Ca sĩ Pha Lê hạnh phúc với cuộc sống mẹ đơn thân

N.P
Chia sẻ

(PNTĐ) -Trong talkshow Lối Ra với host Đinh Tiến Dũng, lên sóng tối 2/9 trên FPT Play, ca sĩ Pha Lê thoải mái chia sẻ về cuộc hôn nhân tan vỡ cũng như bản tính mạnh mẽ, độc lập của mình. Nữ ca sĩ cho biết cuộc sống mẹ đơn thân của cô hiện rất hạnh phúc và tiết lộ mình bị “nghiện con”.

 Nữ ca sĩ gốc Hải Phòng chia sẻ trong talkshow, cô là một phụ nữ độc lập, tự đảm nhận mọi thứ trong nhà, từ tinh thần tới kinh tế.

Cô nói: “Bớt tính độc lập, có lẽ đời tôi đã tốt hơn. Mọi người thường coi tôi là cơ trưởng của mọi cuộc vui. Tôi muốn ai đó làm cho tôi bất ngờ nhưng cuộc đời tôi chỉ có làm cho người khác bất ngờ thôi. Ai định làm tôi vui thì tôi biết hết rồi, do tinh quá. Đôi khi tôi nghĩ phụ nữ phải ngờ nghệch một tí thì hạnh phúc hơn. Tôi lại biết nhiều quá. Mánh khóe của đàn ông tôi biết hết và bị tỉnh quá. Tôi nghĩ chỉ cần một chi tiết mình không biết thôi thì cái sự đẹp đẽ sẽ kéo dài hơn chút”.

Ca sĩ Pha Lê hạnh phúc với cuộc sống mẹ đơn thân  - ảnh 1
Pha Lê chia sẻ về cuộc sống sau ly hôn với MC Đinh Tiến Dũng "Cù Trọng Xoay" 

Tự nhận mình là người không tốt về đường tình duyên, Pha Lê cho rằng trong chuyện tình yêu, cô là “xui tận mạng”. Tuy nhiên, cô nghĩ rằng luôn có sự cân bằng khi mình được quá nhiều thứ thì phải đánh đổi cái gì đó.

Khi được hỏi đâu là giai đoạn đau khổ nhất khi tìm “lối ra” trong cuộc hôn nhân với chồng người Hàn Quốc, Pha Lê cho hay không phải quyết định bước ra thế nào mà khó khăn nhất là làm sao cho đối phương ít bị tổn thương nhất, vì cô là người quyết định. 

Pha Lê chia sẻ: “Tôi ở trong hoàn cảnh là bạn ý mồ côi vì vừa mất mẹ, chỗ dựa duy nhất là tôi và con. Đó là cái khiến tôi băn khoăn nhất. Cả hai chúng tôi không còn yêu nữa. Ngày xưa yêu nhiều lắm. Lúc có bầu, sinh xong thì mẹ chồng tôi ung thư giai đoạn cuối và bà chọn cách không nói gì hết. Ở bên Hàn Quốc, bà đi vào phòng mổ và hôn mê luôn. Tôi sinh con ra không có niềm vui nào hết, chỉ thấy sự u ám. Tôi ức là mình cố bao lâu để có con, cả thế giới phải mừng cho. Nhưng người trong nhà không mừng, u uất. Chồng tôi thì rất tử tế, đàng hoàng, trọn vẹn nghĩa tình và về lo cho mẹ. Trước khi tôi sinh khoảng hai tháng, lúc đó mẹ chồng chưa quyết định mổ. Nhưng vì bà chưa gặp tôi và cháu một lần nào và nhất định phải gặp nên mới mổ”. 

Ca sĩ Pha Lê hạnh phúc với cuộc sống mẹ đơn thân  - ảnh 2
Rất vất vả để có thể có con, Pha Lê nói cô mắc bệnh "nghiện" con, đi đâu cũng phải có con bên cạnh. Cô hạnh phúc với cuộc sống mẹ đơn thân

Nữ ca sĩ cho biết chuyến đi về nhà của chồng cô chăm mẹ hết nửa năm và Pha Lê một mình nuôi con. “Nửa năm đó là thời điểm khó khăn nhất, tôi không dám khóc, không có quyền được buồn vì phải nuôi con. Bạn chồng về Việt Nam thì cảm xúc giữa chúng tôi không còn nữa”- Pha Lê nghẹn ngào kể lại.

