Doanh nhân Ngô Thị Loan đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023

M.NGỌC
Chia sẻ

(PNTĐ) -Chiếc vương miện Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023 đã chính thức thuộc về nữ doanh nhân Ngô Thị Loan (SBD 168) đến từ Đồng Nai.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023 (Miss Dat Viet Business) đã diễn ra tại Thành phố Huế vào tối 21/9/2023. Kết quả chung cuộc, nữ doanh nhân Ngô Thị Loan - SBD 168 đăng  quang ngôi vị cao nhất.

Trong đêm chung kết, các thí sinh trải qua các phần thi: trình diễn áo dài, trình diễn trang phục công sở, trình diễn trang phục dạ hội, ứng xử. Xuyên suốt cuộc thi, doanh nhân Ngô Thị Loan giữ vững phong độ ổn định với các phần thi đầy tự tin và nổi bật, điều đó góp phần cho cô tiến sâu và chạm tay đến ngôi vị cao nhất.

Doanh nhân Ngô Thị Loan đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023 - ảnh 1

Trước khi đến với Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023, Ngô Thị Loan đã từng tham gia ở một sân chơi nhan sắc trước đó tuy nhiên cô dừng chân ở danh hiệu “Người đẹp có nụ cười đẹp”. Đó cũng là một những lý do thúc đẩy cô quay trở lại “đường đua” lần này và may mắn đã mỉm cười với những nỗ lực không ngừng nghỉ.

Doanh nhân Ngô Thị Loan đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023 - ảnh 2

Sau 3 phần thi trình diễn trang phục, doanh nhân Ngô Thị Loan đã chinh phục được ban giám khảo và là một trong 7 thí sinh có số điểm cao nhất bước vào phần thi ứng xử.

Doanh nhân Ngô Thị Loan đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023 - ảnh 3

Trong phần thi ứng xử, với câu hỏi “Thế giới đang ngày càng phát triển, bạn cần chuẩn bị hành trang gì cho tương lai?” đến từ Hoa hậu Mạc Minh, Phó trưởng BGK,  doanh nhân Ngô Thị Loan đã có câu trả lời trọn vẹn: “Theo em, xã hội ngày càng phát triển và bản thân mình ngày càng phải có thêm kiến thức, thêm tư duy. Lúc nào mình cũng phải bản lĩnh, tự tin, mạnh mẽ để vượt qua mọi khó khăn, vượt qua mọi hoàn cảnh.” 

Doanh nhân Ngô Thị Loan đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023 - ảnh 4

Kết quả chung cuộc, doanh nhân Ngô Thị Loan đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023. Ngoài ra cô còn đạt được giải “Người đẹp nhân ái” của mùa giải năm nay. Được biết, tân hoa hậu sinh năm 1992, quê tại Đồng Nai và hiện đang là CEO Viện thẩm mỹ Loan Tây.

Doanh nhân Ngô Thị Loan đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023 - ảnh 5

Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về doanh nhân Nguyễn Thị Trúc Linh - SBD 399, danh hiệu Á hậu 2 được trao cho doanh nhân Trương Thị Bích Ngọc - SBD 088 và đồng danh hiệu Á hậu 3 cũng được trao cho doanh nhân Trần Thị Bích Thúy - SBD 188, doanh nhân Lê Thị Bình - SBD 111, doanh nhân Bùi Thị Thanh Dung - SBD 199.

Danh hiệu Hoa hậu Thiện nguyện gọi tên doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Linh - SBD 139. Cô là thí sinh có dự án thiện nguyện được BTC đánh giá cao nhất bởi tính thiết thực, ý nghĩa và hiệu quả.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Lễ hội “Tế khai sắc, Rước khai xuân” tại Di tích Quốc gia đặc biệt đền Voi Phục

Lễ hội “Tế khai sắc, Rước khai xuân” tại Di tích Quốc gia đặc biệt đền Voi Phục

(PNTĐ) - Sáng 23/2 (14 tháng Giêng Âm lịch), Quận ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ quận Ba Đình (Hà Nội) long trọng tổ chức lễ hội “Tế khai sắc, Rước khai xuân” khai ấn Lý triều Đại Vương “Trấn Tây Thượng Đẳng” tại Di tích Quốc gia đặc biệt “Thăng Long Tứ Trấn” đền Voi Phục.