Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đẹp bí ẩn, quyến rũ trong bộ ảnh mới

Chia sẻ

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh khoe diện mạo đằm thắm, nữ tính nhằm đánh dấu nhan sắc sau gần 2 năm đăng quang và chính thức đảm nhiệm vai trò giám khảo trong cuộc thi Miss World Vietnam 2021

Sở hữu những đường nét thu hút đầy góc cạnh, Lương Thuỳ Linh luôn trung thành với hình tượng sắc sảo, trưởng thành mỗi khi xuất hiện. Trong bộ ảnh mới, nàng hậu gốc Cao Bằng đã biến hoá nhằm thay đổi cái nhìn của khán giả về mình.

Lương Thuỳ Linh ấn tượng với vẻ đẹp bí ẩn nhưng rất dịu dàngLương Thuỳ Linh ấn tượng với vẻ đẹp bí ẩn nhưng rất dịu dàng

Lựa chọn những thiết kế bay bổng từ các nhà mốt như Zimmerman, Jacqueline, DAFC… Lương Thuỳ Linh thả dáng đầy thơ mộng trong vườn hoa cỏ. Cô nàng chọn layout makeup nhẹ nhàng, trong veo cùng mái tóc xoăn bồng bềnh. 

Lương Thuỳ Linh là một trong những Hoa hậu được chú ý hiện nayLương Thuỳ Linh là một trong những Hoa hậu được chú ý hiện nay 

Sau đăng quang Hoa hậu, Lương Thuỳ Linh trở thành cái tên có sức ảnh hưởng lớn đến với cộng đồng thông qua những thành tích và vô số những hoạt động nổi bật. Cuối năm 2019, cô đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss World 2019 và đặt chân vào top 12 đầy tự hào. Tiếp đến là những lần “thống trị” các sàn diễn thời trang hàng đầu với vị trí vedette, first face nhờ sở hữu đôi chân dài 1,22m. Lương Thuỳ Linh cũng là gương mặt được ưu ái trên các bìa tạp chí cũng như là nàng thơ của nhiều nhà thiết kế nổi tiếng tại Việt Nam.

 Hoa hậu khoe vẻ đẹp ngọt ngàoHoa hậu khoe vẻ đẹp ngọt ngào

“Hoa hậu tri thức” cũng là danh xưng gắn liền với Lương Thuỳ Linh mỗi khi được nhắc đến. Cô nàng thường xuyên xuất hiện trên tại các chương trình học thuật như Ielts Face Off, Ai là triệu phú, TEDx Talks… để khẳng định vốn kiến thức giàu có cũng như khả năng Ielts 7.5 của mình. 

Lương Thuỳ Linh được gọi là Hoa hậu trí thứcLương Thuỳ Linh được gọi là Hoa hậu trí thức

Trong suốt 2 năm nhiệm kỳ, nàng hậu cũng không quên giúp ích cho cộng đồng bằng những chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa. Đáng chú ý là dự án nhân ái “Đắp đường, xây ước mơ” đã tạo tiếng vang tại đấu trường nhan sắc quốc tế khi cô đã hoàn thành một con đường bê tông cho bà con tại quê hương Cao Bằng. Bên cạnh đó cô cũng có nhiều đóng góp ở thời điểm bệnh dịch và bão lũ miền Trung hoành hành.

                                                  N.P -  Photo : Tiên Nguyễn, Stylist : Phạm Bảo Luận

 

Tin cùng chuyên mục

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn nói về sự hợp tác tổ chức Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam lần đần tiên

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn nói về sự hợp tác tổ chức Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam lần đần tiên

(PNTĐ) -Với việc công bố khởi động cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam lần đầu tiên ngày 17/5 vừa qua, làng nhan sắc Việt đã chứng kiến một cuộc "bắt tay" mang tính lịch sử giữa hai đơn vị đào tạo, quản lý Hoa hậu là Leading media (đơn vị tổ chức Hoa hậu trái đất Việt Nam, Mister Việt Nam) và Uni media (đơn vị tổ chức Hoa hậu Việt Nam).