Khánh Vân lộng lẫy như nữ thần trước giờ trao lại vương miện Hoa hậu Hoàn vũ

M.V
Chia sẻ

(PNTĐ) -Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân diện một thiết kế lấp lánh với áo choàng lớn, cô đội vương miện Hoa hậu Hoàn vũ nổi bật, lộng lẫy trên thảm đỏ trước giờ chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2022.

Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2019, chỉ còn ít phút nữa, cô sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm của mình. 

Khánh Vân lộng lẫy như nữ thần trước giờ trao lại vương miện Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 1

Trên thảm đỏ Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2022, Khánh Vân nổi bật với một thiết kế được đính kết lấp lánh cùng áo choàng lớn đồng điệu, tựa như một nữ thần. 

Khánh Vân lộng lẫy như nữ thần trước giờ trao lại vương miện Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 2

Thần sắc của Khánh Vân rất rạng rỡ, cô chứng minh sức hút khó cưỡng của một Hoa hậu Hoàn vũ. 

Khánh Vân lộng lẫy như nữ thần trước giờ trao lại vương miện Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 3

Thiết kế Khánh Vân chọn lựa cho đêm chung kết khẳng định vị thế, hình ảnh đầy quyền lực và quyến rũ của một Hoa hậu Hoàn vũ. 

Khánh Vân lộng lẫy như nữ thần trước giờ trao lại vương miện Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 4

Hình ảnh nổi bật của Khánh Vân trên thảm đỏ nhận được nhiều lời khen ngợi từ công chúng. Chắc chắn, trong đêm chung kết, cô sẽ tỏa sáng đặc biệt trong giây phút trao lại vương miện và trọng trách của một Hoa hậu Hoàn vũ cho người kế nhiệm. 

Khánh Vân lộng lẫy như nữ thần trước giờ trao lại vương miện Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 5

Trong những năm đăng quang, Hoa hậu Khánh Vân đã có nhiều hoạt động cộng đồng, các hoạt động thiện nguyện trên khắp mọi miền đất nước. Tuy không đạt thành tích cao tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2020, nhưng hình ảnh Khánh Vân cũng để lại nhiều ấn tượng đối với công chúng hâm mộ. 

Tin cùng chuyên mục

Ra mắt sách "Tranh dân gian Kim Hoàng"

Ra mắt sách "Tranh dân gian Kim Hoàng"

(PNTĐ) - Chiều ngày 9/8, tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam (66 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội) đã diễn ra sự kiện ra mắt sách "Tranh dân gian Kim Hoàng" của tác giả của Nguyễn Thị Thu Hòa - Giám đốc Bảo tàng Gốm sứ Hà Nội.
Sao mai Thúy Nguyễn âm nhạc là chất xúc tác giúp tôi thành công hơn

Sao mai Thúy Nguyễn âm nhạc là chất xúc tác giúp tôi thành công hơn

(PNTĐ) - Sức hút của allbum ca nhạc ‘Thúy Nguyễn hát tình ca’ là những cảnh quay đặc sắc tại phim trường Smiley Ville - Khu du lịch sinh thái điện ảnh Phim trường Santorini Park (Hà Nội) cùng giọng ca đầy nội lực, hấp dẫn của sao mai 2003 Thuý Nguyễn. Cô cũng từng đạt HCV cuộc thi Hát về Hồ Chủ Tịch năm 2007 và được mệnh danh là nghệ sĩ vùng mỏ.