Doanh nhân Lê Thị Lan đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023

MAI NGỌC
Chia sẻ

(PNTĐ) -Doanh nhân Lê Thị Lan vượt qua các đôí thủ nặng ký, đăng quang Hoa hâụ Doanh nhân Việt Nam 2023 sau màn trả lời ứng xử đầy thuyết phục, tôí 15/3.

Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 đã diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương (TP. Đà Nẵng), với sự tranh tài của 19 nữ doanh nhân đến từ khắp mọi miền đất nước.

Tại đây, các thí sinh lần lượt trải qua các vòng thi: Trang phục áo dài của Nhà thiết kế Tony Phạm, Trang phục công sở của Nhà thiết kế Thân Hoàng Bích Thủy và dạ hội của Nhà thiết kế Tommy Nguyễn.

Doanh nhân Lê Thị Lan đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 - ảnh 1
Các thí sinh tranh tài tại Cuộc thi. Ảnh: BTC

Kết thúc các phần trình diễn, Top 7 thí sinh xuất sắc bước vào vòng ứng xử, gồm: Mai Thị Thức - SBD 139, Đinh Thị Hằng - SBD 099, Lê Thị Lan - SBD 179, Nguyễn Thị Hải Yến - SBD 140, Lê Thị Diệu Anh - SBD 279, Nguyễn Thị Quế Anh - SBD 289, Hoàng Thị Thuyết - SBD 175. Ở vòng thi này, các thí sinh lần lượt trả lời câu hỏi đến từ Ban Giám khảo cuộc thi.

Thí sinh Lê Thị Lan xuất hiện lộng lẫy trong trang phục dạ hội và nhận câu hỏi từ Hoa hậu Jennifer Phạm: “Nếu đạt được ngôi vị cao quý nhất, bạn sẽ làm gì để thể hiện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là tổ chức truyền cảm hứng để thế hệ phụ nữ ngày nay?”.

“Tôi là tấm gương phản chiếu cho phụ nữ. Tất cả phụ nữ đều có khả năng biến giấc mơ thành hiện thực và tôi có mặt ở đây ngày hôm nay là để theo đuổi những gì tôi mong muốn. Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là nơi giúp tôi học hỏi và hoàn thiện chính mình, có những hoạt động xã hội ý nghĩa và có sức ảnh hưởng đến cộng đồng”- Lê Thị Lan trả lời ứng xử.

Doanh nhân Lê Thị Lan đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 - ảnh 2
Thí sinh Lê Thị Lan đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023. Ảnh BTC

Với câu trả lời trôi chảy, bình tĩnh và tự tin, vượt qua các ứng cử viên nặng ký, nữ doanh nhân Nghệ An được xướng tên với ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023. Theo thông tin từ Ban Tổ chức, Lê Thị Lan hiện là Giám đốc Công ty Bất động sản Thương mại và Dịch vụ Lan Lê.

Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về Nguyễn Thị Hải Yến - SBD 140, đồng Á hậu 2 là thí sinh Đinh Thị Hằng – SBD 099 và thí sinh Nguyễn Thị Quế Anh - SBD 289, Á hậu 3 trao cho thí sinh: Hoàng Thị Thuyết - SBD 175, Mai Thị Thức - SBD 139,  Lê Thị Diệu Anh - SBD 279.

Bên cạnh đó, Ban Tổ chức còn trao thêm các giải phụ như: Người đẹp áo dài, Người đẹp truyền thông, Người đẹp trí tuệ.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 là sân chơi dành riêng cho các nữ doanh nhân giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nơi để họ thỏa sức thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng. Từ đó, góp phần quảng bá nền văn hóa, con người và du lịch tại thành phố đáng sống bậc nhất Việt Nam – Đà Nẵng.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Khai hội Chùa Hương năm 2026

Khai hội Chùa Hương năm 2026

(PNTĐ) - Ngày 22/2/2026 (mùng 6 Tết Bính Ngọ), Lễ hội Du lịch Chùa Hương (xã Hương Sơn) với chủ đề “An toàn – Thân thiện – Chất lượng” chính thức khai mạc. Lễ hội bắt đầu từ ngày 18/2 đến hết ngày 11/5/2026 (mùng 2 tháng Giêng đến 25 tháng Ba năm Bính Ngọ). Đến dự lễ khai mạc có: Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trương Việt Dũng cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành thành phố Hà Nội.
Phát huy giá trị di sản Lễ hội Cổ Loa

Phát huy giá trị di sản Lễ hội Cổ Loa

(PNTĐ) - Sáng 22/2 (tức mùng 6 tháng Giêng Âm lịch), tại Khu di tích quốc gia đặc biệt Cổ Loa, UBND xã Đông Anh đã trang trọng khai mạc Lễ hội Cổ Loa Xuân Bính Ngọ 2026. Lễ hội thể hiện truyền thống "uống nước nhớ nguồn", đồng thời góp phần giữ gìn và phát huy những di sản quý báu của dân tộc.
Rộn ràng Lễ khai bút đầu Xuân Bính Ngọ 2026 tại đình làng Đại Lan

Rộn ràng Lễ khai bút đầu Xuân Bính Ngọ 2026 tại đình làng Đại Lan

(PNTĐ) - Trong tiết trời ấm áp của ngày mồng 5 Tết Nguyên đán Bính Ngọ (21/2/2026), tại đình làng Đại Lan (xã Nam Phù), gần 100 học sinh trong xã đã hào hứng tham gia Lễ khai bút đầu xuân do thôn Đại Lan phối hợp với Thư viện Hoa Trạng Nguyên tổ chức. Không gian linh thiêng của ngôi đình cổ hòa quyện cùng sắc xuân tươi mới tạo nên một bầu không khí trang trọng mà ấm áp, mở đầu cho một năm học tập và rèn luyện đầy hứa hẹn.
Hoàng Thành Thăng Long tiếp tục hút khách du xuân

Hoàng Thành Thăng Long tiếp tục hút khách du xuân

(PNTĐ) - Trong ngày mùng 5 Tết Nguyên đán, Hoàng Thành Thăng Long tiếp tục là một trong những di tích trên địa bàn thành phố Hà Nội thu hút lượng lớn khách du xuân đầu năm. Năm nay, Hoàng thành Thăng Long trở thành điểm đến hấp dẫn khi lần đầu tiên tổ chức đường hoa xuân độc đáo.