Giá vé show diễn của Blackpink có thể lên đến 10 triệu đồng

QUANG HẢI (TH)
Chia sẻ

(PNTĐ) - Sau khi thông tin hồ sơ show diễn của Blackpink được Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội tiếp nhận, cộng đồng mạng đã có những đồn đoán về giá vé của show diễn dựa trên những show trước đó của nhóm ở một số quốc gia.

Blackpink sẽ chính thức biểu diễn tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội vào các ngày 29-30/7. Chương trình sẽ mở bán vé từ 12h trưa ngày 7/7/2023 trên quy mô quốc tế.

Giá vé chính thức chưa được công bố nên đã trở thành đề tài thảo luận sôi nổi trên nhiều diễn đàn. Nhiều khán giả dự đoán giá vé sẽ dao động ở mức dưới 10 triệu đồng, giống với giá vé tại một số địa điểm mà nhóm đã tổ chức liveshow trước đó như ở Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan... Được biết, giá vé các đêm diễn của BlackPink không quá cao nhằm phù hợp túi tiền và thu hút đối tượng khán giả trẻ.

Giá vé show diễn của Blackpink có thể lên đến 10 triệu đồng  - ảnh 1
Poster show diễn của nhóm tại Hà Nội

Theo một số nguồn tin, tại Việt Nam sẽ không có đợt presale (bán trước) như ở các quốc gia khác. Chương trình tại Việt Nam sẽ mở bán công khai trực tiếp, đặt vé thông qua website nhưng hiện chưa có thông tin giá vé và sơ đồ ghế ngồi.

Còn ở các quốc gia mà nhóm từng tham gia biểu diễn như tại Thái Lan hồi tháng 1/2023, giá vé VIP của chương trình vào khoảng hơn 6,4 triệu đồng. Mức giá thấp nhất cho show diễn này chỉ khoảng hơn 800 nghìn đồng. Tuy nhiên ở show diễn encore tại Bangkok, Thái Lan, show diễn của BlackPink lại có mức giá cao gần gấp đôi, cao nhất tới 14.800 baht (hơn 10 triệu đồng) cho vé VIP, rẻ nhất là 2.800 baht (gần 2 triệu đồng). 

Ở Singapore, giá vé VIP xem tour của BlackPink là gần 7 triệu đồng, thấp nhất gần 3 triệu đồng. Mức này tương đương với show diễn tại Indonesia là gần 7 triệu đồng cho vé VIP và hơn 2 triệu đồng cho vé thấp nhất.

Giá vé show diễn của Blackpink có thể lên đến 10 triệu đồng  - ảnh 2
Một show diễn của Blackpink

Dựa vào dự đoán giá vé, người hâm mộ Việt Nam nhanh chóng lập kế hoạch di chuyển để có thể theo dõi chương trình của thần tượng. Ngoài giá vé dự đoán, họ dự tính các chi phí về vé máy bay, ăn ở, di chuyển, khách sạn, mua lightstick... Theo đó, nếu sinh sống tại Hà Nội, người hâm mộ có thể sẽ cần bỏ ra mức chi phí dưới 10 triệu, còn từ các tỉnh miền Trung và miền Nam sẽ từ 11-13 triệu đồng để tham dự đêm nhạc của BlackPink.

Theo thống kê mới đây, Born Pink là tour diễn có doanh thu cao nhất lịch sử đối với một nhóm nhạc. Kỷ lục này từng thuộc về Spice Girls với tour diễn Spice World năm 2019 (78,2 triệu USD). Trong khi đó, Born Pink đã thu về hơn 100 triệu USD với 366.000 vé cho 26 buổi biểu diễn, phá kỷ lục của Spice Girls dù tour lưu diễn chưa kết thúc. 

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Hoàng thái tử Nhật Bản và công nương dự ra mắt vở opera “Công nữ Anio“

Hoàng thái tử Nhật Bản và công nương dự ra mắt vở opera “Công nữ Anio“

(PNTĐ) - Tối ngày 22/9/2023, buổi công diễn đầu tiên vở opera “Công nữ Anio” đã diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Tham dự chương trình có Hoàng Thái tử Nhật Bản Akishino và Công nương Kiko, Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang – Trưởng Ban chỉ đạo tổ chức các hoạt động kỷ niệm 50 năm quan hệ Việt - Nhật.