Đăng ký tham quan Di sản Tháp nước Hàng Đậu như thế nào?

THU MÂY
Chia sẻ

(PNTĐ) - Là một trong những địa điểm quen thuộc nhưng vẫn còn rất nhiều “bí ẩn” với nhiều người dân Thủ đô, Di sản Tháp nước Hàng Đậu là một trong các điểm đến được rất nhiều du khách mong đợi trong dịp Lễ hội Thiết kế sáng tạo Hà Nội 2023.

Theo kế hoạch, Tháp nước Hàng Đậu sẽ mở cửa tất cả các ngày trong lễ hội (Từ 17– 26/11/2023) theo 3 khung giờ: Buổi sáng từ 9:00h-11:30h; buổi chiều từ 13:30h-16:00h; buổi tối từ 18:30h-21:30h.

Mặc dù Lễ hội mở cửa miễn phí cho tất cả mọi người ở mọi độ tuổi, tuy nhiên, để đảm bảo an ninh và trật tự khu vực, hoạt động tham quan Tháp nước sẽ giới hạn số lượng người tham gia trong mỗi khung giờ. 

Đăng ký tham quan Di sản Tháp nước Hàng Đậu như thế nào? - ảnh 1
Hình ảnh mô phỏng không gian Di sản Tháp nước Hàng Đậu

Cụ thể, du khách có thể đăng ký online theo cách thức sau:

Bước 1: Truy cập đường link https://lehoithietkesangtao.vn/dangky/ và tích vào ô Pavilion Triển lãm sắp đặt nước & di sản Tháp nước Hàng Đậu.

Bước 2: Chọn ngày và buổi muốn tham gia sau đó ấn Đăng ký. 

Bước 3: Sau khi đăng ký thành công, các bạn sẽ nhận được vé điện tử theo dạng mã QR gửi vào email. 

Du khách đã có vé điện tử vui lòng đến Tháp nước đúng thời gian đã đăng ký, hệ thống check in tự động sẽ không xác nhận vé khác ngày hoặc khác buổi. Thời gian tham quan Di sản của mỗi đoàn thăm qua không quá 15 phút và không quá 15 người/ đoàn.

BTC sẽ phân làn ưu tiên người cao tuổi, các du khách đã đăng ký trước qua website và có vé điện tử, đoàn khách có trẻ em dưới 6 tuổi trước, khách đăng ký tại sự kiện vui lòng xếp hàng chờ tới lượt. Du khách là người cao tuổi sẽ được tình nguyện viên tại chỗ hỗ trợ. Khách tham gia lưu ý đến sớm hơn thời gian đăng ký để xếp hàng vào thăm quan.

Du khách tham quan lưu ý xếp hàng theo hướng dẫn từ BTC, kiên nhẫn hỗ trợ; vui lòng tôn trọng và giữ gìn di sản cũng như không chạm vào các tác phẩm trưng bày - sắp đặt.
Trong thời gian diễn ra sự kiện, BTC sẽ mở đăng ký xuyên suốt sự kiện, khách tham quan muốn đăng ký tại chỗ có thể liên hệ với tình nguyện viên để được hướng dẫn đăng ký nhanh và chính xác nhất. 

BTC cũng khuyến khích du khách sử dụng các phương tiện công cộng, các phương tiện di chuyển công nghệ, hoặc đi chung xe vì điều đó sẽ giúp giảm ùn tắc phương tiện cho khu vực. Ngoài ra, nếu bạn đi ô tô, xe máy có thể gửi lại khu vực đường Trần Nhật Duật – cầu Long Biên hoặc các khu vực hợp phép khác theo hướng dẫn của cơ quan chức năng. 

Pavilion “Tháp nước Hàng Đậu” cùng các hoạt động ấn tượng, hấp dẫn trong tuần lễ Lễ Hội Thiết kế Sáng tạo 2023 đã sẵn sàng chào đón du khách trong và ngoài nước đến tham quan, trải nghiệm. 

Tin cùng chuyên mục

Sẵn sàng đón du khách về Lễ hội Tản Viên Sơn Thánh, đền Và

Sẵn sàng đón du khách về Lễ hội Tản Viên Sơn Thánh, đền Và

(PNTĐ) - Ngày 22/2, Sở Văn hóa, Thể thao thành phố Hà Nội đã kiểm tra thực hiện công tác tổ chức, quản lý Lễ hội Đền Và (Sơn Tây) và Lễ hội Tản Viên Sơn Thánh (huyện Ba Vì) nhằm bảo đảm Lễ hội Tản Viên Sơn Thánh khai mạc ngày 23/2 (tức 14 tháng Giêng) và Lễ hội đền Và khai mạc ngày 24/2 (tức 15 tháng Giêng) diễn ra an toàn, lành mạnh.
Những bí mật khó tin của NSƯT Tân Nhàn

Những bí mật khó tin của NSƯT Tân Nhàn

(PNTĐ) - Tất cả khán giả yêu mến NSƯT - Tiến sĩ âm nhạc Tân Nhàn đều bất ngờ khi biết cô đã trải qua 2 năm bị mất đến 80% giọng hát, thậm chí nhiều khi còn tưởng không thể hồi phục lại được. Nhưng, bằng tình yêu mãnh liệt với âm nhạc, với sự nghiệp được đào tạo, Tân Nhàn đã nỗ lực rèn luyện và hồi phục trở lại. Năm mới 2024, Tân Nhàn đánh dấu sự hồi sinh trong giọng hát của chính mình bằng một album có tên “Người Hà Tĩnh có thương”.