38 thí sinh vào chung kết Miss World Việt Nam 2022

Chia sẻ

Trải qua những phần thi hấp dẫn, đầy thử thách, Ban giám khảo Miss World Việt Nam đã chọn ra những thí sinh xuất sắc bước tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc.

Miss World Việt Nam 2022 với thể lệ mới kịch tính, hấp dẫn đặc biệt là màn loại thí sinh dần qua từng phần thi đã làm tăng sức thu hút của đêm Chung khảo Toàn quốc. Từ 64 thí sinh, BGK đã chọn ra 45 cô gái bước vào phần thi bikini. Sau màn trình diễn dạ hội,  38 cái tên xuất sắc đã được công bố để đi tiếp vào tiếp tục vòng Chung kết toàn quốc.

Các thí sinh bước vào vòng chung kết Miss World Việt Nam 2022Các thí sinh bước vào vòng chung kết Miss World Việt Nam 2022

Bên cạnh việc chọn ra Top 38 thí sinh xuất sắc vào Chung kết, Đêm chung khảo còn công bố những giải thưởng thành phần.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương- Người đẹp tài năngHuỳnh Nguyễn Mai Phương- Người đẹp tài năng

Nguyễn Lệ Nam Em- Người đẹp truyền thôngNguyễn Lệ Nam Em- Người đẹp truyền thông vòng chung khảo

Nguyễn Thị Phương Linh- Người đẹp du lịchNguyễn Thị Phương Linh- Người đẹp du lịch

Ngoài ra còn các giải thưởng Người đẹp thời trang thuộc về thí sinh Lê Nguyễn Bảo Ngọc; Người đẹp Được yêu thích nhất – vòng Chung khảo thuộc về thí sinh Vũ Như Quỳnh. 

MẶC NHIÊN 

Tin cùng chuyên mục

NSND Trần Hiếu ra mắt sách “để đời”, mong tiếng hát Việt ngày càng đẹp hơn

NSND Trần Hiếu ra mắt sách “để đời”, mong tiếng hát Việt ngày càng đẹp hơn

(PNTĐ) - NSND Trần Hiếu vừa ra mắt cuốn sách “Sức mạnh của ngôn ngữ trong tiếng hát Việt Nam”. Cuốn sách là tâm huyết của cả cuộc đời ông, được tích hợp từ những ghi chép, nghiền ngẫm của ông từ năm 1968 đến nay. Trong buổi ra mắt sách, người nghệ sĩ đã hơn 80 tuổi vô cùng xúc động…
Mãn nhãn, xúc động với hình ảnh tổng duyệt Lễ khai mạc SEA Games 31

Mãn nhãn, xúc động với hình ảnh tổng duyệt Lễ khai mạc SEA Games 31

(PNTĐ) -Những hình ảnh buổi tổng duyệt Lễ khai mạc SEA Games 31 được công bố khiến công chúng trông ngóng bởi sự mãn nhãn trước nghệ thuật kết hợp với các hiệu ứng sân khấu hiện đại. Những khoảnh khắc tập dượt Lễ thượng cờ và khắp đuốc cũng khiến công chúng bồi hồi, xúc động với một kỳ SEA Games trên sân nhà sau 19 năm.