Chiến binh tí hon: Chương trình ý nghĩa cho thiếu nhi

M.NGỌC
Chia sẻ

(PNTĐ) -Chương trình truyền hình thực tế thực tế lớn nhất từ trước đến nay về rèn luyện thể thao, ý chí dành cho thiếu nhi Việt - Chiến binh tí hon được phát sóng lúc 20h45 thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7 từ ngày 11/9/2023 đến nay đã gây bão cộng đồng mạng với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và 24 em bé đáng yêu.

Chiến binh tí hon đã “hot” ngay từ những tiết lộ ban đầu của nhà sản xuất Dong Tay Promotion. Chương trình với sự tham gia của các đội trưởng - những nghệ sĩ đình đám trên khắp cả nước như Hari Won, Puka, Gin Tuấn Kiệt, Khả Như, Ngọc Phước, Chí Thiện...

Các nghệ sĩ trên trong vai trò đội trưởng của 3 đội (Kiến Càng, Mèo Ngầu, Tắc Kè Hoa) đồng hành, cổ vũ tinh thần để 24 em bé đến từ khắp mọi miền trên cả nước cùng rèn luyện, thi đấu ở nhiều nội dung thể thao khác nhau xuyên suốt 13 tập của chương trình.

Chiến binh tí hon: Chương trình ý nghĩa cho thiếu nhi  - ảnh 1

Các nội dung thi đấu gồm những môn thể thao quen thuộc với nhiều thế hệ thiếu nhi Việt như bóng đá, bóng rổ, điền kinh, bơi lội, võ nhạc, nhảy cổ động, trò chơi dân gian… Bên cạnh đó, Chương trình còn có những hoạt động trải nghiệm ngoài trời để 24 chiến binh tí hon được thử sức trong những lĩnh vực mới, hoàn cảnh mới qua đó tăng cường sự gắn kết, tinh thần tự lập, ý chí nỗ lực bền bỉ cho các em.

Với khẩu hiệu “Cùng thể thao, rèn ý chí”, 300 thành viên thực hiện đồng hành cùng 24 bé trong 33 ngày ý nghĩa đã tạo ra một chương trình bùng nổ cảm xúc ngay từ những ngày đầu công chiếu và càng về sau càng chạm tới trái tim của hàng triệu khán giả trong và ngoài nước.

Giữa rất nhiều các chương trình giải trí và sự "bùng nổ" của điện tử - điện thoại hiện nay, Chiến binh tí hon đang là chương trình thực sự ý nghĩa dành cho các bạn nhỏ trên khắp cả nước. Chương trình hy vọng, với sức hấp dẫn của Chương trình các em bé sẽ bỏ điện thoại xuống, rời màn hình tivi để chơi thể thao, vận động, kết bạn và trải nghiệm nhiều hơn. Qua đó góp phần để tuổi thơ các em sẽ ngập trong tiếng cười, niềm vui, lớn khôn và khỏe mạnh bên sự đồng thành của gia đình, người thân trong từng bước trưởng thành.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Khởi động cuộc thi “Teen Models Vietnam 2023“

Khởi động cuộc thi “Teen Models Vietnam 2023“

(PNTĐ) - Cuộc thi Teen Models Vietnam 2023 là nền tảng để các tài năng nhí theo đuổi đam mê nghệ thuật, tự tin hơn về bản thân mình. Ngoài ra, chương trình còn giúp phụ huynh thấy rõ năng lực của con nhằm có định hướng đúng đắn cho sự phát triển của con trẻ.