Hé lộ dàn sao “khủng” trong Đại nhạc hội “Những trái tim Việt Nam“

ANH HOA
Chia sẻ

(PNTĐ) - Đại nhạc hội "Những trái tim Việt Nam” sẽ được tổ chức tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình vào tối 10/12/2022. Những ca sỹ hàng đầu Việt Nam như: Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Tuấn Hưng, Lệ Quyên, Bích Phương, Ekik, Trịnh Thăng Bình, Trọng Hiếu, Quang Hà, Nguyên Vũ, Liz Kim Cương, Võ Hạ Trâm,… sẽ tham gia chương trình.

he-lo-dan-sao-khung-trong-dai-nhac-hoi-nhung-trai-tim-viet-nam-dulichgiaitri-bao-du-lich-1-1667812140.jpg
"Những trái tim Việt Nam" sẽ quy tụ nhiều tấm lòng hướng về cộng đồng

Đại nhạc hội "Những trái tim Việt Nam” sẽ là nhịp cầu yêu thương gắn kết các thế hệ cha ông từ thời kỳ Hồng Bàng đến ngày nay với những giọng hát truyền cảm nhất. "Những trái tim Việt Nam" sẽ quy tụ nhiều tấm lòng hướng về cộng đồng, hướng đến mục đích cao đẹp là hỗ trợ, sẻ chia những thiếu thốn, khó khăn của trẻ em, người nghèo.

he-lo-dan-sao-khung-trong-dai-nhac-hoi-nhung-trai-tim-viet-nam-dulichgiaitri-bao-du-lich-3-1667812147.jpg
Dàn nghệ sỹ nổi tiếng sẽ thắp lên ngọn lửa yêu thương vào tối ngày 10/12/2022 tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội)

Theo Nhạc sỹ - Ca sỹ Sỹ Luân, dàn nghệ sỹ nổi tiếng sẽ thắp lên ngọn lửa yêu thương vào tối ngày 10/12/2022 tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) và được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV).

Thông tin tại họp báo, Đạo diễn Hồ Việt Cường, Trưởng ban tổ chức Đại nhạc hội "Những trái tim Việt Nam" cho hay, sự kiện không dừng lại là đêm nhạc nghệ thuật mà trên hết là để kết nối và chia sẻ với cộng đồng. Chúng tôi mong rằng sự kiện này sẽ đem đến khoảnh khắc đáng nhớ của năm 2022 cho người dân Thủ đô và cả nước để đón chào một năm mới đầy niềm vui, hạnh phúc, có thêm sinh khí sau một năm lao động và học tập vất vả. Đây sẽ là một đêm nhạc bùng nổ với những bài hát vô cùng hào hùng, sôi động, ấm áp và đầy cảm xúc trong mùa đông năm nay.

he-lo-dan-sao-khung-trong-dai-nhac-hoi-nhung-trai-tim-viet-nam-dulichgiaitri-bao-du-lich-2-1667812141.jpg
"Những trái tim Việt Nam" là những ca khúc được phối khí, dàn dựng công phu, cùng sự kết hợp của nghệ thuật nhảy múa, hình ảnh

Đại nhạc hội "Những trái tim Việt Nam" là những ca khúc được phối khí, dàn dựng công phu, cùng sự kết hợp của nghệ thuật nhảy múa, hình ảnh,… sẽ đáp ứng nhu cầu thưởng thức cao nhất của công chúng. “Đại nhạc hội Những trái tim Việt Nam” có thời lượng 180 phút, gồm 3 phần: Trái tim Lạc Hồng; Những trái tim yêu tự do và Chung một nhịp đập.

Nội dung của 3 phần sẽ đi theo dòng chảy lịch sử của dân tộc, với lịch sử dựng nước và giữ nước của cha ông ta, với hai cuộc kháng chiến trường kỳ mà đất nước đã trải qua dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh và đất nước ở thời đại mới, những người trẻ vinh dự tiếp nối truyền thống của thế hệ cha anh, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Xuyên suốt chương trình nhằm thắp lên ngọn lửa yêu thương, đoàn kết, cống hiến tuổi trẻ, tài năng cho Đất nước. Bên cạnh đó, bằng sức trẻ và lòng yêu nước, Đại nhạc hội sẽ ghi dấu những thành tích đáng tự hào, những câu chuyện tràn đầy cảm hứng để nối dài tinh thần và sức mạnh của dân tộc” - Nhà sản xuất Hồ Viết Cường thông tin thêm.

Bà Bùi Huệ, Phó Giám đốc Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam mong muốn thông qua chương trình thế hệ trẻ kế tục truyền thống uống nước nhớ nguồn, phát huy vẻ đẹp tinh hoa của cội nguồn dân tộc Việt nam. Thông qua âm nhạc sẽ kết nối những trái tim yêu thương giành một phần quà để giúp đỡ những em bé bị mắc bệnh hiểm nghèo, gia đình khó khăn.

Chương trình đã được Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cấp phép cho Nhà hát Nghệ Thuật Đương Đại Việt Nam và công ty Cổ phần Tiếp thị số Digimarketing đồng tổ chức. Dự kiến, Đại nhạc hội sẽ thu hút khoảng 25.000 khán giả và du khách khám phá Hà Nội.

Theo ban tổ chức, chương trình được đầu tư bài bản, rút kinh nghiệm từ những sự cố đáng tiếc xảy ra tại các địa điểm đông người trong thời gian gần đây, các vấn đề đảm bảo an ninh, trật tự được tính toán kỹ, để đảm bảo an toàn cho khán giả và du khách tham dự.

 

Tin cùng chuyên mục

Hà Nội không để văn minh lễ hội chỉ là khẩu hiệu

Hà Nội không để văn minh lễ hội chỉ là khẩu hiệu

(PNTĐ) -Xuân Quý Mão 2023, các lễ hội trên cả nước nói chung, Hà Nội nói riêng trở lại hoạt động mạnh mẽ sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Tất cả các lễ hội, cơ sở thờ tự đều sẵn sàng phương án cho mùa lễ hội sôi động với dự trù lượng du khách tăng vọt. Do đó, việc giữ gìn văn hóa, văn minh tại các lễ hội là vấn đề được đặt ra cấp thiết.