Doanh nhân Lê Thị Lan đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023

MAI NGỌC
Chia sẻ

(PNTĐ) -Doanh nhân Lê Thị Lan vượt qua các đôí thủ nặng ký, đăng quang Hoa hâụ Doanh nhân Việt Nam 2023 sau màn trả lời ứng xử đầy thuyết phục, tôí 15/3.

Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 đã diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương (TP. Đà Nẵng), với sự tranh tài của 19 nữ doanh nhân đến từ khắp mọi miền đất nước.

Tại đây, các thí sinh lần lượt trải qua các vòng thi: Trang phục áo dài của Nhà thiết kế Tony Phạm, Trang phục công sở của Nhà thiết kế Thân Hoàng Bích Thủy và dạ hội của Nhà thiết kế Tommy Nguyễn.

Doanh nhân Lê Thị Lan đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 - ảnh 1
Các thí sinh tranh tài tại Cuộc thi. Ảnh: BTC

Kết thúc các phần trình diễn, Top 7 thí sinh xuất sắc bước vào vòng ứng xử, gồm: Mai Thị Thức - SBD 139, Đinh Thị Hằng - SBD 099, Lê Thị Lan - SBD 179, Nguyễn Thị Hải Yến - SBD 140, Lê Thị Diệu Anh - SBD 279, Nguyễn Thị Quế Anh - SBD 289, Hoàng Thị Thuyết - SBD 175. Ở vòng thi này, các thí sinh lần lượt trả lời câu hỏi đến từ Ban Giám khảo cuộc thi.

Thí sinh Lê Thị Lan xuất hiện lộng lẫy trong trang phục dạ hội và nhận câu hỏi từ Hoa hậu Jennifer Phạm: “Nếu đạt được ngôi vị cao quý nhất, bạn sẽ làm gì để thể hiện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là tổ chức truyền cảm hứng để thế hệ phụ nữ ngày nay?”.

“Tôi là tấm gương phản chiếu cho phụ nữ. Tất cả phụ nữ đều có khả năng biến giấc mơ thành hiện thực và tôi có mặt ở đây ngày hôm nay là để theo đuổi những gì tôi mong muốn. Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là nơi giúp tôi học hỏi và hoàn thiện chính mình, có những hoạt động xã hội ý nghĩa và có sức ảnh hưởng đến cộng đồng”- Lê Thị Lan trả lời ứng xử.

Doanh nhân Lê Thị Lan đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 - ảnh 2
Thí sinh Lê Thị Lan đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023. Ảnh BTC

Với câu trả lời trôi chảy, bình tĩnh và tự tin, vượt qua các ứng cử viên nặng ký, nữ doanh nhân Nghệ An được xướng tên với ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023. Theo thông tin từ Ban Tổ chức, Lê Thị Lan hiện là Giám đốc Công ty Bất động sản Thương mại và Dịch vụ Lan Lê.

Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về Nguyễn Thị Hải Yến - SBD 140, đồng Á hậu 2 là thí sinh Đinh Thị Hằng – SBD 099 và thí sinh Nguyễn Thị Quế Anh - SBD 289, Á hậu 3 trao cho thí sinh: Hoàng Thị Thuyết - SBD 175, Mai Thị Thức - SBD 139,  Lê Thị Diệu Anh - SBD 279.

Bên cạnh đó, Ban Tổ chức còn trao thêm các giải phụ như: Người đẹp áo dài, Người đẹp truyền thông, Người đẹp trí tuệ.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 là sân chơi dành riêng cho các nữ doanh nhân giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nơi để họ thỏa sức thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng. Từ đó, góp phần quảng bá nền văn hóa, con người và du lịch tại thành phố đáng sống bậc nhất Việt Nam – Đà Nẵng.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Triển lãm nghệ thuật “Sen Việt – Vẻ đẹp thuần khiết” diễn ra từ ngày 25 - 31/3

Triển lãm nghệ thuật “Sen Việt – Vẻ đẹp thuần khiết” diễn ra từ ngày 25 - 31/3

(PNTĐ) -Tổ chức Giáo dục, Khoa học, và Văn hóa Liên hợp quốc (UNESCO) sẽ phối hợp với Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tổ chức Triển lãm nghệ thuật "Sen Việt - Vẻ đẹp thuần khiết”, trưng bày các tác phẩm nghệ thuật của họa sĩ Phật tử Kim Đức từ ngày ngày 25 - 31/3 tại Chùa Quán Sứ (Hà Nội).
Loạt vở diễn đặc sắc kỷ niệm 45 năm Nhà hát Tuổi trẻ

Loạt vở diễn đặc sắc kỷ niệm 45 năm Nhà hát Tuổi trẻ

(PNTĐ) -Chào mừng 45 năm ngày thành lập (1978 – 2023), Nhà hát Tuổi trẻ tổ chức các hoạt động kỷ niệm và trình diễn chuỗi các tác phẩm đặc sắc đã góp phần tạo dựng nên dấu ấn của mình trong lòng công chúng từ ngày đầu thành lập nhằm tôn vinh và tri ân các thế hệ khán giả, nghệ sĩ của Nhà hát cũng như khẳng định sức vóc của một đơn vị nghệ thuật năng động, tiên phong, giàu sức sáng tạo.
Nỏ thần An Dương Vương được phục dựng gây chú ý

Nỏ thần An Dương Vương được phục dựng gây chú ý

(PNTĐ) -Trong khuôn khổ Hội thảo Phát huy các giá trị và nguồn lực văn hóa xây dựng Thủ đô Văn hiến - Văn minh - Hiện đại do Thành phố Hà Nội tổ chức, không gian trưng bày các giá trị, sản phẩm văn hóa tiêu biểu của Thăng Long - Hà Nội nhận được sự chú ý của nhiều quan khách. Trong đó, khá ấn tượng là trưng bày bản nỏ thần An Dương Vương được phục dựng công phu.