Hà Nội xuất sắc về Nhất tại Giải vô địch quốc gia Khiêu vũ thể thao lần thứ III năm 2024

M.NGỌC
Chia sẻ

(PNTĐ) - Giải vô địch quốc gia Khiêu vũ thể thao và Cúp Khiêu vũ thể thao toàn quốc lần thứ III năm 2024 đã khép lại. Đoàn Hà Nội xuất sắc giành vị trí Nhất toàn đoàn.

Giải đấu do Cục Thể dục Thể thao và Liên đoàn Thể dục Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng tổ chức.

Tham gia giải có hơn 900 vận động viên đến từ 53 tỉnh, thành phố và các câu lạc bộ trên toàn quốc đã tranh tài ở 14 nội dung thuộc Giải vô địch Quốc gia Khiêu vũ Thể thao và 162 nội dung của Cúp Khiêu vũ Thể thao toàn quốc. Trong 3 ngày diễn ra giải, các vận động viên đã thi đấu hết mình với những màn trình diễn mãn nhãn, thể hiện sự kết hợp giữa kỹ thuật và nghệ thuật.

Hà Nội xuất sắc về Nhất tại Giải vô địch quốc gia Khiêu vũ thể thao lần thứ III năm 2024 - ảnh 1
Ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các đơn vị.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải đấu năm nay không chỉ quy tụ nhiều vận động viên hàng đầu trong làng khiêu vũ thể thao Việt Nam mà còn có quy mô và chất lượng vượt trội so với các năm trước. Công tác tổ chức, điều hành chuyên nghiệp cùng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của đơn vị đăng cai Lâm Đồng đã giúp giải diễn ra thành công, đúng tiến độ và quy định.

Giải Vô địch Quốc gia Khiêu vũ Thể thao và Cúp Khiêu vũ Thể thao toàn quốc là sự kiện thể thao quan trọng, góp phần thúc đẩy phong trào khiêu vũ thể thao, nâng cao sức khỏe cộng đồng và tạo sân chơi chuyên nghiệp cho các vận động viên. Đây cũng là bước đệm quan trọng để các vận động viên tự tin tiến tới các giải đấu quốc tế trong tương lai.

Hà Nội xuất sắc về Nhất tại Giải vô địch quốc gia Khiêu vũ thể thao lần thứ III năm 2024 - ảnh 2
Các vận động viên lứa tuổi thiếu nhi tham gia thi đấu.

Kết quả, ở nội dung 5 điệu Standard, cặp đôi Vũ Hoàng Anh Minh - Nguyễn Trường Xuân thuộc đoàn Hà Nội xuất sắc giành chức vô địch.

Giải Nhì và giải Ba cũng thuộc về các cặp đôi của Hà Nội, với Nguyễn Trung Thực - Thạch Ngọc Anh và Nguyễn Quốc Bảo - Trần Hoàng Minh Châu lần lượt giành Huy chương Bạc và Huy chương Đồng.

Hà Nội xuất sắc về Nhất tại Giải vô địch quốc gia Khiêu vũ thể thao lần thứ III năm 2024 - ảnh 3
Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên thi đấu xuất sắc ở các lứa tuổi, nội dung

Ở hạng mục 5 điệu Latin, Nguyễn Đoàn Minh Trường - Đặng Thu Hương của KTA The Art đã xuất sắc giành ngôi vô địch; tiếp đó là Ngọc An - Lê Tố Uyên của KTA The Art đoạt Giải Nhì. Giải ba thuộc về cặp đôi Nguyễn Nam Anh - Lê Anh Phương đến từ đoàn Hà Nội.

Kết quả chung cuộc, với nhiều huy chương ở các hạng mục, đoàn Hà Nội xuất sắc giành ngôi Nhất toàn đoàn; KTA The Art về hạng Nhì; TT Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu về hạng Ba toàn đoàn.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Nữ hoàng Miss Yogi 2026 Hà Thị Bình lan tỏa tình yêu yoga

Nữ hoàng Miss Yogi 2026 Hà Thị Bình lan tỏa tình yêu yoga

(PNTĐ) - Đêm chung kết Miss Yogi 2026 tại Hà Nội khép lại với khoảnh khắc Hà Thị Bình được xướng tên ở ngôi vị cao nhất. Thành công của cô không phải là một sự bứt phá nhất thời chỉ trong cuộc thi, mà là kết quả của nhiều năm tích lũy bền bỉ, kỷ luật và lựa chọn sống có trách nhiệm với cộng đồng. Với vai trò Nữ hoàng Miss Yogi, Hà Thị Bình muốn lan tỏa tình yêu yoga cũng như năng lượng sống tích cực đến với mọi người.
Báu vật làng múa Trung Quốc Dương Lệ Bình đến Việt Nam, mở ra kỳ vọng góp phần kết nối giá trị nghệ thuật quốc tế với khán giả Việt

Báu vật làng múa Trung Quốc Dương Lệ Bình đến Việt Nam, mở ra kỳ vọng góp phần kết nối giá trị nghệ thuật quốc tế với khán giả Việt

(PNTĐ) - Vở vũ kịch nổi tiếng "Khổng tước" của Dương Lệ Bình - nghệ sĩ đến từ Đại Lý (Vân Nam, Trung Quốc), sẽ diễn ra các ngày 6, 7, 8/3 tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội). Sự kiện này đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả, mở ra kỳ vọng góp phần kết nối giá trị nghệ thuật quốc tế với khán giả Việt.
“Hòa nhạc Ánh sáng - Chào năm mới 2026” góp phần lan tỏa niềm tin và khát vọng phát triển của đất nước

“Hòa nhạc Ánh sáng - Chào năm mới 2026” góp phần lan tỏa niềm tin và khát vọng phát triển của đất nước

(PNTĐ) - Chương trình nghệ thuật Hòa nhạc Ánh sáng - Chào năm mới 2026 sẽ diễn ra vào 20h ngày 31/1 tại Quảng trường Cách mạng Tháng Tám, phía trước Nhà hát Lớn Hà Nội, với sự tham gia biểu diễn của nhiều nghệ sĩ tiêu biểu như: Lam Trường, Trúc Nhân, Phương Ly, Quân A.P, buitruonglinh…
Vở Nhạc kịch luôn cháy vé “Giấc mơ Chí Phèo” đoạt giải thưởng Tinh hoa sân khấu

Vở Nhạc kịch luôn cháy vé “Giấc mơ Chí Phèo” đoạt giải thưởng Tinh hoa sân khấu

(PNTĐ) - Tối 26/1 tại TP Hồ Chí Minh, vở nhạc kịch Giấc mơ Chí Phèo của Nhà hát Ca múa nhạc Thăng Long đã chiến thắng hạng mục Tinh hoa sân khấu trong lễ trao giải Tinh hoa Việt năm 2025. Đây là kết quả xứng đáng cho vở nhạc kịch đã nhận được nhiều đánh giá cao từ giới chuyên môn đến tình cảm của công chúng trong năm qua.