Xé ngay trúng liền với với chương trình khuyến mãi hè đến từ nhãn hàng Nước tăng lực Number 1

HẢI YẾN
Chia sẻ

(PNTĐ) - Từ 00:00 ngày 20/05/2024, chương trình khuyến mãi hè “Xé ngay trúng liền 2024 – Number 1” đã chính thức được nhãn hàng Nước tăng lực Number khởi động với hơn 250.000 giải thưởng tiền mặt tổng trị giá lên đến 5,5 tỷ đồng. Với cách chơi đơn giản, bất kỳ khách hàng nào tham gia cũng có cơ hội trúng thưởng.

Hơn hai thập kỷ ra mắt thị trường, nước tăng lực Number 1 là thương hiệu thức uống bổ sung năng lượng quen thuộc trong lòng biết bao thế hệ người tiêu dùng Việt từ thành thị đến nông thôn. Trở thành người bạn cùng người nông dân dưới tiết trời oi ả, tiếp sức nhiều công nhân trong những giờ tăng ca hay hỗ trợ nhân viên văn phòng tỉnh táo những ngày deadline cao điểm, Nước tăng lực Number 1 giúp mọi người nạp năng lượng bứt phá thành phiên bản “Number 1” của chính mình.

Xé ngay trúng liền với với chương trình khuyến mãi hè đến từ nhãn hàng Nước tăng lực Number 1  - ảnh 1

Nước tăng lực Number 1 đồng hành bổ sung năng lượng cho người tiêu dùng từ thành thị đến nông thôn.

Bên cạnh nỗ lực không ngừng cải tiến sản phẩm phù hợp khẩu vị và tốt cho sức khỏe thể chất, nước tăng lực Number 1 còn đồng hành cùng người dùng trên hành trình làm giàu sức khỏe tinh thần cũng như cải thiện đời sống thông qua những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giá trị. Không cần cầu kỳ truy cập hệ thống phức tạp hay trả lời loạt câu hỏi như thường thấy, người dùng Number 1 chỉ cần xé nhãn chai và nhập mã code để tham gia chương trình.

Nước tăng lực Number chính thức khởi động chương trình khuyến mãi từ ngày 20/05.

Xé ngay trúng liền với với chương trình khuyến mãi hè đến từ nhãn hàng Nước tăng lực Number 1  - ảnh 2

Nước tăng lực Number 1 đồng hành bổ sung năng lượng cho người tiêu dùng từ thành thị đến nông thôn

Không để người tiêu dùng chờ đợi lâu, chương trình “Xé ngay trúng liền 2024 – Number 1” – “Tiếp năng lượng, bứt phá thành Number 1” đã chính thức được Nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 khởi động, dành riêng cho người tiêu dùng Number 1 trên cả nước với hơn 250.000 giải thưởng tiền mặt giá trị.

Được biết, chương trình “Xé ngay trúng liền 2024 – Number 1” – “Tiếp năng lượng, bứt phá thành Number 1” sẽ diễn ra liên tục trong 60 ngày từ 00:00 ngày 20/05/2024 đến 23:59 ngày 18/07/2024, hứa hẹn làm bùng nổ không khí hè với 3 Giải Nhất giá trị khủng lên đến 500 triệu đồng/giải; 30 Giải Nhì, mỗi giải trị giá đến 30 triệu đồng. Cùng với đó là hàng trăm nghìn giải thưởng thẻ cào điện thoại có giá trị từ 10.000 đồng đến 500.000 đồng sẽ được nạp trực tiếp vào tài khoản điện thoại người trúng liên tục xuyên suốt thời gian diễn ra chương trình.

Xé ngay trúng liền với với chương trình khuyến mãi hè đến từ nhãn hàng Nước tăng lực Number 1  - ảnh 3

Nước tăng lực Number 1 đồng hành bổ sung năng lượng cho người tiêu dùng từ thành thị đến nông thôn

Đối với giải thưởng thẻ cào điện thoại, khách hàng tham gia xé nhãn sản phẩm Nước tăng lực Number 1 với bao bì có thông tin khuyến mãi, xem nội dung bên trong nhãn (có mã code) và tham gia chương trình theo một trong ba cách:

-        Cách 1: Soạn tin gửi dãy mã code được in bên trong nhãn về tổng đài 6020 (<mã code> gửi về số 6020).

-        Cách 2: Nhập mã code và số điện thoại, trên website www.xengaytrunglien.com/number1 của chương trình sau đó tham gia vòng quay may mắn để nhận cơ hội trúng thưởng.

-        Cách 3: Nhập mã code và số điện thoại trên trang zalo Number 1 Xé Ngay Trúng Liền và trang fanpage của nhãn hàng (Nước Tăng lực Number 1) của chương trình

Thông tin trúng thưởng giải thưởng thẻ cào điện thoai của ngày hôm trước được cập nhật vào lúc 16:00 hàng ngày trên website www.xengaytrunglien.com/number1.

