Con gái ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh gây xôn xao với tạo hình búp bê trong "Squid game" mùa Halloween

Chia sẻ

Con gái thứ 2, bé MiA của nữ ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh khiến cư dân mạng xôn xao khi hoá thân thành nhân vật búp bê nổi tiếng trong bộ phim gây sốt của Hàn Quốc "Squid game" (Trò chơi con mực).

Trong tạo hình này, MiA được đánh giá là rất có "dáng dấp" của nhân vật búp bê trong "Squid game". Biểu cảm hơi nhăn mặt và lạnh lùng của cô bé làm cư dân mạng cười ngất. Với vẻ ngoài bụ bẫm, đáng yêu, cô bé 2 tuổi MiA thực sự đã có màn cosplay hoàn hảo.

Biểu cảm đáng yêu của cô bé 2 tuổi MiA trong hình ảnh cô búp bê Biểu cảm đáng yêu của cô bé 2 tuổi MiA trong hình ảnh cô búp bê "Trò chơi con mực"

Nữ ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh cho biết, cô giúp con gái thực hiện tạo hình này để tham gia cuộc thi ảnh "Trang phục Halloween" của bé ở trường cô bé đang theo học. Tạo hình của MiA đã giúp cô bé chiến thắng hạng mục "Sáng tạo"- một trong những giải thưởng chính của cuộc thi. 

Để thực hiện hình ảnh, ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh cùng chồng lên ý tưởng theo bộ phim "Squid game". Theo đó nữ ca sĩ chuẩn bị trang phục, hoá trang cho con gái, còn chồng chị- ca sĩ Tô Minh Đức, làm "phó nháy" và tự thực hiện phần photoshop để có hình ảnh sản phẩm. 

MiA tên thật là Tô Ngọc Minh Anh. Hình ảnh cosplay của MiA khiến cư dân mạng phì cười vì đáng yêuMiA tên thật là Tô Ngọc Minh Anh. Hình ảnh cosplay của MiA khiến cư dân mạng phì cười vì đáng yêu

"Squid game" (Trò chơi con mực) là bộ phim Hàn Quốc đang hot nhất hiện nay ở Châu Á và nhiều nước trên thế giới. Bộ phim nói về một cuộc chơi của những người rơi vào con đường bế tắc, cùng khổ trong xã hội tự dấn thân vào một cuộc tranh giành để lấy tiền thưởng, hòng thoát khỏi đường cùng. Cô búp bê khổng lồ trong bộ phim ở trò chơi đầu tiên "Đèn xanh đèn đỏ" trong phim trở nên nổi tiếng toàn cầu vì vẻ ngoài lạnh lùng, đáng sợ trong một hình ảnh rất bụ bẫm. Cũng vì sự nổi tiếng này mà mùa Halloween năm nay rất nhiều người đã chọn cách hoá thân thành cô búp bê "Trò chơi con mực". Diễn viên Ngọc Thanh Tâm cũng có màn cosplay cô búp bê khá công phu. 

Hình ảnh cosplay của Ngọc Thanh TâmHình ảnh cosplay của Ngọc Thanh Tâm

TUỲ DUYÊN

Tin cùng chuyên mục

Sách “Giấc mơ hóa Rồng Xanh- Thương hiệu Việt Nam 2045” và khát vọng hóa “Rồng Xanh” của người Việt

Sách “Giấc mơ hóa Rồng Xanh- Thương hiệu Việt Nam 2045” và khát vọng hóa “Rồng Xanh” của người Việt

(PNTĐ) - Chiều 17/1,  tại Bảo tàng Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình giới thiệu sách “Giấc mơ hóa Rồng Xanh – Thương hiệu Việt Nam 2045” của tác giả Trần Tuệ Tri, kết hợp lễ ra mắt Mạng lưới Rồng Xanh Toàn cầu (Global Blue  Dragon Fellowship – GBDF). Tác phẩm phác họa tầm nhìn về một Việt Nam trong tương lai - hùng cường,  nhân văn và bền vững, như một lời mời gửi đến thế hệ trẻ cùng ước mơ, tin tưởng và hành  động, để Việt Nam thật sự hoá Rồng bằng trí tuệ, tình yêu và khát vọng cống hiến.
Ca khúc “Thưa Đảng” của Voi Bản Đôn Anh Tú chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc XIV

Ca khúc “Thưa Đảng” của Voi Bản Đôn Anh Tú chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc XIV

(PNTĐ) - Lần đầu tiên nam ca sĩ Anh Tú đã thể hiện ca khúc “Thưa Đảng” do chính anh sáng tác trong chương trình nghệ thuật chính luận "Mãi mãi niềm tin theo Đảng" vào tối 16/1 diễn ra tại Nhà hát Hồ Gươm, đang nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. “Mãi mãi niềm tin theo Đảng” là chương trình nghệ thuật chính luận quy mô lớn hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, đồng thời kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Tại chương trình, Ca khúc đang nhận được sự quan tâm của công chúng.
Phùng Khánh Linh đẹp ma mị, quyến rũ bên dàn sao đình đám tại GENFest

Phùng Khánh Linh đẹp ma mị, quyến rũ bên dàn sao đình đám tại GENFest

(PNTĐ) - Tối qua, đại nhạc hội GENfest Presents MBillion Hà Nội đã diễn ra tại Sân Đông thuộc Trung tâm Triển lãm Việt Nam. Xuất hiện trong nhạc hội, nữ ca sĩ Phùng Khánh Linh cuốn hút, ma mị với mái tóc trắng khiến fans hò reo không ngừng. Cùng với đó, dàn sao HIEUTHUHAI, Quang Hùng MasterD, JSol, Quang Anh Rhyder hội tụ đem đến một đêm diễn bùng nổ…