Công viên nước Hồ Tây đã sẵn sàng đón 5 vạn khách dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5

THU MÂY
Chia sẻ

(PNTĐ) - Kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5 năm nay kéo dài 5 ngày bắt đầu từ ngày 27/4 đến 1/5/2024. Với thời tiết được dự báo nắng nóng, oi bức, các điểm vui chơi giải trí trên địa bàn Thủ đô dự kiến sẽ thu hút đông đảo du khách tham quan. Hiện, Công viên nước Hồ Tây đã sẵn sàng các phương án cho việc dự kiến đón 5 vạn khách vào dịp này.

Để chuẩn bị cho mùa hè, ngay đầu năm 2024, Công viên nước Hồ Tây đã thực hiện khẩn trương các phương án sửa chữa, nâng cấp, trong đó hệ thống các bể trò chơi đã được sửa chữa, thay thế gạch ốp lát bằng loại gạch thủy tinh cao cấp; hệ thống cấp nước, nguồn nước và vận hành trò chơi đều được sửa chữa định kỳ và được kiểm định an toàn bởi các chuyên gia của đơn vị kiểm định uy tín... 

Công viên nước Hồ Tây đã sẵn sàng đón 5 vạn khách dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 - ảnh 1
Các bể bơi của Công viên nước đã được sửa chữa sẵn sàng đón hè

Ngày 20/4/2024, Công viên nước Hồ Tây đã chính thức mở cửa đón khách cùng với các chương trình khuyến mại - giảm tới 65% giá vé cho ngày mở cửa và đã thu hút hơn 7,000 lượt khách vui chơi trong ngày đầu tiên, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Công viên nước Hồ Tây đã sẵn sàng đón 5 vạn khách dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 - ảnh 2
Công viên nước Hồ Tây là địa điểm lý tưởng cho bạn trẻ thực hiện các buổi party mùa hè 

Để chào đón du khách đến vui chơi trong kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5 sắp tới, chuẩn bị đón tiếp hơn 5 vạn lượt khách dự kiến đến vui chơi, Công viên nước Hồ Tây sẽ tổ chức nhiều chường trình hấp dẫn như: Chương trình ca nhạc tạp kĩ, xiếc, đặc biệt là giao lưu biểu diễn cùng các vũ công carnaval xinh đẹp... được tổ chức trong 5 ngày từ 27/4 đến 1/5/2024, mỗi ngày có 2 show diễn buổi sáng và buổi chiều. Ngoài ra, còn có các hoạt động trò chơi game teambuildings miễn phí giành tặng khách hàng cùng với những phần quà hấp dẫn.

Công viên nước Hồ Tây đã sẵn sàng đón 5 vạn khách dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 - ảnh 3
Du khách được giao lưu biểu diễn cùng các vũ công carnaval xinh đẹp

Không những vậy, đến với công viên nước dịp này, du khách còn được trải nghiệm các trò chơi mạo hiểm sẽ mang đến những cảm xúc không thể tuyệt vời hơn như: khu đường trượt đa làn, đường trượt xoắn, đường trượt cao tốc, đường trượt bowl, đường trượt phao khi 2 người cùng lao đi với tốc độ cực lớn…

Công viên nước Hồ Tây đã sẵn sàng đón 5 vạn khách dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 - ảnh 4
Mùa hè, Công viên nước Hồ Tây thường chứng kiến rất đông du khách, người dân tới tham quan và trải nghiệm các trò chơi 

Với tiêu chí phục vụ “An toàn, tiết kiệm, sảng khoái” và những sự chuẩn bị chu đáo như vậy, Công viên nước Hồ Tây hy vọng sẽ là điểm đến của người dân, du khách Thủ đô dịp nghỉ lễ dài này. 

Tin cùng chuyên mục

Korea Travel Festa 2024: Cú hích cho phát triển du lịch

Korea Travel Festa 2024: Cú hích cho phát triển du lịch

(PNTĐ) - Nhằm quảng bá mạnh mẽ hơn nữa du lịch Hàn Quốc đến với du khách Việt Nam. Với sự bảo trợ của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tổ chức chương trình “Lễ hội Du lịch Hàn Quốc - Korea Travel Festa 2024” vào ngày 25-26/5/2024 tại Phân khu K-Town, Khu phố thương mại Grand World, Ocean City - Hưng Yên với nhiều hoạt động đặc biệt hấp dẫn.