Doanh nhân Lê Thị Lan đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023

MAI NGỌC
Chia sẻ

(PNTĐ) -Doanh nhân Lê Thị Lan vượt qua các đôí thủ nặng ký, đăng quang Hoa hâụ Doanh nhân Việt Nam 2023 sau màn trả lời ứng xử đầy thuyết phục, tôí 15/3.

Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 đã diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương (TP. Đà Nẵng), với sự tranh tài của 19 nữ doanh nhân đến từ khắp mọi miền đất nước.

Tại đây, các thí sinh lần lượt trải qua các vòng thi: Trang phục áo dài của Nhà thiết kế Tony Phạm, Trang phục công sở của Nhà thiết kế Thân Hoàng Bích Thủy và dạ hội của Nhà thiết kế Tommy Nguyễn.

Doanh nhân Lê Thị Lan đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 - ảnh 1
Các thí sinh tranh tài tại Cuộc thi. Ảnh: BTC

Kết thúc các phần trình diễn, Top 7 thí sinh xuất sắc bước vào vòng ứng xử, gồm: Mai Thị Thức - SBD 139, Đinh Thị Hằng - SBD 099, Lê Thị Lan - SBD 179, Nguyễn Thị Hải Yến - SBD 140, Lê Thị Diệu Anh - SBD 279, Nguyễn Thị Quế Anh - SBD 289, Hoàng Thị Thuyết - SBD 175. Ở vòng thi này, các thí sinh lần lượt trả lời câu hỏi đến từ Ban Giám khảo cuộc thi.

Thí sinh Lê Thị Lan xuất hiện lộng lẫy trong trang phục dạ hội và nhận câu hỏi từ Hoa hậu Jennifer Phạm: “Nếu đạt được ngôi vị cao quý nhất, bạn sẽ làm gì để thể hiện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là tổ chức truyền cảm hứng để thế hệ phụ nữ ngày nay?”.

“Tôi là tấm gương phản chiếu cho phụ nữ. Tất cả phụ nữ đều có khả năng biến giấc mơ thành hiện thực và tôi có mặt ở đây ngày hôm nay là để theo đuổi những gì tôi mong muốn. Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là nơi giúp tôi học hỏi và hoàn thiện chính mình, có những hoạt động xã hội ý nghĩa và có sức ảnh hưởng đến cộng đồng”- Lê Thị Lan trả lời ứng xử.

Doanh nhân Lê Thị Lan đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 - ảnh 2
Thí sinh Lê Thị Lan đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023. Ảnh BTC

Với câu trả lời trôi chảy, bình tĩnh và tự tin, vượt qua các ứng cử viên nặng ký, nữ doanh nhân Nghệ An được xướng tên với ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023. Theo thông tin từ Ban Tổ chức, Lê Thị Lan hiện là Giám đốc Công ty Bất động sản Thương mại và Dịch vụ Lan Lê.

Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về Nguyễn Thị Hải Yến - SBD 140, đồng Á hậu 2 là thí sinh Đinh Thị Hằng – SBD 099 và thí sinh Nguyễn Thị Quế Anh - SBD 289, Á hậu 3 trao cho thí sinh: Hoàng Thị Thuyết - SBD 175, Mai Thị Thức - SBD 139,  Lê Thị Diệu Anh - SBD 279.

Bên cạnh đó, Ban Tổ chức còn trao thêm các giải phụ như: Người đẹp áo dài, Người đẹp truyền thông, Người đẹp trí tuệ.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 là sân chơi dành riêng cho các nữ doanh nhân giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nơi để họ thỏa sức thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng. Từ đó, góp phần quảng bá nền văn hóa, con người và du lịch tại thành phố đáng sống bậc nhất Việt Nam – Đà Nẵng.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng kêu gọi đồng bào cả nước đoàn kết một lòng, hướng về miền Trung

Thủ tướng kêu gọi đồng bào cả nước đoàn kết một lòng, hướng về miền Trung

(PNTĐ) - Tham dự khai mạc Tuần Đại đoàn kết các dân tộc – Di sản văn hóa Việt Nam năm 2025 tối 24/11, tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Hà Nội), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính kêu gọi đồng bào cả nước hãy “Đoàn kết một lòng – Hướng về miền Trung”.
Triển lãm “Hội họa và điêu khắc Đinh Phong”- hành trình vượt giới hạn của một nghệ sĩ đặc biệt

Triển lãm “Hội họa và điêu khắc Đinh Phong”- hành trình vượt giới hạn của một nghệ sĩ đặc biệt

(PNTĐ) - Triển lãm “Hội họa và điêu khắc Đinh Phong” sắp diễn ra sẽ giới thiệu 31 tác phẩm mới của Đinh Phong- một nghệ sĩ đặc biệt: tự học, bền bỉ và sáng tạo mạnh mẽ trong vòng 5 năm trở lại đây. Không chỉ là một sự kiện nghệ thuật, triển lãm còn là hành trình ghi dấu bước chuyển mình đầy năng lượng của Đinh Phong - người chọn nghệ thuật như một cách sống, một cuộc đối thoại với vật chất, cảm xúc và vũ trụ.
Khai mạc Tuần Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam: Đoàn kết một lòng – Hướng về Miền Trung

Khai mạc Tuần Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam: Đoàn kết một lòng – Hướng về Miền Trung

(PNTĐ) - Tối 24/11, tại Làng Văn hóa Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đoài Phương, Hà Nội), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức Lễ Khai mạc "Tuần Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" năm 2025 với chủ đề "Đoàn kết một lòng – Hướng về Miền Trung". Tại buổi lễ, các tập thể, doanh nghiệp đã trao tiền quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung - Tây Nguyên bị thiệt hại do mưa lũ gây ra với tổng số tiền 540 tỷ đồng.