Hồ sơ xin tổ chức liveshow của Blackpink đã được tiếp nhận

MINH THƯ
Chia sẻ

(PNTĐ) - Sau thông tin gây xôn xao rằng show diễn sắp tới của nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc Blackpink chưa xin phép, đại diện Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội đã có phản hồi về sự việc này.

Sáng 27/6, trên mạng xuất hiện thông tin concert Born Pink của nhóm nhạc Hàn Quốc đình đám chưa nộp hồ sơ xin cấp phép biểu diễn khiến nhiều fan tỏ ra lo lắng khi thông báo về show diễn của Blackpink ngày 29-30/7 tại sân vận động Mỹ Đình có thể sẽ không diễn ra.

Phản hồi về vấn đề này, ông Đỗ Đình Hồng, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội, cho biết dù Blackpink chưa gửi hồ sơ xin cấp phép, đơn vị quản lý rất hoan nghênh nhóm nhạc Hàn Quốc biểu diễn tại Thủ đô. "Mời được Blackpink rất khó nên chúng ta phải rất hoan nghênh khi họ nhận lời tới Việt Nam biểu diễn và có hồ sơ đủ điều kiện để cấp phép", ông Hồng nói. Đầu giờ chiều 27/6, đại diện Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội cập nhật rằng họ vừa nhận hồ sơ xin phép biểu diễn liveshow có nhóm nhạc Blackpink tham gia.

Hồ sơ xin tổ chức liveshow của Blackpink đã được tiếp nhận - ảnh 1
Bốn thành viên của Blackpink

Blackpink và công ty quản lý YG Entertaiment trưa 26/6 đưa ra thông báo concert Born Pink sẽ diễn ra trong hai đêm 29-30/7 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Vé được mở bán toàn cầu từ ngày 7/7. Đây là lần đầu tiên nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc đến Việt Nam. Thông tin này đã khiến hàng ngàn fan của nhóm nhạc Hàn Quốc, trong đó có nhiều sao Việt như Phương Nga, Đỗ Mạnh Cường... bày tỏ sự phấn khích và mong muốn có tấm vé của concert này.

Born Pink là tour diễn vòng quanh thế giới thứ hai của nhóm, bắt đầu từ tháng 10 năm ngoái tại Seoul (Hàn Quốc). Nhóm đã biểu diễn tổng cộng 26 buổi trong năm 2022, thu hút 366.248 khán giải. Trước khi công bố thông tin đến Việt Nam, nhóm đã có show diễn thành công ở Úc, Nhật Bản và Thái Lan.

Được thành lập vào năm 2016 thuộc công ty giải trí YG, Blackpink là một trong những nhóm nhạc nữ đình đám nhất Hàn Quốc hiện nay. Nhóm gồm 4 thành viên là Jisoo, Lisa, Rose và Jennie. Họ được công ty quản lý định hướng phủ sóng toàn cầu từ thuở ban đầu. Các đĩa đơn như "As If It's Your Last", mini album "Square Up"... của nhóm là những "bom tấn" ngay từ khi mới phát hành. Đặc biệt, "Square Up" từng lọt top 40 trong bảng xếp hạng Billboard, ca khúc Ddu-Du Ddu-Du xếp thứ 55 trên tại Billboard Hot 100.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Hoàng thái tử Nhật Bản và công nương dự ra mắt vở opera “Công nữ Anio“

Hoàng thái tử Nhật Bản và công nương dự ra mắt vở opera “Công nữ Anio“

(PNTĐ) - Tối ngày 22/9/2023, buổi công diễn đầu tiên vở opera “Công nữ Anio” đã diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Tham dự chương trình có Hoàng Thái tử Nhật Bản Akishino và Công nương Kiko, Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang – Trưởng Ban chỉ đạo tổ chức các hoạt động kỷ niệm 50 năm quan hệ Việt - Nhật.