“Khai xuân sách mới - Học vạn điều hay” diễn ra từ ngày 22/2/2024

M.NGỌC
Chia sẻ

(PNTĐ) - Từ ngày 22/2 - 25/2/2024, tại Trung tâm chiếu phim Quốc gia, số 87 Láng Hạ, Hà Nội, Đinh Tị Books tổ chức Hội sách Xuân với chủ đề “Khai xuân sách mới - Học vạn điều hay”.

Hội sách là dịp để đơn vị tổ chức giới thiệu tới độc giả những cuốn sách hay, những đầu sách mới, sách bán chạy đa dạng về chủ đề, chất lượng, phong phú về mặt nội dung.

Hội sách cũng giới thiệu những cuốn sách tương tác được áp dụng công nghệ xuất bản tiên tiến như: sách chiếu bóng, sách âm thanh, sách lật mở…, cùng nhiều đầu sách được mua bản quyền từ các nhà xuất bản hàng đầu trên thế giới như: “Bách khoa tri thức”, “Cùng con trưởng thành”, sách văn học…

“Khai xuân sách mới - Học vạn điều hay” diễn ra từ ngày 22/2/2024 - ảnh 1
Đinh Tị Books chú trọng giới thiệu sách đến độc giả nhí. Ảnh:  Đinh Tị Books

Hội sách cũng mang tới chương trình ưu đãi giảm giá lên tới 40% cùng nhiều quà tặng hấp dẫn như: Trong khung giờ 12-14 giờ các ngày diễn ra hội sách sẽ diễn ra hoạt động “Ông đồ tặng chữ Thư pháp may mắn đầu Xuân”. Đây là nét đẹp văn hoá lâu đời của người Việt, thể hiện truyền thống hiếu học và mong ước một năm mới với nhiều may mắn.

Chương trình trang sách khổng lồ “Điều con muốn nói” và “Điều ba mẹ muốn gửi gắm cho con” được tổ chức thường xuyên trong hội sách là cơ hội cho các phụ huynh và con cái gửi lời nhắn nhủ tới nhau, gửi gắm những nguyện vọng đầu xuân, đóng góp vào khát vọng tạo nên một cộng đồng cha mẹ làm bạn cùng con, hiểu con và đồng hành cùng con khôn lớn.

Bên cạnh những hoạt động thường xuyên, hội sách còn có những hoạt động bổ ích tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn nhỏ, như: cuộc thi “Thiên tài giải đố”, diễn ra từ 9 đến 11 giờ sáng thứ 7 (24/2) và “Nét cọ nhỏ - Vẽ ước mơ”, diễn ra từ 9 đến 11 giờ sáng chủ nhật (25/2); Ba worshop “Khám phá thế giới” diễn ra từ 15 giờ 30 đến 17 giờ 30 chiều thứ 7 (24/2), “Đuổi hình bắt chữ”, diễn ra từ 15 giờ 30 đến 17 giờ 30 chiều chủ nhật (25/2) và “Rạp chiếu bóng mini và làm trang sách chiếu bóng”, từ 19 giờ 30 đến 21 giờ Thứ 7 (24/2).

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Hơn 200 đơn vị tham gia chương trình “Tụ hội Sáng tạo”

Hơn 200 đơn vị tham gia chương trình “Tụ hội Sáng tạo”

(PNTĐ) - Trong hai ngày 10 và 11/1/2026, Chương trình “Tụ hội Sáng tạo” chính thức được tổ chức. Hoạt động nhằm kết nối các nguồn lực sáng tạo, khơi gợi các ý tưởng, mở đầu cho hành trình hướng tới Lễ hội Thiết kế Sáng tạo Hà Nội diễn ra vào tháng 11/2026. Đây cũng là dịp khởi động các nhiệm vụ trọng tâm, đặt nền móng cho quá trình xây dựng hệ sinh thái sáng tạo đô thị Hà Nội bắt đầu từ Lễ hội 2026.
Đưa tác phẩm Nỗi buồn chiến tranh ra khỏi danh sách bình chọn 50 tác phẩm văn học, nghệ thuật biểu diễn Việt Nam tiêu biểu, xuất sắc

Đưa tác phẩm Nỗi buồn chiến tranh ra khỏi danh sách bình chọn 50 tác phẩm văn học, nghệ thuật biểu diễn Việt Nam tiêu biểu, xuất sắc

(PNTĐ) - Ngày 13/11/2025, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành Quyết định số 4313/QĐ-BVHTTDL về việc nghiệm thu và công bố kết quả bình chọn 50 tác phẩm văn học, nghệ thuật biểu diễn Việt Nam tiêu biểu, xuất sắc sau ngày đất nước thống nhất (30/4/1975 – 30/4/2025), trong đó có tác phẩm Nỗi buồn chiến tranh của nhà văn Bảo Ninh.
Thị trường giải trí Việt: Sôi động chào năm mới 2026

Thị trường giải trí Việt: Sôi động chào năm mới 2026

(PNTĐ) - Bước sang năm 2026, thị trường giải trí Việt ghi nhận không khí sôi nổi với loạt sản phẩm âm nhạc mới từ các nghệ sĩ tên tuổi, cùng những chương trình nghệ thuật được đầu tư quy mô, giàu cảm xúc. Song hành với đó, đường đua điện ảnh dịp Tết Dương lịch cũng trở nên nhộn nhịp với nhiều tác phẩm đáng chờ đợi.
Nâng niu nhịp phách ca trù

Nâng niu nhịp phách ca trù

(PNTĐ) - Đến với ca trù như một mối duyên định mệnh, NSƯT Bạch Vân đã dành trọn cuộc đời để gìn giữ, phục hồi và lan tỏa loại hình nghệ thuật truyền thống đặc biệt này. Từ những ngày ca trù gần như rơi vào quên lãng, bà kiên trì phục dựng, truyền dạy và đưa loại hình nghệ thuật bác học này trở lại đời sống đương đại, bằng sự bền bỉ của một người coi di sản là lẽ sống.