Bí quyết thúc đẩy tài vận năm Nhâm Dần 2022

Chia sẻ

Năm Nhâm Dần 2022 được nhận định có nhiều cơ hội phát triển nhưng cũng không ít khó khăn, thách thức đối với các gia đình trong việc phát triển kinh tế, ổn định định đời sống.

Theo Thạc sĩ, chuyên gia phong thủy Nguyễn Hoàng - Giám đốc Viện Phong thủy Hoàng gia Việt Nam, năm Nhâm Dần sao Ngũ Hoàng nhập trung cung, tính thổ, màu vàng, nắm ngôi cao quý, hiệu lệnh bốn phương. Sao này đắc lệnh thì nhân đinh tiền tài đều vượng, sự nghiệp hanh thông nhưng khi thất lệnh thì biến thành đại hung đại họa, nhẹ thì hao tài, đau ốm, nặng thì phá sản, chết người.

Thái Tuế năm Dần hàm nghĩa đổi thay, vạn vật bắt đầu sinh trưởng. Tuy là sức sống dồi dào nhưng chưa phải là lúc xung khai bố cáo, vẫn là trong giai đoạn nuôi dưỡng chờ thời.

Năm Nhâm Dần 2022 được nhận định có nhiều cơ hội phát triển nhưng cũng không ít khó khăn, thách thức đối với các gia đình trong việc phát triển kinh tế, ổn định định đời sống.Năm Nhâm Dần 2022 được nhận định có nhiều cơ hội phát triển nhưng cũng không ít khó khăn, thách thức đối với các gia đình trong việc phát triển kinh tế, ổn định định đời sống.

Nhâm là đại lượng của trời, Dần là đại lượng của đất, Dần gặp Nhâm vui mừng, Nhâm gặp Dần ủ rũ. Nghĩa là vận khí và những cơ hội của năm 2022 không có nhiều thuận lợi.

"Con người tuy rất háo hức trên mọi mặt trận nhằm phục hồi kinh tế và bình thường hóa trở lại nhưng đó là điều không dễ, cần phải kiên trì nỗ lực. Thành tựu của năm nay không tự nhiên mà có, ít lộc trời cho, nên ai ai cũng phải cố gắng hết mình mới mong có kết quả tốt đẹp", chuyên gia phong thủy này cho biết.

Chuyên gia này cũng cho hay, trong năm Nhâm Dần, những người tuổi Tân, Bính, Mậu sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Người tuổi Tân là những người sinh năm 1951, 1961, 1971, 1981, 1991, 2001 có nhiều cơ hội gặp gỡ, thai nghén ý tưởng, bàn bạc cơ hội kinh doanh. Hãy gạn đục khơi trong, sàng lọc thật kỹ để chọn cho mình đối tác đúng, mô hình đúng, tránh lãng phí nguồn lực và thời gian. Người tuổi Tân năm nay cũng có sự giúp đỡ từ người khác, vì thế nếu có khó khăn hoạn nạn, hãy bình tĩnh xử lý để quý nhân tương trợ.

Người tuổi Bính và Mậu là những người sinh năm 1956, 1958, 1966, 1968, 1976, 1978, 1986, 1988, 1996, 1998 có khả năng sẽ cho ra đời một thứ gì đó, xác lập một quyết định quan trọng sau quá trình nuôi dưỡng ý tưởng, đó có thể là mở cửa hàng, công ty, tạo sản phẩm mới, thị trường mới, chức vụ mới, kết hôn, mua nhà…

Cùng với đó, người tuổi Giáp và Ất là những người sinh năm 1954, 1955, 1964, 1965, 1974, 1975, 1984, 1985, 1994, 1995 dễ phát triển tài chính và sự nghiệp. Đây là một năm tốt lành, người tuổi Giáp, Ất nên tranh thủ tận dụng để gia tăng tài sản và vị thế của mình. Người tuổi Quý là những người sinh năm 1963, 1973, 1983, 1993, 2003 dễ được người khác để ý. Những tình cảm mới có thể được tao ngộ, nhóm nhen. 

Thạc sĩ, chuyên gia phong thủy Nguyễn HoàngThạc sĩ, chuyên gia phong thủy Nguyễn Hoàng

Đối với những khó khăn, thách thức trong năm mới, chuyên gia phong thủy Nguyễn Hoàng gợi ý, từ tâm nhà tính ra, tránh tu sửa khu vực giữa nhà, nóc nhà, Đông Nam, Tây Nam, Tây Bắc, Bắc, Đông Bắc, chính Bắc, chính Nam, nếu phạm dễ bị hao tài, thị phi, ốm đau, tang tóc. Tại các hướng đó, nên tĩnh không nên động, hạn chế mở cửa đi lại, nên đặt nghê đồng hoặc hồ lô bát quái để hóa sát.

Để thúc đẩy tài vận năm Nhâm Dần, đặt một chiếc hồ lô vào phía Đông Bắc của nhà hoặc Đông Bắc phòng khách, phòng cá nhân. Đặt một bảo bình chiêu tài vào khu vực trung cung giữa nhà hoặc giữa phòng làm việc. Treo dây hồ lô ngũ đế ngoài cửa chính và trong két bạc. Nếu làm được như vậy thì có cơ hội tăng thêm thu nhập, gặp được điều may, lại đặt thêm nghê đồng hoặc hồ lô hóa sát vào các vị trị nói trên thì có thể bình an yên ổn.

ANH CHI

Tin cùng chuyên mục

Những điểm đến không thể bỏ qua ở Phú Quốc - Hòn đảo có thiên nhiên hấp dẫn hàng đầu thế giới

Những điểm đến không thể bỏ qua ở Phú Quốc - Hòn đảo có thiên nhiên hấp dẫn hàng đầu thế giới

(PNTĐ) - Phú Quốc vừa đạt danh hiệu Hòn đảo có thiên nhiên hấp dẫn hàng đầu thế giới 2022 do World Travel Awards trao tặng. Và hơn cả một điểm đến thiên nhiên tuyệt mỹ, Phú Quốc còn khiến du khách bị mê hoặc bởi hàng loạt điểm đến vui chơi và nghỉ dưỡng đẳng cấp.