em nhỏ mà Trung tâm đang nuôi dưỡng, giúp các em khỏe mạnh hơn, phát triển thể chất tốt hơn nhờ vào nguồn dinh dưỡng được cải thiện. Chúng tôi cam kết hợp tác chặt chẽ cùng Herbalfie Việt Nam để triển khai Chương trình đúng với mục tiêu đề ra, giúp các cháu phát triển thể chất tốt hơn, từ đó càng chăm ngoan, học giỏi và phát huy được những tiềm năng của mình”.

Thay mặt hơn 152 cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại 7 Mái Ấm thuộc Hội Phụ Nữ Từ Thiện TP. Hồ Chí Minh, cô Đoàn Lê Phong - Phó Chủ Tịch Hội Phụ Nữ Từ Thiện TP. Hồ Chí Minh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến công ty Herbalife Việt Nam đã giúp nâng cao chất lượng bữa ăn hàng ngày cho các cháu, đặc biệt trong hoàn cảnh các Mái Ấm đang gặp nhiều khó khăn vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại  Hội Phụ Nữ Từ Thiện TP. Hồ Chí MinhTrao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Hội Phụ Nữ Từ Thiện TP. Hồ Chí Minh (Ảnh: T.H)

Ông Vũ Văn Thắng - Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết: “Việc triển khai Chương trình Casa Herbalife mới một lần nữa thể hiện cam kết mạnh mẽ của chúng tôi cho các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, phù hợp với sứ mệnh của Quỹ HNF cải thiện cuộc sống và hỗ trợ các cộng đồng đang gặp khó khăn trên thế giới. Thông qua chương trình này, chúng tôi sẽ phối hợp với Trung Tâm Công Tác Xã Hội Tỉnh Nghệ An cải thiện bữa ăn dinh dưỡng hàng ngày cho trẻ em tại đây, cũng như khuyến khích các em tập thể dục thường xuyên để sống khỏe mạnh hơn”.

Trước đó, vào tháng 1 năm 2022, Herbalife Việt Nam cũng công bố tiếp tục hỗ trợ cho bốn Chương trình Casa Herbalife hiện tại trong giai đoạn 2021-2022. Cụ thể, các khoản hỗ trợ bao gồm 226 triệu đồng cho Trường THCS Xã Đàn (hơn 500 em học sinh), 680 triệu đồng cho Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Đồng Tâm (112 em), 453 triệu đồng cho Nhà Nuôi Trẻ Hướng Dương (32 em) và 794 triệu đồng cho Hội Phụ Nữ Từ Thiện TP. Hồ Chí Minh (152 em).

YÊN HƯNG

Tin cùng chuyên mục

Petrovietnam và PV GAS ủng hộ cán bộ chiến sỹ hải quân 600 triệu đồng

Petrovietnam và PV GAS ủng hộ cán bộ chiến sỹ hải quân 600 triệu đồng

(PNTĐ) - Ngày 27/6/2022, Đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) và Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) do đồng chí Nguyễn Hùng Dũng – Thành viên Hội đồng Thành viên Tập đoàn dẫn đầu, đã đến thăm và làm việc tại Công ty TNHH Tân Cảng (Petro Cam Ranh) thuộc Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn (SNP). Tham gia đoàn công tác, về phía PV GAS có đồng chí Dương Mạnh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; lãnh đạo các ban và đơn vị trực thuộc, thành viên liên quan.
Công tác Tài chính Kế toán PV GAS luôn chủ động sẵn sàng cho giai đoạn phát triển mới của PV GAS

Công tác Tài chính Kế toán PV GAS luôn chủ động sẵn sàng cho giai đoạn phát triển mới của PV GAS

(PNTĐ) - Nhằm tổng kết và tăng cường công tác tài chính kế toán (TCKT) để chủ động và thích ứng với tình hình mới trong việc thực hiện kế hoạch năm 2022, kế hoạch giai đoạn 2022-2025 và tầm nhìn đến năm 2035, ngày 27/6/2022, Tổng công ty Khí Việt Nam  (PV GAS) đã tổ chức Hội nghị TCKT cho toàn thể CBCNV làm công tác Tài chính Kế toán trong toàn Tổng Công ty.