Xé ngay trúng liền với với chương trình khuyến mãi hè đến từ nhãn hàng Nước tăng lực Number 1  - ảnh 4

Cuộc sống của chị La Lan Thị Bông đã thay đổi sau khi trúng 1,2 tỷ đồng từ nước tăng lực Number 1

Ngoài ra, dù trúng hoặc không trúng giải thẻ cào điện thoại, tất cả các khách hàng tham gia chương trình đều có cơ hội trúng Giải Nhất – mỗi giải trị giá 500 triệu đồng (3 giải); Giải Nhì – mỗi giải trị giá 30 triệu đồng (30 giải). Đối với Giải Nhất và Giải Nhì, ban tổ chức sẽ triển khai quay số may mắn cho những khách hàng tham gia xé nhãn Nước tăng lực Number 1 và nhập mã code. Thời gian quay số cụ thể như sau:

-        Lần 1: Vào lúc 19:00 ngày 07/06/2024 (tìm chủ nhân 1 Giải Nhất và 10 Giải Nhì)

-        Lần 2: Vào lúc 19:00 ngày 28/06/2024 (tìm chủ nhân 1 Giải Nhất và 10 Giải Nhì)

-        Lần 3: Vào lúc 19:00 ngày 19/07/2024 (tìm chủ nhân 1 Giải Nhất và 10 Giải Nhì)

Thông tin trúng thưởng Giải Nhất và Giải Nhì sẽ được ban tổ chức  cập nhật vào lúc 9:00 ngày 08/06/2024, ngày 29/06/2024 và ngày 20/07/2024 trên website www.xengaytrunglien.com/number1.

Giải thưởng còn lại của chương trình được thường xuyên cập nhật và công bố công khai trên website www.xengaytrunglien.com/number1 cho khách hàng trước khi mua hàng hoá khuyến mại và tham gia chương trình.

“Đổi đời” sau khi xé nhãn Nước tăng lực Number 1

Với cách chơi dễ dàng, người tiêu dùng bất kể ở thành thị hay vùng xa đều có cơ hội trúng thưởng hàng trăm, thậm chí hàng tỷ đồng. Một trong những minh chứng ấy là anh công nhân Nguyễn Hoàng Em (Kiên Giang), người trúng 1 tỷ đồng trong chương trình “Xé ngay trúng liền” năm 2023. Ngày nhận giải, Hoàng Em chọn chiếc áo sơ mi trắng được ủi phẳng phiu, vẹn nguyên cảm xúc lâng lâng.

Anh bộc bạch nhiều ngày liền cảm giác như trong mơ vì nhận được số tiền mặt lớn, biết bao dự định ấp ủ bấy lâu sắp thành hiện thực. Anh công nhân đã có tiền cất nhà cho cha mẹ ở quê để cả gia đình không phải chịu cảnh tha hương, ở trọ vì làm ăn thua lỗ. Xa hơn, anh đã dám ước mơ về viễn cảnh xây dựng gia đình nhỏ hạnh phúc cho riêng mình.

Cảm xúc của anh Nguyễn Hoàng Em cũng dễ dàng bắt ở gặp những người trúng giải khác, như người phụ nữ nghèo dân tộc Chăm H’Roi tên La Lan Thị Bông. Một ngày tháng 7/2021, căn nhà sập xệ lọt thỏm giữa núi rừng ở huyện Đồng Xuân (Phú Yên) của chị Bông bỗng nhộn nhịp hơn ngày thường bởi thông tin trúng giải 1,2 tỷ đồng từ Nhãn hàng Number 1. Sau nhiều lần trì hoãn vì nghi ngờ và phải nhờ sự vận động từ chính quyền, chị mới tự tin đến nhận giải.

“Thật không thể tin được là em lại có cơ hội thay đổi cuộc đời như thế này” chị La Lan Thị Bông nhắc lại nhiều lần. Kể từ bước ngoặt ấy, nụ cười trên môi người phụ nữ thường trực hơn, chị đã dành một phần tiền để mua bò tạo kế sinh nhai ổn định, phần còn lại gửi ngân hàng chờ mua đất làm ăn và nuôi con đi học.

Anh Hoàng Em và chị Bông chỉ là hai trong nhiều người tìm đến nước tăng lực Number 1 đơn thuần để giải khát và tiếp năng lượng nhưng lại nhận về món quà to lớn về vật chất lẫn tinh thần. Chính vì giá trị giải thưởng lớn và ý nghĩa thiết thực mà chương trình mang lại, từ năm 2014 đến nay, vào mỗi độ hè về, hàng nghìn người dùng Nước tăng lực Number 1 lại “nín thở” chờ được xướng tên trong hàng nghìn giải thưởng công bố mỗi ngày.

