Đội tuyển Việt Nam gần như hết cơ hội tại vòng loại World Cup 2026

S.NGỌC
Chia sẻ

(PNTĐ) - Để thua ĐT Indonesia 0-3 tại lượt về, đội tuyển (ĐT) Việt Nam gần như hết cơ hội đi tiếp tại vòng loại World Cup 2026.

ĐT Việt Nam gây thất vọng lớn khi thất bại ngay trên sân nhà trước Indonesia. Cơ hội vượt qua vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á của thầy trò huấn luyện viên Philippe Troussier chỉ còn trên lý thuyết.

Đây là trận đấu mà thầy trò HLV Troussier đã sớm để thủng lưới ngay phút thứ 9 khi Idzes đánh đầu ghi bàn cho đội khách. 

Đội tuyển Việt Nam gần như hết cơ hội tại vòng loại World Cup 2026 - ảnh 1
ĐT Việt Nam để thua ngay trên sân nhà. Ảnh: HT

Đến phút 24, Ragnar Oratmangoen có tình huống đột phá qua hàng loạt cầu thu Việt Nam trước khi ghi bàn nâng tỷ số lên 2-0 cho ĐT Indonesia. 

Sang hiệp 2, ĐT Việt Nam có những sự thay đổi người nhưng không thể tạo nên sức ép. Ngược lại, các cầu thủ Việt Nam còn để ĐT Indonesia ghi thêm 1 bàn thắng nữa ở phút 90+8 với công của Sananta. 
Với kết quả thua 0-3, ĐT Việt Nam chỉ có 3 điểm sau 4 trận, kém ĐT Indonesia đến 4 điểm và gần như hết cơ hội đi tiếp tại vòng loại World Cup 2026. 

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Minh chứng về sự kế thừa thành công của gia đình truyền thống nghệ thuật

Minh chứng về sự kế thừa thành công của gia đình truyền thống nghệ thuật

(PNTĐ) - Từ 20-25/4/2024, 100 tác phẩm hội hoạ đặc sắc của họa sĩ Văn Chiến sẽ được trưng bày tại triển lãm “Kỷ niệm và trải nghiệm: 100 tác phẩm nghệ thuật từ họa sĩ Văn Chiến”. Đây không chỉ là một triển lãm sưu tầm các bức tranh, tác phẩm nghệ thuật như thông thường, mà còn là buổi triển lãm được đúc kết từ khát vọng tôn vinh di sản nghệ thuật của cha, cũng như gìn giữ giá trị văn hoá.
Khi “Mỗi đứa trẻ là một triết gia“

Khi “Mỗi đứa trẻ là một triết gia“

(PNTĐ) - Trong khuôn khổ Ngày Sách và Văn hóa đọc 2024, nhân dịp bộ sách "Thưởng thức triết học" ra mắt độc giả Việt Nam, Nhà xuất bản Kim Đồng và Viện Pháp tại Hà Nội tổ chức chương trình giao lưu và ra mắt bộ sách với chủ đề "Mỗi đứa trẻ là một triết gia".