Pha Lê tiết lộ: “Hai đứa giống nhau quá, đáng lẽ phải lệch nhau. Ai cũng nghĩ muốn người kia phải quan tâm nhưng sự quan tâm không kéo được nhau lên, không được như phút ban đầu". Thế nên, cuộc hôn nhân chấm dứt xảy ra là điều gần như đương nhiên. 

Pha Lê sinh năm 1987 trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật nhiều thế hệ ở Hải Phòng. Cô là cháu họ của ba nghệ sĩ Lê Vân – Lê Khanh – Lê Vy. Khi tham gia Sao Mai Điểm Hẹn 2010, Pha Lê được nhiều người biết đến bởi chất giọng nữ trung đầy nội lực, phong cách trình diễn gợi cảm, quyến rũ. Những năm gần đây, cô không cho ra sản phẩm mới mà tập trung vào công việc kinh doanh. 

Năm 2020, Pha Lê tiết lộ đã kết hôn với ông xã người Mỹ gốc Hàn kém một tuổi và đang mang thai con đầu lòng. Từ khi kết hôn và có con, Pha Lê tập trung chăm sóc cho gia đình nhỏ, cũng như đầu tư vào công việc kinh doanh riêng của bản thân. Thế nhưng chỉ hơn một năm sau, Pha Lê công bố ly hôn. Hiện cô đang có cuộc sống vui vẻ bên con gái nhỏ Thiên Ý. 

Ca sĩ Pha Lê hạnh phúc với cuộc sống mẹ đơn thân  - ảnh 3
Nữ ca sỹ ly hôn với người chồng Hàn Quốc chỉ sau 1 năm kết hôn 

Lối Ra là talkshow do FPT Play sản xuất và Host Đinh Tiến Dũng đảm nhận vai trò dẫn dắt. Ở mỗi số với thời lượng 60 phút, các khách mời nổi tiếng sẽ cùng trải lòng về hành trình của họ lấy lại được sự cân bằng sau lần đổ vỡ hôn nhân. Thông qua chương trình, nhà sản xuất và các khách mời muốn gửi đến thông điệp tích cực về ly hôn để giúp những người đang ở trong tình huống tương tự có thêm sự lạc quan, vui tươi và tin vào tương lai tốt đẹp phía trước.

 

Tin cùng chuyên mục

Mỗi sản phẩm báo chí phải thấm đẫm tính nhân văn, lắng đọng giá trị văn hóa dân tộc

Mỗi sản phẩm báo chí phải thấm đẫm tính nhân văn, lắng đọng giá trị văn hóa dân tộc

Với chủ đề "Đoàn kết – Chuyên nghiệp – Văn hóa – Sáng tạo”, sau 3 ngày mở cửa (từ 17-19/3/2023) đón tiếp công chúng và những người làm báo cả nước, Hội báo toàn quốc năm 2023 do Hội Nhà báo Việt Nam, UBND thành phố Hà Nội đồng chủ trì phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức đã thành công tốt đẹp.
Trao giải cuộc thi Tiếng hát người làm báo mở rộng 2023

Trao giải cuộc thi Tiếng hát người làm báo mở rộng 2023

(PNTĐ) -Tối 18/3, tại Nhà hát Đài tiếng nói Việt Nam 58 Quán Sứ, Hà Nội đã diễn ra Lễ trao giải cuộc thi Tiếng hát Người làm báo mở rộng nằm trong khuôn khổ Hội báo toàn quốc 2023 do Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức. Thí sinh Phạm Công Thành, giảng viên trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật quân đội đoạt giải Nhất.
Chung kết Cuộc thi Tiếng hát Người làm báo mở rộng năm 2023

Chung kết Cuộc thi Tiếng hát Người làm báo mở rộng năm 2023

(PNTĐ) -Tối ngày 17/3, Chung kết Cuộc thi Tiếng hát Người làm báo mở rộng năm 2023 đã diễn ra.Cuộc thi Tiếng hát người làm Báo năm 2023 được phát động từ tháng 11/2022, với mục tiêu tạo đợt sinh hoạt văn hóa tinh thần hào hứng, phấn khởi, đoàn kết tại các cấp Hội Nhà báo Việt Nam, thi đua lập thành tích thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XI Hội Nhà báo Việt Nam.