Doanh nhân Nghiêm Thị Huệ giành vương miện Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024

M.NGỌC
Chia sẻ

(PNTĐ) - Vương miện Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 mùa đầu tiên đã chính thức thuộc về nữ doanh nhân Nghiêm Thị Huệ (SBD: 068) đến từ TP. Hồ Chí Minh.

Tối 31/5, tại Phan Thiết, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân ASEAN 2024 đã chính thức diễn ra với sự tranh tài của 18 nhan sắc ưu tú. Doanh nhân Nghiêm Thị Huệ đã có màn thể hiện hết sức ấn tượng thông qua các vòng thi trình diễn mở màn, trình diễn trang phục áo dài, trang phục công sở và trang phục dạ hội. Sự tự tin, xuất sắc đã giúp người đẹp ghi tên mình vào top 7 chung cuộc, bước vào vòng thi ứng xử hết sức cam go.

Doanh nhân Nghiêm Thị Huệ giành vương miện Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 - ảnh 1
Vương miện Hoa hậu Doanh nhân ASEAN 2024 mùa đầu tiên đã chính thức thuộc về nữ doanh nhân Nghiêm Thị Huệ đến từ Thành phố Hồ Chí Minh

Tại vòng thi ứng xử, nhận được câu hỏi từ Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2023 – Phan Thị Mỹ Linh: “Nếu đạt được danh hiệu, kế hoạch tương lai của bạn là gì?”, doanh nhân Nghiêm Thị Huệ trả lời: “Hơn hết, danh hiệu là phương tiện để em truyền cảm hứng đến mọi cô gái, giúp họ có lý tưởng hơn về hy vọng và đam mê, là cơ hội để em dùng sức lực để cống hiến cho xã hội và cộng đồng bằng những điều tích cực. Mục tiêu của em là xây dựng dự án thiện nguyện mang tính bền vững và phát triển”.

Doanh nhân Nghiêm Thị Huệ giành vương miện Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 - ảnh 2
Top 7 Hoa hậu Doanh nhân ASEAN 2024

Với phần ứng xử trọn vẹn, Nghiêm Thị Huệ đã chính thức đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024. Chiến thắng của doanh nhân Nghiêm Thị Huệ đã nhận được sự đồng tình từ phía các ban giám khảo và khán giả.

Được biết, doanh nhân Nghiêm Thị Huệ hiện đang giữ vị trí giám đốc công ty Quốc tế Group. Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về Nguyễn Lý (SBD: 982). Á hậu 2 thuộc về Phan Thị Thanh Tâm (SBD: 106); ba vị trí Á hậu 3 thuộc về Hắc Thị Thu; Nguyễn Ngọc Giao và Trần Thị Công. 

Doanh nhân Nghiêm Thị Huệ giành vương miện Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 - ảnh 3
Doanh nhân Nghiêm Thị Huệ hiện đang giữ vị trí giám đốc công ty Quốc tế Group

Ngoài ra, ban tổ chức cuộc thi còn công bố các giải thưởng phụ gồm có: Người đẹp áo dài: Nguyễn Ngọc Giao (SBD: 121); Người đẹp công sở: Nguyễn Lý (SBD: 982). Người đẹp dạ hội – Nghiêm Thị Huệ (SBD: 068); Người đẹp Bản Lĩnh: Trương Oanh (SBD: 110).

Hoa hậu Doanh nhân Asean - Miss Business Asean 2024 là cuộc thi hướng đến tôn vinh vẻ đẹp ngoại hình, trí tuệ và tâm hồn của các nữ doanh nhân Việt Nam. Đồng thời, mở ra cơ hội cho các nữ doanh nhân có được những trải nghiệm tốt để khai phá sức mạnh của nội tại. Quảng bá hình ảnh đất nước, khu vực thông qua chiến dịch, các hoạt động bên lề ở cuộc thi nhằm lan tỏa vẻ đẹp của đất nước, con người cùng các văn hóa bản địa, giá trị truyền thống dân tộc Việt Nam nói riêng và tỉnh Bình Thuận nói riêng. 

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Giữ gìn và lan tỏa tình yêu Hà Nội qua văn hóa ẩm thực

Giữ gìn và lan tỏa tình yêu Hà Nội qua văn hóa ẩm thực

(PNTĐ) - Là một nhà báo đam mê ẩm thực Hà Nội, chị Vũ Tuyết Nhung luôn canh cánh nghĩ về những món ăn đặc sắc của ông bà xưa nay chỉ còn vang bóng. Và trang Facebook “Hà Thành hương xưa vị cũ” do chị trực tiếp quản trị trang đã ra đời. Với nội dung phong phú, hấp dẫn, “Hà Thành hương xưa vị cũ” thu hút hơn 14 ngàn thành viên tham gia tương tác.
Công nghiệp văn hóa nhìn từ những làng nghề truyền thống

Bài 1: Làng nghề độc đáo ở "đất trăm nghề"

(PNTĐ) - Những sản phẩm thể hiện nét tài hoa của các nghệ nhân, thợ giỏi là những nét văn hóa độc đáo, một mảng màu văn hóa sinh động của vùng đất Thăng Long - Hà Nội. Đây là thế mạnh và cũng là vấn đề cần đặt ra cho các cấp, các ngành, các địa phương trong việc khai thác, phát huy giá trị văn hóa làng nghề truyền thống để góp phần vào sự phát triển chung của Thủ đô ngàn năm văn hiến.
Phố đi bộ hồ Ngọc Khánh sẽ hoạt động vào dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô

Phố đi bộ hồ Ngọc Khánh sẽ hoạt động vào dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô

(PNTĐ) - Theo đề xuất của UBND quận Ba Đình (Hà Nội), khu vực hồ Ngọc Khánh sẽ được triển khai làm phố đi bộ vào cuối tuần nhằm phục vụ người dân, khách du lịch. Dự kiến phố đi bộ hồ Ngọc Khánh sẽ bắt đầu hoạt động vào dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô.