Cáo phó

Chia sẻ

Cáo phó - ảnh 1

Mẹ đẻ đồng chí Trung tá Nguyễn Đình Tuấn (Đội trưởng đội An ninh Thông tin Truyền thông- Phòng An ninh chính trị nội bộ - Công an Thành phố Hà Nội) mất ngày 16/2 (tức ngày 16 tháng giêng Nhâm Dần).

- Lễ viếng: từ 10 giờ 00 - 11 giờ 00, ngày 20/2(2022 (tháng giêng Nhâm Dần).

- Tại Nhà tang lễ Số 1 Trần Vỹ, Cầu Giấy, TP Hà Nội.

- Lễ truy điệu: 11 giờ 00 cùng ngày,

- Hoả táng tại Đài hoá thân Hoàn Vũ, Thanh Trì.

- Lễ an táng: 17 giờ 00, tại nghĩa trang Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trân trọng thông báo!

BAN LỄ TANG

Tin cùng chuyên mục

Đa dạng hình thức tập hợp thu hút hội viên phụ nữ

Đa dạng hình thức tập hợp thu hút hội viên phụ nữ

(PNTĐ) -Trong những năm đầu thực hiện Nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, các cấp Hội Phụ nữ Hà Nội đã đa dạng hóa các mô hình, loại hình hoạt động phù hợp với nhu cầu, sở thích của phụ nữ và đặc thù của từng địa phương góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Hội, đóng góp tích cực vào các phong trào, hoạt động tại địa phương.
Nhân rộng mô hình “Phân loại, xử lý rác thải tại nguồn”

Nhân rộng mô hình “Phân loại, xử lý rác thải tại nguồn”

(PNTĐ) - Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền cho cán bộ, hội viên phụ nữ và người dân hiểu và nắm rõ về lợi ích của việc phân loại xử lý rác thải tại nguồn, Hội Phụ nữ các xã trên địa bàn huyện Ba Vì đã triển khai và thành lập được các mô hình “Phân loại, xử lý rác thải tại nguồn”. Ban đầu từ mô hình điểm có một số hội viên tham gia, đến nay, đã thu hút hàng chục gia đình hội viên phụ nữ tích cực hưởng ứng, qua đó góp phần bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới nâng cao tại địa phương.
 Ấm áp ngôi nhà tình thương

Ấm áp ngôi nhà tình thương

(PNTĐ) - Chiều ngày 11/7, đại diện Báo Phụ nữ Thủ đô và Hội LHPN huyện Đông Anh đã tổ chức khánh thành và trao kinh phí hỗ trợ xây sửa “Mái ấm tình thương” cho gia đình bà Ngô Thị Lý tại thôn Hương Trầm, xã Thụy Lâm, huyện Đông Anh, Hà Nội.