Chương trình khuyến mãi hứa hẹn tạo nên cơn sốt trong mùa hè này

Năm nay, sức nóng của chương trình “Xé ngay trúng liền 2024 – Number 1” – “Tiếp năng lượng, bứt phá thành Number 1” càng tăng nhiệt khi tổng giá trị giải thưởng lên đến 5,5 tỷ đồng tiền mặt, dành riêng cho khách hàng khi xé nhãn nước tăng lực Number 1.

“Tôi là fan của Number 1 từ lâu vì sản phẩm dễ uống và giúp tôi tỉnh táo mỗi sáng đến văn phòng. Năm nay, tôi đã nâng cấp mình lên ‘fan cuồng’ khi biết nhãn hàng triển khai chương trình khuyễn mại lớn dành riêng của khách hàng khi uống Nước tăng lực Number 1. Hàng ngày, tôi có thêm niềm vui thử vận may với mã code trên từng chai. Dù chưa trúng giải lớn, nhưng các năm trước tôi đã may mắn nhận một số giải 10.000 đồng đến 500.000 đồng nạp vào điện thoại. Năm nay quyết tâm theo đuổi cơ hội thành triệu phú”, chị Trần Thủy Tiên (nhân viên văn phòng tại TP.HCM) hào hứng chia sẻ.

Chương trình khuyến mãi “Xé ngay trúng liền 2024 – Number 1” – “Tiếp năng lượng, bứt phá thành Number 1” đã chính thức bắt đầu vào lúc 00:00 ngày 20/05/2024. Với giải thưởng lớn, cách thức tham gia đơn giản và người tham gia hoàn toàn có thể nhận giải thưởng ngay lập tức, chương trình hứa hẹn sẽ tạo cơn sốt và trở thành “món ăn tinh thần” không thể bỏ qua hè này.

Để tham khảo thông tin chi tiết về chương trình “Xé ngay trúng liền 2024 – Number 1” – “Tiếp năng lượng, bứt phá thành Number 1”, độc giả truy cập tại đây.


Tin cùng chuyên mục

Chuyên gia quốc tế cảnh báo về mối đe dọa từ ô nhiễm hữu cơ tại Việt Nam

Chuyên gia quốc tế cảnh báo về mối đe dọa từ ô nhiễm hữu cơ tại Việt Nam

(PNTĐ) - Tình trạng ô nhiễm chất hữu cơ khó phân hủy (POPs) và các chất gây rối loạn nội tiết (EDCs) tại Việt Nam là vấn đề được các chuyên gia hàng đầu về môi trường cảnh báo trong Toạ đàm "Tác động của các chất ô nhiễm hữu cơ đến môi trường và sức khỏe con người: Thách thức và giải pháp".
Agribank giảm lãi suất cho vay hỗ trợ người dân, doanh nghiệp

Agribank giảm lãi suất cho vay hỗ trợ người dân, doanh nghiệp

(PNTĐ) - Nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước tập trung tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, kinh doanh, thúc đẩy tăng trưởng và ổn định kinh tế vĩ mô, Agribank đã nỗ lực điều chỉnh lãi suất huy động và tiết giảm chi phí hoạt động để có điều kiện giảm lãi suất cho vay hỗ trợ khách hàng, đáp ứng nhu cầu vốn cho nền kinh tế.
Hoàn thành bảo dưỡng sửa chữa lớn hệ thống khí Hàm Rồng – Thái Bình năm 2024

Hoàn thành bảo dưỡng sửa chữa lớn hệ thống khí Hàm Rồng – Thái Bình năm 2024

(PNTĐ) - Trong tháng 5/2024, Chi nhánh Khí Hải Phòng (PV GAS HAI PHONG) đã hoàn thành công tác bảo dưỡng sửa chữa lớn – Turn Around (TA) trong đợt dừng khí năm 2024 tại hệ thống khí Hàm Rồng – Thái Bình (HR-TB). Đây là một thành công mới đáng ghi nhận, thành quả của quá trình phối hợp nhịp nhàng và hiệu quả giữa Chi nhánh Khí Hải Phòng, Công ty Dịch vụ Khí (PV GAS SERVICES) và các bên liên quan trong dây chuyền cung cấp khí hệ thống khí HR-TB.
Hành trình 17 năm hình thành và phát triển của PV GAS DISTR: Nỗ lực không ngừng, vững bước thành công

Hành trình 17 năm hình thành và phát triển của PV GAS DISTR: Nỗ lực không ngừng, vững bước thành công

(PNTĐ) -Ngày 23/5/2007, Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS DISTR) ra đời với nhiệm vụ phát triển mạng lưới phân phối khí thấp áp, thông qua việc mở rộng hệ thống đường ống từ đầu nguồn của Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đến các khách hàng khu công nghiệp, đô thị trong cả nước.