Hoa hậu hòa bình quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở về Việt Nam sau 1 tháng đăng quang

Chia sẻ

Hoa hậu Thùy Tiên vừa chia sẻ hình ảnh tại sân bay Thái Lan, chính thức khởi hành về nước sau 1 tháng đảm nhận cương vị Miss Grand International. Xuất hiện trong bộ váy đỏ rực rỡ tôn dáng, Thùy Tiên vô cùng háo hức trở về nhà sau khoảng thời gian dài xa nhà.

 Thuỳ Tiên mong ngóng trở về nước sau 1 tháng xa cáchThuỳ Tiên mong ngóng trở về nước sau 1 tháng xa cách

Tại sân bay Thái Lan, chủ tịch MGI - Mr. Nawat, phó chủ tịch MGI - Mrs. Teresa cùng nhiều khán giả Thái Lan cũng có mặt để tiễn Thùy Tiên lên đường. Đáng chú ý là sự xuất hiện của hai cựu Miss Grand Thailand: Coco Arayha Suparurk và Chanrarapadit Namfon. Có thể thấy, đương kim Miss Grand International 2021 đã nhận được rất nhiều tình yêu cũng như sự quan tâm của người dân Thái Lan từ khi bắt đầu tham dự cuộc thi cho đến nay.

BTC Hoa hậu Hoà bình thế giới tiễn Thuỳ Tiên lại sân bayBTC Hoa hậu Hoà bình Quốc tế cùng hai cựu Hoa hậu tiễn Thuỳ Tiên lại sân bay

Dự kiến, sau khi đáp cánh đến Việt Nam, Thuỳ Tiên sẽ thực hiện cách ly ba ngày theo đúng quy định của nhà nước tại khách sạn ở Đà Nẵng.

Thuỳ Tiên trò chuyện cùng hai cựu Hoa hậu Hoà bình Quốc tếThuỳ Tiên trò chuyện cùng hai cựu Hoa hậu Hoà bình Quốc tế

Sau khi đăng quang vào ngày 4/1, Thùy Tiên đã có 1 tháng để thực hiện các hoạt động thiện nguyện cũng như góp mặt tại các sự kiện lớn nhỏ tại Thái Lan. Với ngôi vị Miss Grand International, cô đã góp phần quảng bá hình ảnh cuộc thi và lan tỏa mạnh mẽ thông điệp về hòa bình. Được biết, sau khi trở về Việt Nam, Thuỳ Tiên sẽ tham dự các hoạt động trong thời gian sắp tới tại nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Thuỳ Tiên cùng Chủ tịch Cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Quốc tếThuỳ Tiên cùng Chủ tịch Cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Quốc tế

 Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang ngôi vị cao nhất tại Miss Grand International đã mang đến niềm tự hào cho người hâm mộ Việt. 

N.P

Tin cùng chuyên mục

Rộn ràng Chợ hoa Xuân Phố cổ 2026

Rộn ràng Chợ hoa Xuân Phố cổ 2026

(PNTĐ) - "Chợ hoa Xuân Phố cổ 2026” sẽ khai mạc vào 19h30 ngày 6/2 (tức 19 tháng Chạp) tại khu vực tam giác ngã năm phố Hàng Lược - Hàng Cót - Phùng Hưng. Tuy nhiên, hai ngày cuối tuần này đông đảo du khách đã đến đây checkin và trải nghiệm không gian đậm chất Tết cổ truyền.
Giải Ba Tiếng hát Hà Nội 2025 Hoàng Hiệp rèn giũa bản thân bằng cách hát acoustic trong dự án mới

Giải Ba Tiếng hát Hà Nội 2025 Hoàng Hiệp rèn giũa bản thân bằng cách hát acoustic trong dự án mới

(PNTĐ) - Giải Ba Tiếng hát Hà Nội Hoàng Hiệp vừa phát hành loạt ca khúc acoustic trữ tình mới gồm: Ru đời đi nhé (nhạc sĩ Trịnh Công Sơn), Tình bơ vơ (nhạc sĩ Lam Phương), Nỗi lòng người đi (nhạc sĩ Anh Bằng), Hà Nội ngày tháng cũ (nhạc sĩ Song Ngọc)… Đây không phải một lựa chọn ngẫu hứng mà là kết quả của một quá trình ấp ủ từ lâu, xuất phát từ tình yêu đặc biệt của Hoàng Hiệp dành cho những ca khúc nhạc trữ tình kinh điển.
Ca sĩ Quỳnh Anh kết hợp nhiều nghệ sĩ quốc tế nổi tiếng, trong đó có nghệ sĩ từng đoạt giải Grammy “kể chuyện” mùa xuân Việt Nam

Ca sĩ Quỳnh Anh kết hợp nhiều nghệ sĩ quốc tế nổi tiếng, trong đó có nghệ sĩ từng đoạt giải Grammy “kể chuyện” mùa xuân Việt Nam

(PNTĐ) - Nhiều nghệ sĩ quốc tế nổi tiếng, trong đó có Dan Pugach, nghệ sĩ Trống người Israel từng đoạt giải Grammy, đã tham gia vào album phòng thu thứ năm mang tên Em ơi mùa xuân đến rồi đó của ca sĩ Quỳnh Anh. Album phát hành dưới định dạng đĩa than, do bkproduction sản xuất và phát hành, bao gồm 7 ca khúc mang đậm hơi thở mùa xuân, được kể lại bằng ngôn ngữ Jazz đương đại, tinh tế và đầy cảm xúc.