Khán giả cuồng nhiệt trong đêm diễn thứ 2 của nhóm nhạc BlackPink

PV
Chia sẻ

(PNTĐ) - Khi nhóm nhạc biểu diễn được 3 bài thì trời bất chợt đổ mưa và nhanh tạnh. Tuy nhiên sự cuồng nhiệt của khán giả trong đêm diễn không giảm đi. Khán giả vừa vội mặc áo mưa và giơ cao "gậy hồng" để cổ vũ các cô gái đang biểu diễn.

Mặc dù thời tiết khá đẹp trước giờ diễn, tuy nhiên khi nhóm nhạc biểu diễn được 3 bài thì trời bất chợt đổ mưa và nhanh tạnh. Tuy nhiên sự cuồng nhiệt của khán giả trong đêm diễn không giảm đi. Khán giả vừa vội mặc áo mưa và giơ cao "gậy hồng" để cổ vũ các cô gái đang biểu diễn. Công tác an ninh được thực hiện tốt với các lớp bảo vệ chặt chẽ, bên cạnh đó fan Việt rất văn minh nên không có tình trạng nhốn nháo. Trước giờ diễn, Ban Tổ chức đã phát áo mưa và nước uống miễn phí cho khán giả.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Ấn tượng chung kết chương trình “Sinh Viên Thế Hệ Mới 2025”

Ấn tượng chung kết chương trình “Sinh Viên Thế Hệ Mới 2025”

(PNTĐ) - Ngày 11/1, VTV3 (Đài Truyền hình Việt Nam) tổ chức vòng chung kết chương trình truyền hình thực tế “Sinh Viên Thế Hệ Mới 2025”. Vòng chung kết cuộc thi năm nay đã mang đến một cuộc cạnh tranh gay cấn, hấp dẫn giữa 3 đội xuất sắc nhất đến từ 3 trường đại học trên cả nước: Trường Quản trị và Kinh doanh - Đại học Quốc gia Hà Nội (HSB), Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) và Đại học Yersin.
Cô gái Hà Nội đang theo học Thạc sĩ đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2026

Cô gái Hà Nội đang theo học Thạc sĩ đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2026

(PNTĐ) - Tối 10/1, Chung kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2026 với chủ đề “Việt Nam Bừng Sáng” đã diễn ra tại Trung tâm Sân Quần, Sa Pa, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả và giới chuyên môn. Vượt qua nhiều thí sinh nổi bật, thí sinh Nguyễn Phương Linh đến từ Hà Nội đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất.