15 điểm trông giữ xe phục vụ Lễ hội ánh sáng ở Hồ Tây đêm Giao thừa 2024

M.NGỌC
Chia sẻ

(PNTĐ) - Theo thông tin, để bảo đảm chương trình Lễ hội ánh sáng nghệ thuật Hà Nội - Rực rỡ Thăng Long trong đêm Giao thừa diễn ra thông suốt, Ban tổ chức chương trình bố trí 15 điểm trông giữ phương tiện ô tô, xe máy.

Trong đó có 3 điểm trông giữ phương tiện của Ban tổ chức, tình nguyện viên, khách VIP tham dự, khách của đơn vị tài trợ) gồm: Trường Tiểu học Chu Văn An (khu vực dành cho ban tổ chức và tình nguyện viên hỗ trợ); trước sảnh nhà khách Bộ Quốc phòng (khu vực dành cho khách VIP tham dự chương trình); cạnh nhà khách Bộ Quốc phòng (khu vực dành cho khách mời của đơn vị tài trợ).

15 điểm trông giữ xe phục vụ Lễ hội ánh sáng ở Hồ Tây đêm Giao thừa 2024  - ảnh 1
Hình ảnh lung linh trong đêm tổng duyệt chương trình

12 điểm trông giữ phương tiện của người dân gồm: Dưới gầm cầu vượt Hoàng Hoa Thám; Nhánh C, nhánh D Tam Đa; Khu vực ngõ 152 Thụy Khuê; Trường Tiểu học Chu Văn An A; Ngõ 128 Thụy Khuê; Vườn hoa Lý Tự Trọng; Trường THPT Chu Văn An; Đối diện Bệnh viện Thu Cúc; trong sân trường THCS Đông Thái hoặc cuối phố Võng Thị (cạnh chùa Tĩnh Lâu); cuối ngõ 45 Võng Thị (cạnh đình Vòng Thị); ngõ 282 Lạc Long Quân; tuyến đường Văn Cao và trong sân Quần ngựa.

15 điểm trông giữ xe phục vụ Lễ hội ánh sáng ở Hồ Tây đêm Giao thừa 2024  - ảnh 2
Lễ hội Ánh sáng nghệ thuật Hà Nội - Rực rỡ Thăng Long là chương trình điểm nhấn quan trọng trong đêm Giao thừa Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 

Ban tổ chức khuyến cáo các hộ dân tại khu vực tổ chức lễ hội gồm toàn bộ khu vực Nguyễn Đình Thi và Trích Sài: Các hộ dân đóng cửa ra vào; không tập trung đông người ở lan can, ban công. Khu vực Văn Cao: Các hộ dân đóng cửa ra vào; người dân không đứng ở lan can, ban công.

Đối với nhân dân đến xem lễ hội: Không sử dụng các thiết bị bay không người lái; không sử dụng, thả bóng bay; không sử dụng các đồ, vật, dụng cụ dễ gây cháy nổ; không đứng gần lan can hồ; không chen lấn, xô đẩy; di chuyển theo hướng dẫn, chỉ dẫn của các lực lượng chức năng nhằm đảm bảo an ninh trật tự, an toàn, phòng, chống cháy nổ và vệ sinh môi trường.

Lễ hội Ánh sáng nghệ thuật Hà Nội - Rực rỡ Thăng Long là chương trình điểm nhấn quan trọng trong đêm Giao thừa Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 với màn trình diễn drones số lượng nhiều kỷ lục tại khu vực Đông Nam Á, đồng thời kết hợp cùng âm nhạc được sáng tác riêng, hệ thống âm thanh và màn hình tường thuật trực tiếp được lắp đặt xung quanh khu vực hồ Tây, hứa hẹn sẽ là màn siêu trình diễn hoành tráng, chưa từng có dành cho người dân Thủ đô và du khách trong dịp Tết Nguyên đán 2024.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Đổi mới, an toàn, văn minh

Đổi mới, an toàn, văn minh

(PNTĐ) - Những ngày đầu năm mới, nhiều lễ hội truyền thống trên địa bàn thành phố Hà Nội đã cùng khai hội thu hút đông đảo nhân dân và du khách tham dự. Với sự chuẩn bị chu đáo của các địa phương và ngành Văn hóa Thủ đô, mùa lễ hội xuân năm nay mang đến không khí vui tươi, an toàn cho người dân và du khách.