Hoa hậu Thùy Tiên bày tỏ vinh dự được tham dự Lễ kỷ niệm 78 năm Quốc khánh

N.P
Chia sẻ

(PNTĐ) -Mới đây trên trang cá nhân, Hoa hậu Hoà bình thế giới 2021- Thùy Tiên đã tự hào chia sẻ về việc nhận lời mời đến Lễ kỷ niệm 78 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam do Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và Phu nhân chủ trì.

Được biết, Thuỳ Tiên là hoa hậu duy nhất nhận được lời mời tham dự chương trình. 

Hoa hậu Thùy Tiên bày tỏ vinh dự được tham dự Lễ kỷ niệm 78 năm Quốc khánh  - ảnh 1
Hoa hậu Thuỳ Tiên cùng các khách mời và nghệ sĩ tham gia chương trình 

 Miss Grand International 2021 bày tỏ niềm vinh dự: “Buổi lễ quá tuyệt vời khi những hình ảnh của Việt Nam được hiện lên thật đẹp, hoà cùng sự thể hiện tài năng của các nghệ sĩ nổi tiếng. Được gặp gỡ và trò chuyện với những cô, chú, anh, chị tại đây là điều Tiên vô cùng hạnh phúc, bản thân Tiên nhận thấy mình phải học hỏi và cố gắng nhiều hơn nữa”. 

Hoa hậu Thùy Tiên bày tỏ vinh dự được tham dự Lễ kỷ niệm 78 năm Quốc khánh  - ảnh 2
Thuỳ Tiên và các nghệ sĩ khách mời tham gia chương trình 

Trong sự kiện này, hoa hậu 9x khoe nét đẹp nhẹ nhàng của người con gái Việt với trang phục áo dài và lối trang điểm đơn giản. 

Hoa hậu Thùy Tiên bày tỏ vinh dự được tham dự Lễ kỷ niệm 78 năm Quốc khánh  - ảnh 3
Thuỳ Tiên được khen khi tham dự sự kiện với lối trang điểm nhẹ nhàng và áo dài nền nã 

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Hoa hậu du lịch Việt Nam 2026 Nguyễn Phương Linh: Khát vọng lan tỏa vẻ đẹp Việt

Hoa hậu du lịch Việt Nam 2026 Nguyễn Phương Linh: Khát vọng lan tỏa vẻ đẹp Việt

(PNTĐ) - Tối ngày 10/1/2026, trong đêm Chung kết Hoa hậu du lịch Việt Nam 2026 diễn ra tại Sapa, tỉnh Lào Cai Nguyễn Phương Linh đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu với sự tán thưởng của đông đảo công chúng. Không chỉ tỏa sáng trên sân khấu bởi ngoại hình xinh đẹp, Nguyễn Phương Linh còn ngời sáng bởi vẻ đẹp của tri thức, của tình yêu quê hương đất nước sâu sắc.
Khi âm nhạc trở thành “đôi mắt”

Khi âm nhạc trở thành “đôi mắt”

(PNTĐ) - Trong cuộc đời mỗi người, ánh sáng không chỉ là thứ ta nhìn thấy bằng đôi mắt, mà còn là những gì ta cảm nhận sâu thẳm trong trái tim. Với Nguyễn Đức Thiện, âm nhạc chính là ánh sáng ấy, mạnh mẽ, tinh tế và trọn vẹn hơn cả những gam màu mà đôi mắt bình thường có thể ghi nhận.
Trưng bày chuyên đề “Long Mã khai văn” chào xuân Bính Ngọ 2026

Trưng bày chuyên đề “Long Mã khai văn” chào xuân Bính Ngọ 2026

(PNTĐ) - Ngày 3/2, tại Hà Nội, Bảo tàng Hà Nội tổ chức khai mạc trưng bày chuyên đề "Long Mã khai văn" nhân dịp chào mừng Xuân Bính Ngọ 2026 và mở cửa hệ thống trưng bày thường xuyên phục vụ khách tham quan. Trưng bày chuyên đề "Long Mã khai văn" giới thiệu hơn 100 tài liệu, hiện vật của Bảo tàng và các nghệ nhân nhằm bảo tồn và phát huy di sản văn hóa cha ông để lại. "Long Mã khai văn" mang ý nghĩa khai mở vận hội, cầu chúc bình an và thành công trong năm mới.